Sniper 3D Assassin Mod APK 3.35.8 (Menu, Vô Hạn Coins)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Sniper 3D Assassin Mod APK 3.35.8 (Menu, Vô Hạn Coins)
Tên Sniper 3D Assassin
Phiên bản 3.35.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Coins
Kích Thước 106 MB
Hỗ trợ Android 4.1 +
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Fun Games For Free
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (2 giờ ago)
DOWNLOAD (106 MB)

MOD V1

 • Coins tăng khi chi tiêu

MOD V2: Menu Chức Năng

 • Tiền vô tận;
 • Một số tính năng cao cấp có sẵn;
 • Quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
 1. Tinh thể vô hạn ( bạn không thể mua vũ khí! );
 2. 1000 hộp đạn trong clip ( tắt trước khi chiến đấu PVP! );
 3. Vô hiệu hóa sự lây lan của viên đạn;
 4. Độ ổn định cao (vũ khí không lắc lư khi ngắm bắn);
 5. Vũ khí thầm lặng;
 6. Tắt tính năng giết lặp lại (killcam).

Sniper 3D Assassin Mod ném bạn vào những màn bắn súng cực đã, bắn tỉa để tiêu diệt kẻ địch. Thực hiện nhiệm vụ ám sát, hạ gục kẻ thù bằng súng ngắm. Ẩn nấp trên các tòa nhà cao tầng, bụ cỏ, căn phòng tối hay bất cứ đầu bạn có thể để thực hiện nhiệm vụ được giao thành công. Tiêu diệt kẻ thì mà không làm hại đến người dân là phương châm hàng đầu, ngắm bắn chuẩn xác là điều cần thiết. Cố gắng tiêu diệt địch mà không bị phát hiện, hạ gục bằng một phát bắn đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng ngắm bạn siêu chuẩn.

Sniper 3D mod

Sniper 3D Assassin lúc đầu thì trò chơi mang đến cho bạn những nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch tương đối dễ dàng. Tuy nhiên càng những level sau thì hệ thống nhiệm vụ sẽ gia tăng độ khó để thách thức bạn. Khoảng cách ngắm bạn lúc này sẽ xa hơn, mục tiêu sẽ di chuyển và nhiều vật cản hơn để gây khó khăn cho bạn trong việc ngắm bắn. Nhìn chung, gameplay mang đến cho bạn những màn chơi tuyệt vời, trải nghiệm cực đã, bắn súng ấn tượn và kịch tính. Bạn có thể chơi Hitman Sniper với đồ họa khủng hơn, tạo nên sự trải nghiệm mới lạ hơn.

Tải Sniper 3D Assassin Mod – Bắn tỉa tiêu diệt kẻ dịch

Sniper 3D Assassin Mod là game hành động bắn súng hấp dẫn, trở thành một tay súng bắn tỉa tiêu diệt kẻ địch bá đạo. Được phát hành bởi Fun Games For Free, một hãng game ăn khách nhất hiện nay. Với lối chơi đơn giản, cơ chế điều khiển dễ hiểu thì người chơi chỉ cần ngắm chuẩn mục tiêu và bắn để hoàn thành nhiệm vụ. Nội dung game khá đa dạng, ngoài việc bán tỉa thì bạn còn tham gia vào nhiều hoạt dộng khác như trang vũ khí, nâng cấp, vv…

Sniper 3D mod apk

Thiết kế và tạo hình nhân vật

Nhìn chung, game khá hấp dẫn bởi giao diện trực quan dễ dàng để người chơi làm quen cũng như trải nghiệm. Sniper 3D Assassin Mod được thiết kế đẹp mắt tất cả mọi thứ trên nền tảng đồ họa 3D. Nhân vật trong game có hoạt động uyển chuyển chân thực, người dân cũng như hệ sinh thái trong game thực tế. Hệ thống vũ khí đa dạng, nhiều loại vũng ngắm bắn tỉa để người chơi lựa chọn.

Sniper 3D Assassin MOD

Kỹ năng người chơi

Ở những màn chơi, kẻ địch còn khống chế con tin là những người dân, người mà bạn cần phải giải cứu. Mức độ khó cho bạn là rất cao bởi không kéo bạn sẽ bắn chúng con tin. Bởi vậy, kỹ năng bắn tỉa của bạn cần phải cải thiện và nâng cao theo từng level. Tìm ngay cho mình một vị trí ngắm bắn, ẩn nấp để không bị phát hiện là điều quan trọng. Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi game. Hôm nay Cuuamtruyenky.vn đã chính thức cập nhật phiên bản Hack Sniper 3D Assassin dành cho bạn sử dụng. Với tính năng mod siêu tiện ích, mang đến cho bạn vô hạn tiền xu trong game để sử dụng. Từ giờ bạn có thể mua mọi thứ, nâng cấp mà không lo đến tiền xu nữa nha.

Sniper 3D mod android

Trải nghiệm bắn tỉa

Còn gì đáng mong chờ hơn cho tựa game bắn tỉa này. Vô hạn tiền xu để bạn sử dụng luôn. Từ bây giờ việc sở hữu những khẩu súng đắt tiền, nâng cấp nó lên level max là điều không còn khó khăn đối với bạn. Việc trải nghiệm game Sniper 3D Assassin tương đối dễ dàng và thú vị. Hoàn thành dễ dàng các nhiệm vụ bạn được giao. Tiêu diệt kẻ địch ở bất cứ đâu với những món vũ khí khổng lồ trong tay. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay Tải Sniper 3D Assassin Mod APK để bắt đầu những nhiệm vụ bắn tỉa, chọn cho mình một vị trí bắn súng đắc địa ngay nào! Bắn sung tồn với 100 kẻ địch khác trong Free Fire mod hấp dẫn, lối chơi đỉnh cao.

DOWNLOAD (106 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.7/5 (3 votes)