Stickman Revenge Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)

Bởi mod.team88- Cập nhật Tháng Mười 14, 2021
Stickman Revenge Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)
Tên Stickman Revenge — Supreme Ninja Roguelike Game
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD Miễn Phí Mua Sắm
Kích Thước 168 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Bravestars Games
Genre
Update Tháng Mười 14, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (168 MB)

Stickman Revenge Mod Apk là một trò chơi hành động tuyệt vời đáng để bạn thử. Người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật người que ninja phải chiến đấu qua làn sóng kẻ thù với nhiều thử thách hóc búa nhưng đầy thú vị. Hãy bắt tải về đầu để trải nghiệm những màn đối đầu rất nguy hiểm và những hình ảnh động mượt mà.

Stickman Revenge – Trò chơi Ninja Roguelike tối cao

Stickman Revenge Mod Apk cho Android là một trò chơi thúc đẩy bởi những làn sóng kẻ thù bất tận hơn là một cốt truyện thực tế. Đến với trò chơi, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với phong cách chiến đấu khác biệt. Hãy sống sót càng lâu càng tốt và xem bạn có thể đi bao xa với Mod Stickman Revenge.

Trò chơi tương tự: Stickman Shinobi Mod

stickman revenge mod

Gameplay

Bản Mod của Stickman Revenge với lối chơi gây nghiện và nhịp độ nhanh sẽ khiến bạn say mê trong nhiều giờ vui vẻ và phấn khích. Người chơi chiến đấu qua từng đợt kẻ thù trong một không gian 2D trống trải cho đến khi tất cả kẻ thù bị đánh bại. Chạm vào màn hình để nhảy Stickman của bạn, nhấn đúp để trên không hoặc chạm vào vũ khí để tấn công, sử dụng các tính năng này để tấn công đối thủ và phòng thủ những đòn phản công.

Thông thường, người chơi Stickman Revenge Mod không chỉ phải loại bỏ hàng loạt đối thủ bình thường mà còn phải thường xuyên đối đầu với những tên trùm mạnh hơn và đầy nguy hiểm. Vì vậy, việc bơm ga đúng lúc, nâng cao tốc độ phản ứng của bản thân và cũng nên học cách nhanh chóng tìm ra điểm yếu của đối thủ là điều đáng quan tâm. Hãy có nhiều đá quý nhất có thể để mua các vật phẩm, bạn có thể chơi và hoàn thành toàn bộ trò chơi bằng cách của bạn. Sau khi hoàn thành một số đợt nhất định trong một cấp độ, người chơi sẽ tiếp nhận trùm hoặc trùm nhỏ của cấp đó. Sau khi đánh bại con trùm, bộ cấp độ tiếp theo sẽ mở ra.

Xem thêm: Motion Ninja Mod

stickman revenge

Tính năng hấp dẫn

Mod Stickman Revenge đã được một lượng lớn người chơi game trên thế giới tin tưởng trong nhiều năm qua. Nhà phát hành Bravestars Games đã thành công về mặt ý tưởng, lối chơi mới lạ và độc đáo cùng nhiều tính năng hấp dẫn và dễ gây nghiện:

  • Các nhân vật người que đa dạng;
  • Trò chơi nhiều cấp độ với các thử thách độc đáo và đầy thách thức;
  • Kho vật phẩm, vũ khí đa dạng giúp bạn nâng cấp nhân vật không giới hạn;
  • Chơi ngay cả khi thiết bị không có kết nối Internet;
  • Nguy hiểm hơn bao giờ hết bằng cách nâng cấp tốc độ tấn công;
  • Đồ họa và hình ảnh chất lượng cao trong trò chơi.

mod stickman revenge

Âm thanh và đồ họa chất lượng

Stickman Revenge (Mod Mở Khóa Premium) đem đến cho người chơi một lối chơi chiến đấu ninja đầy thú vị. Những người hâm mộ thể loại hành động muốn tham gia vào các cuộc chiến đấu trí óc mà không phải lo lắng về một câu chuyện nên tận hưởng trò chơi. Bạn có thể thấy hình ảnh nền của các cấu trúc truyền thống của Nhật Bản được thiết kế thể hiện được tinh thần và nguồn gốc của ninja.

Hiệu ứng hình ảnh sắc nét với độ chuyển động cao cùng với âm thanh sống động phản ánh được sự gay cấn và đầy cam go của các trận chiến. Làm người chơi hồi hộp và bị cuốn vào nhân vật nhập vai thực sự.

Tải Stickman Revenge Mod Apk cho Android

Tóm lại đây là trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game. Đồ họa 2D đẹp mắt, tuổi thọ cao, nhiều yếu tố gameplay và các tính năng khác sẽ làm hài lòng người chơi. Tải xuống Stickman Revenge Mod Apk miễn phí ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi hành động cực chất trên điện thoại Android của bạn.

DOWNLOAD (168 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)