TNT Flash TV Mod Apk (Mod Mở Khoá Pro)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Chín 26, 2021
TNT Flash TV Mod Apk (Mod Mở Khoá Pro)
Tên TNT Flash TV
Phiên bản 1.2.99
Tính năng MOD Mở Khoá Pro
Kích Thước 7 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành FlashStream
Genre
Update Tháng Chín 26, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (7 MB)
Thông tin MOD
  • Mở khóa các tính năng PRO

TNT Flash TV Mod Apk là một ứng dụng để bạn có thể dễ dàng xem được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như TF1, Canal + và nhiều kênh truyền hình khác trên thế giới. Với đường truyền ổn định, có sự đa dạng kênh, giao diện dễ sử dụng, đây thực sự là một ứng dụng đáng để bạn trải nghiệm.

TNT Flash TV – Trải nghiệm nhiều kênh truyền hình nổi tiếng

Những bộ phim hay được trình chiếu trên các kênh truyền hình nổi tiếng, nếu như bạn không bẻ khoá được thì chỉ có thể là mua bản quyền mới có thể sử dụng được. Đừng quá lo lắng, vì giờ đây, TNT Flash TV Mod Apk cho điện thoại Android sẽ xua tan đi mọi nỗi lo lắng cho bạn, giúp bạn tiếp cận được với hầu hết các kênh truyền hình nổi tiếng. Thông qua đó, bạn có thể xem được nhiều phim hay, biết được nhiều thông tin bổ ích được phân bổ trên thế giới từ ứng dụng này.

Xem thêm: JioTV Mod

TNT Flash TV

Nhiều kênh cho người dùng lựa chọn

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, Mod TNT Flash TV cho phép người dùng có thể lựa chọn được rất nhiều kênh theo sở thích của bạn. Bạn muốn xem nhiều phim hay, muốn được đọc tin tức bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, hay muốn biết về các ca sĩ, ngôi sao trên thế giới? Hãy trải nghiệm ngay app này để có thể kết nối được với thế giới bao la ngoài kia.

Tại TNT Flash TV Mod, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều kênh truyền hình nổi tiếng để xem: TF1, FR, Phpas 5,  ARTE, C8, TMC, TFX, NRJ 12, LCP Public Senat, truyền hình BFM, CNEWS, CSTAR, GULLI, Phim TF1 Series, LCI, Pháp 24, Eronews, RT Pháp, TV5 Monde, BFM Paris, truyền hình Azur…

Ứng dụng có tính năng tương tự: Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV Mod

Đường truyền ổn định

Tuy sở hữu rất nhiều kênh, nhưng Bản Mod của TNT Flash TV không hề gây chậm đường truyền mà ngược lại, chất lượng đường truyền của nó là vô cùng kinh ngạc. Bạn có thể xem một bộ phim một cách nhanh chóng, chất lượng tốt, không gây giật, lag, mượt mà theo đúng ý của bạn.

TNT Flash TV Mod

Dễ sử dụng

TNT Flash TV Mod có cách sử dụng khá đơn giản, bởi vì ứng dụng sở hữu các chức năng rất thú vị, người dùng chỉ cần chạm vài lần là có thể điều khiển được ứng dụng này. Thông qua TNT Flash TV (Mod Mở Khoá Pro), bạn có thể điều chỉnh kích thước của khung hình một cách nhanh chóng, chính xác chỉ bằng một cú click chuột trên màn hình điện thoại.

Những điểm nổi bật của TNT Flash TV so với nhiều ứng dụng khác

So với nhiều ứng dụng khác thì TNT Flash TV Mod có nhiều điểm nổi bật hơn:

  • Sử dụng dây chuyền lưới tản nhiệt tối ưu
  • Khả năng sửa lỗi chủ đề bouton Disparition
  • Qualite par Android TV mặc định
  • Khả năng chuyển đổi từ Ajout so với ứng dụng France TV rất cao

Mod TNT Flash TV

Giao diện

TNT Flash TV Mod sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngay cả những người mới sử dụng điện thoại vẫn có thể trải nghiệm ứng dụng này một cách trơn tru, mượt mà. Không chỉ thế, so với nhiều ứng dụng khác cùng loại, app được đánh giá khá chất lượng, mẫu đẹp và luôn cập nhật phiên bản mới nhất.

Tải ứng dụng TNT Flash TV Mod Apk cho Android

TNT Flash TV Mod Apk là một trong những ứng dụng xem truyền hình nổi tiếng hiện nay. Không chỉ ở Châu Á, mà ở Châu Âu, Châu Mỹ cũng rất ưa chuộng ứng dụng này. Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng giúp bạn có những trải nghiệm tương tự thì hãy tải ngay app về máy để thưởng thức đi nào!

DOWNLOAD (7 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)