TV+ HD Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)

Bởi mod.team247- Cập nhật Tháng Chín 9, 2021
TV+ HD Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)
Tên TV+ онлайн HD ТВ
Phiên bản 1.1.14.8
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích Thước 14 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành AndevApps
Genre
Update Tháng Chín 9, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (14 MB)

TV+ HD Mod Apk là ứng dụng cung cấp các kênh truyền hình của nước Nga với nguồn thông tin chất lượng và đáng tin cậy mà bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức. Thêm vào đó, ứng dụng cũng có các kênh truyền hình quốc tế khác nhau, đa dạng các thể loại để bạn theo dõi. Được phát triển bởi AndevApps, nhà phát triển các ứng dụng về tin tức, giải trí chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu về app xem TV trực tuyến này nhé.

TV+ HD – Xem TV ngay trên điện thoại dễ dàng và chất lượng

TV+ HD Mod Apk cho điện thoại Android có một lượng lớn các chương trình truyền hình với các nội dung phong phú cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Tất cả chúng được sắp xếp và phân loại một cách gọn gàng nhờ giao diện đơn giản và dễ dùng. Ứng dụng cũng có tính năng cá nhân hóa giúp bạn lọc các nội dung muốn xem, từ đó có một trải nghiệm tốt nhất. Một điều ấn tượng là, app sẽ phân loại ngay tất cả các kênh truyền hình và nội dung của chúng thành các danh mục và thể loại khác nhau, thậm chí đề xuất cả các kênh truyền hình phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người. Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng được các tính năng thú vị của ứng dụng.

mod tv hd

Xem thêm: Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV Mod 

Lưu lại các chương trình truyền hình bị bỏ lỡ

Trong bản mod của TV+ HD, bạn sẽ được hỗ trợ tính năng ghi âm, để có thể ghi lại những nội dung đã bỏ lỡ trong thời gian gần nhất. Qua những thao tác đơn giản, các nội dung sẽ được ghi lại một cách dễ dàng. Các tập tin sau khi thu âm đều được lưu dưới dạng video, nên người dung có thể chỉnh sửa, cũng như chia sẻ một cách rộng rãi.

Xem các kênh truyền hình của nước Nga với nội dung phong phú

Lượng thông tin, chương trình và các kênh của Mod TV+ HD là vô tận, một số kênh truyền hình nổi bật sẽ được thể hiện rõ ràng trên trang chủ của app. Các kênh cũng sẽ được cấp nhật thường xuyên để cung cấp cho người dùng những thông tin xác thực, mới mẻ, chính xác nhất. Ngoài ra, trong mục Thư viện, những kênh truyền hình được phân loại tự động, như mục Chính trị, Thể thao, Ẩm thực, Giải trí – Âm nhạc… Nhằm hỗ trợ cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung cần xem. Ngoài tiếng Nga, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác, cùng các kênh truyền hình quốc tế với nội dung ấn tượng.

tv hd mod

Trải nghiệm xem TV cùng với mọi người

TV+ HD (Mod Không Ads) cung cấp cho người dùng một lượng lớn các kênh truyền hình miễn phí và giới thiệu một loạt các tùy chỉnh để có thể trải nghiệm ứng dụng một cách tốt nhất. Ứng dụng có thể liên kết với TV gần nhất, giúp phóng to màn hình xem, cho phép bạn thưởng thức các nội dung yêu thích của mình với gia đình, bạn bè. Bằng các chế độ input và output, bạn có thể liên kết với TV của mình. Tuy nhiên, chất lượng đường truyền sẽ bị ảnh hưởng bởi tốc độ mạng Internet. Nên bạn có thể cá nhân hóa ứng dụng và thay đổi các cài đặt để có thể xem mượt mà hơn với bạn bè hoặc gia đình.

ban mod cua tv hd

Ứng dụng tương tự: TV Empire Tycoon Mod

Xem trực tiếp các chương trình TV trên điện thoại

Khi trải nghiệm TV+ HD  Mod, các kênh truyền hình trực tiếp sẽ được gắn nhãn biểu tượng “LIVE” ở góc màn hình. Với nội dung cập nhật hàng giờ, đảm bảo bạn sẽ nắm bắt được hầu hết các tình hình trên thế giới hay tận hưởng các chương trình giải trí bất tận.

Tải ứng dụng TV+ HD Mod Apk cho điện thoại Android

TV+ HD Mod Apk chứa hàng ngàn thông tin hay ho và hấp dẫn của các kênh truyền hình Nga và toàn thế giới. Mang lại cho người dùng những nội dung hấp dẫn, cùng với giao diện dễ tiếp thu. Chắc chắn đây là ứng dụng giải trí không thể thiếu cho những ai yêu thích văn hóa Nga. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để bạn rèn luyện khả năng nghe, đọc tiếng Nga và các ngoại ngữ khác một cách nhẹ nhàng và thú vị nữa. Tải và trải nghiệm ngay thôi.

DOWNLOAD (14 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)