UNKILLED Mod APK 2.1.3 (Vô Hạn Đạn, Ammo)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 18, 2021
UNKILLED Mod APK 2.1.3 (Vô Hạn Đạn, Ammo)
Tên UNKILLED - Zombie Games FPS
Phiên bản 2.1.3
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn, Ammo
Kích Thước 447MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành MADFINGER Games
Genre
Update Tháng Sáu 18, 2021 (4 ngày ago)
DOWNLOAD (447MB)
Thông tin MOD
  • Vô hạn đạn/Ammo

Rất nhiều đạn để bắn

Đến với gameplay này bạn sẽ được đưa vào một thế giới mà nơi đó đang xảy ra một đại dịch zombies. Nó là một loại virut gây biến đổi cấu trúc gen của người bị nhiễm. Làm cho người đó trở thành những xác sống khát máu. Chuyên đi tìm những sinh vật sống để ăn thịt hoặc biến người còn sống thành zombies. Trong gameplay này bạn sẽ phải tìm mọi cách để có thể sinh tồn được trong thế giới đầy xác sống. Tìm kiếm những người còn sống và thành lập một quân đội đi tiêu diệt hết lũ xác sống. Cầm súng lên và chiến đấu bảo vệ mạng sống của bạn. Tải ngay gameplay để thử thách sự dũng cảm của bạn. Khám phá những bí mật đằng sau đại dịch zombies tàn khốc này!

UNKILLED

Tải UNKILLED Mod – Chiến Đấu Với Những Tên Zombie Và Quái Vật

UNKILLED Mod thuộc thể loại game hành động. Trong gameplay này bạn sẽ được nhập vai vào một trong năm nhân vật. Bạn phải đi tiêu diệt lũ xác sống ngoài kia. Với hơn 10.000.000 lượt cài đặt và hàng nghìn lượt đánh giá 4 đến 5 sao của cộng đồng game thủ. Với số lượng cài đặt gameplay cao khủng khiếp đó đối với nhà phát hành game là một việc rất thành công. Còn đối với người chơi, bạn sẽ hiểu được sức hút và hấp dẫn của game. Tham gia ngay vào tựa game hành động tiêu diệt zombies này để có thể thưởng thức những điều tuyệt vời nhất. Ngoài ra, với phiên bản mod của game bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô cùng tối ưu. Nó khác hẳn so với phiên bản thường.

UNKILLED mod

Những vũ khí hiện đại

Để có thể sống sót trong thế giới tàn khốc này. Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của những loại vũ khí khác nhau. Mọi loại vũ khí đều có thể giúp bạn tăng tỉ lệ sống sót. Với hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và hiện đại. Người chơi sẽ được trải nghiệm các loại vũ khí như búa, súng, nỏ, cung tên,…. Nhưng loại vũ khí được sử dụng nhiều nhất đó là súng. Với các loại súng đa dạng như: súng trường, súng ngắn, sáu lòng,…  sẽ không làm bạn khỏi thật vọng. Nếu bạn là một người lính bạn sẽ làm gì? Cầm vũ khí lên và cùng nhau đi tiêu diệt lũ zombies trong thành phố. Hay chạy trốn như một kẻ hèn nhát, tất cả đều do quyết định của bạn. Tham gia vào tựa game này để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn!

UNKILLED mod apk

Nhiệm vụ đa dạng và những trận chiến sống còn

Trong tựa game hành động chiến đấu để sinh tồn này. Người chơi sẽ được tiếp cận với hơn 150 nhiệm vụ cốt chuyện. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một manh mối cho nhiệm vụ tiếp theo. Hoàn thành hết các nhiệm vụ cốt truyện để tìm ra bí mật đằng sau thảm họa đại dịch này. Tìm ra cách để biến thành phố trở lại yên bình không còn một con zombies nào. Ngoài ra, mỗi một cuộc đi săn của bạn là một trận chiến sống còn. Bạn sẽ phải đặt cược bằng mạng sống của mình để tiêu diệt lũ zombies. Bởi số lượng và sức mạnh của chúng sẽ tăng dần theo từng màn đấu. Đòi hỏi bạn phải thật nhanh nhạy và tỉnh táo để chống lại lũ zombies nguy hiểm ngoài kia. Luyện tập khả năng bắn súng của bạn để trở thành một tay thợ săn zombies mạnh nhất. Dẫn dắt những người còn sống cùng nhau chiến đấu vì sự sống còn của nhân loại.

UNKILLED mod android

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Game được nhà phát hành MADFINGER Games thiết kế với đồ họa 3D. Với hình ảnh vô cùng chi tiết tỉ mỉ. Và thết kế hình ảnh anh hùng hay hình ảnh kỹ năng vô cùng bắt mắt. Thì gameplay này mang lại cảm giác vô cùng chân thực cho người chơi. Khi bạn chơi gameplay này bạn sẽ trải nghiệm cảm giác tiêu diệt zombies ở góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm hiệu ứng âm thanh vô cùng chất lượng. Tiếng zombies gầm rú, tiếng súng đạn,…. Và tiếng nhạc nổi lên mỗi đợt tấn công tổng lực của lũ zombies. Mang lại cho người chơi cảm giác vừa ghê rợn vừa gay cấn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay gameplay này để được trải nghiệm hệ thống đồ họa và âm thanh tuyệt vời.

game UNKILLED mod

Các bạn đã biết, để sinh tồn trong đại dịch zombies này thì bạn phải có những khẩu súng. Mà mỗi loại súng lại có giới hạn đạn khác nhau. Nếu chẳng may bạn đang bắn zombies mà hết đạn thì phải làm sao? Lúc đó bạn rất dễ trở thành mòn ăn của lũ zombies đó. Để giải quyết tình trạng hết đạn thì bạn hãy tải ngay phiên bản mod của game UNKILLED. Với tính năng vô hạn đạn, bạn sẽ không cần lo lắng hết đạn khi đang bắn nữa. Nhờ đó mà tỉ lệ sống sót của bạn sẽ được nâng lên. Bạn có thể thoải mái đi săn zombies cùng với đồng đội của mình. Tải ngay phiên bản mod này để có thể trải nghiệm tính năng vô cùng tuyệt vời này nhé!

DOWNLOAD (447MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3/5 (2 votes)