Video Player All Format – XPlayer Mod Apk (Mod Đã Mở Khóa)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 30, 2021
Video Player All Format – XPlayer Mod Apk (Mod Đã Mở Khóa)
Tên Trình Phát Video: Định dạng HD & Tất cả, XPlayer
Phiên bản 2.2.3.1
Tính năng MOD Đã Mở Khóa
Kích Thước 25 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành InShot Inc.
Genre
Update Tháng Mười 30, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (25 MB)

● Tính năng trả phí đã được mở khóa
● Analytics đã bị xóa
● Tương thích AOSP

Video Player All Format – XPlayer Mod Apk là ứng dụng xem video trực tuyến đến từ nhà Inshot. Nhu cầu tìm hiểu và xem video ngày càng tăng trong thời đại hiện nay. Với công nghệ 4.0 hiện đại, những tin tức, câu chuyện được chuyển thể thành video giúp tiếp  cận nhiều người xem hơn bao giờ hết. Vì thế, ứng dụng này ra đời nhằm giúp người dùng cập nhật và theo dõi những video xu hướng mới nhất.

Video Player All Format – XPlayer – Ứng dụng phát video chuyên nghiệp

Video Player All Format – XPlayer Mod Apk cho Android là một trong những app phát video đang được đông đảo người dùng hiện nay yêu thích. Ứng dụng nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng khi có 4.8/5 sao trên những nền tảng tải ứng dụng. Qua đó có thể thấy rằng, ứng dụng đã gây dựng được sự tín nhiệm từ những người đã và đang trải nghiệm. Đây quả thực là một ứng dụng mà mọi người nên thử sử dụng qua.

Xem thêm: Video Guru – Video Maker Mod

Mod Video Player All Format XPlayer

Hỗ trợ mọi định dạng video

Đến với Mod Video Player All Format – XPlayer, người dùng không cần lo lắng phải lựa chọn hay chuyển đổi đuôi định dạng về mp4 để có thể theo dõi các video. Việc chuyển đuôi định dạng trên các thiết bị điện thoại thường dễ bị mắc lỗi nếu không làm đúng cách. Nhưng với ứng dụng này thì việc đó có thể bỏ qua. Nó hỗ trợ người dùng phát video dưới mọi định dạng đang được phát hành trên thế giới. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều.

Với Video Player All Format – Xplayer Mod, sẽ mang đến cho người dùng chất lượng xem video sắc nét nhất. Độ phân giải của ứng dụng được đánh gia cao từ các chuyên gia. Giúp người xem trải nghiệm những thước phim đầy chất lượng. Bạn dễ dàng bắt trọn mọi khoảnh khắc và cảm xúc trong từng hình ảnh.

Hệ thống hỗ trợ phụ đề tiện ích

Với bản Mod của Video Player All Format – XPlayer, luôn được người dùng yêu thích bởi nó luôn đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu. Nhà sản xuất luôn muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và thoải mái nhất. Chính vì thế, ứng dụng đã được tích hợp các chức năng mới để hỗ trợ người dùng tối đa. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể thực hiện thao tác xóa những video đã xemm trước đó. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ không cho phép kẻ lạ xâm nhập vào video của bạn. Người dùng có thể sử dụng mật khẩu để bảo mạt những video này.

Ngoài ra, chỉ cần kết nối với wifi hoặc 4G, những video không được phụ đề, thì qua ứng dụng này phụ đề sẽ được tự động thêm vào.

Ứng dụng tương tự: VideoShow Mod

Ban Mod Cua Video Player All Format XPlayer

Giao diện tiện lợi

Video Player All Format – XPlayer (Mod Đã Mở Khóa) được thiết kế với giao diện tiện lợi cho người dùng. Chỉ với những thao tác đơn giản. người dùng đã có thể trải nghiệm những video hay và đầy chất lượng. Đặt biệt là ứng dụng hỗ trợ xem chế độ 4K Ultra HD. Mang lại độ phân giải cao nhất cho người xem. Để tiện lợi cho người dùng, ứng dụng còn hỗ trợ các của sổ nhỏ. Điều này giúp người dùng có thể chạy song hành các ứng dụng khác nhưng vẫn xem được phim. Nó thật sự rất tiện lợi.

Video Player All Format XPlayer Mod

Tải ứng dụng Video Player All Format – XPlayer Mod Apk cho Android

Video Player All Format – XPlayer Mod Apk là một ứng dụng luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem. Chỉ với tính năng mới là hỗ trợ mọi loại định dạng và phát video nhanh hơn những ứng dụng khác đã là một điểm cộng tuyệt vời cho ứng dụng này. Để trải nghiệm những thước phim hấp dẫn thì đây là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

DOWNLOAD (25 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)