Zombie Diary 2 Evolution Mod APK 1.2.4 (Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Zombie Diary 2 Evolution Mod APK 1.2.4 (Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Diary 2 Evolution
Phiên bản 1.2.4
Tính năng MOD Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền
Kích Thước 22MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Mountain Lion
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (7 giờ ago)
DOWNLOAD (22MB)
  • Mua bất kỳ vũ khí và nhận được rất nhiều tiền!

Zombie Diary 2 Evolution mang tới cho người chơi cuộc chiến với lũ zombie khát máu. Trong bối cảnh cả thế giới đang phải đối mặt với đại dịch zombie. Khắp mọi nơi trên thế giới đều có sự xuất hiện của những con quái vật, xác sống. Chúng là những xác người bị quái cắn chết và biến thành quái vật. Bạn và một số ít những người may mắn trên thế giới còn sống xót. Vào vai là người hiệp sĩ dũng cảm đứng lên tiêu diệt hết toàn bộ lũ quái vật đáng ghét kia. Cả thế giới đang đặt niềm tin, niềm hi vọng cuối cùng lên bạn. Sử dụng vũ khí chiến đấu hiện đại, cùng với phương tiện chiến đấu cơ động, độc đáo. Nhanh chóng bắt đầu vào cuộc chiến tiêu diệt zombie giải cứu thế giới ngay thôi nào. Trên CH play hay App Store đều có thể tải xuống trò chơi một cách bình thường. Cuuamtruyenky gmang tới cho người chơi phiên bản mod nhiều tính năng mới lạ hơn hoàn toàn miễn phí cho người chơi tải xuống.

Tải Zombie Diary 2 Evolution Mod – Cuộc chiến zombie ngoài đường phố

Người chơi đánh giá Zombie Diary 2 Evolution Mod khá tương đồng với Zombie Catchers Mod. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở trò chơi trên Android này đã tạo nên sự đặc biệt đó là cuộc chiến zombie trên đường phố. Tham gia trò chơi ngay trận chiến đầu tiên bạn đã bắt gặp ngay những con quái vật xuất hiện nghênh ngang trên đường phố. Ban đầu số lượng chúng rất ít, cũng chỉ là những con zombie con yếu ớt. Với vũ khí mà hệ thống trang bị cho. Bạn sẽ có thể hạ gục từng con một, từng con một vô cùng dễ dàng. Điều khiển nhân vật của mình tiến về phía trước. Phía trước có rất nhiều quái vật dang chờ bạn tới. Hãy chuẩn bị sẵn vũ khí, nạp súng đầy đạn. Luôn sẵn sàng chiến đấu khi zombie xuất hiện.Hạ gục quái vật bạn nhận được tiền, những vật phầm cần thiết cho cuộc chiến như: Bình năng lượng, bình hồi máu, vv…… Cùng với nhiều phần quà giá trị khác đang chờ bạn khám phá. Lựa chọn cho mình một trong những nhân vật: Blood Hospital, Tall Prison Walls, River Under Bridge bắt đầu hành trình giải cứu thế giới.

Zombie Diary 2 Evolution Mod

Nhân vật đa dạng

Nhân vật trong trò chơi khá đa dạng với hơn 10 nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật có một ưu điểm riêng, tính năng đặc biệt riêng. Lựa chọn cho mình một trong các nhân vật: Alex Murphy, John Bob, J.K , Ray Park, Bane, Snake Eyes, John Bob hoặc Sophia. Trong trận đấu bạn chỉ có thể mang được một nhân vật mà thôi. Mỗi trận đấu, mỗi màn đấu mang cho mình một nhân vật phù hợp giúp mang lại kết quả như mong đợi. Nhân vật sẽ có những chỉ số cho bạn nâng cấp. Để gia tăng sức mạnh, phát huy được những kỹ năng đặc biệt của nhân vật. Bạn có thể tiến hành nâng cấp các chỉ số sau: Health, Armor hay Speed. Thu thập tiền vàng và vật phẩm trong mỗi trận đấu để quá trình này diễn ra thành công dễ dàng hơn.

game Zombie Diary 2 Evolution mod hack

Game MOD hot được yêu thích tại cuuamtruyenky.vn >>> Zombie Idle Defense

Vũ khí và phương tiện hiện đại

Số lượng quái vật vô cùng đông đảo. Chúng không tập chung lại một chỗ mà rải rác ở khắp mọi nơi trên đường phố. Đừng quá lo hệ thống cung cấp cho bạn rất nhiều vũ khí hiện đại, có sức công phá lớn giúp bạn hạ gục quái vật. Zombie Diary 2 Evolution Mod có hơn 100 vũ khí khác nhau bao gồm: Các loại súng, dao, lựu đạn, vv….. cùng với nhiều vũ khí chiến đấu khác. Mỗi khẩu súng có một tính năng tấn công riêng. Tùy vào mỗi loại quái vật bạn có thể sử dụng sao cho thích hợp nhất. Phương tiện chiến đấu cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có được chiến thắng dễ dàng hơn. Những con robot, những chiếc xe tăng hay nếu bạn thích bay trên không thì máy bay sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất. Tất cả mọi thứ đều được bán trong shop bằng coins hoặc kim cương. Với tính năng mod của cuuuamtruyenky bạn sẽ có thể mua được hết tất cả những gì mình thích.

game Zombie Diary 2 Evolution Mod

Hệ thống vật phẩm

Trong mỗi trận đấu không thể thiếu được những vật phẩm hỗ trợ dán tiếp tạo nên chiến thắng của bạn được. Nó không phải là yếu tố chính giúp tạo nên chiến thắng cho bạn. Nhưng những lúc cấp bách thì chúng lại giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi số lượng quái vật quá đông, chắc chắn bạn sẽ bị một vài con quái vật tấn công mất máu. Những bình hồi HP lúc này sẽ được phát huy hết tác dụng. Hay Power Potion, Air Strike, Defense Potion cùng với nhiều vật phẩm khác nữa. Tùy thuộc vào trận đấu bạn hãy lựa chọn ra 3 vật phẩm thích hợp nhất để mang đi. Đánh bại mọi kẻ địch thu về nhiều tiền vàng. Trên người quái vật sẽ có những vật phẩm rơi ra khi bạn tiêu diệt chúng. Hãy nhặt lại và sử dụng trong những nhiệm vụ tiếp theo.

tai game Zombie Diary 2 Evolution mod apk

Tính năng Mod của Defense Potion APK

  • Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền

Zombie Diary 2 Evolution là nơi diễn ra cuộc chiến giữa con người với các loài quái vật có số lượng vô hạn. Kết thúc mỗi màn đấu không phải bạn đã tiêu diệt hết toàn bộ zombie trên toàn thế giới. Đó chỉ là một phần số lượng của chúng thôi. Dù có bao nhiêu con quái vật thì bạn cũng có thể tiêu diệt được hết. Với sự giúp sức, hỗ trợ của vũ khí và phương tiện hiện đại. Cùng với đó là tính năng mdo của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, mãn nhãn hơn.

DOWNLOAD (22MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)