Adobe Lightroom MOD APK 6.2 (Mở Khóa Premium)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Adobe Lightroom MOD APK 6.2 (Mở Khóa Premium)
Tên Adobe Lightroom
Phiên bản 6.2
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 120M
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Chỉnh Sửa Ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Adobe
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (51 giây ago)
DOWNLOAD (120M)
  • Mở Khóa Premium

Adobe Lightroom à ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên sâu cho phép bạn tạo ra một hình ảnh đẹp với màu sắc theo ý muốn của mình. Phát hành bởi Adobe, dường như nó đã tái hiện lại adobe photoshop lại để dành cho cho điện thoại. Với những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, người dùng có thể dễ dàng can thiệp vào sâu bên trong bức ảnh để sửa những thứ muốn. Hỗ trợ bạn có được những hình ảnh đẹp, xử lý hình ảnh sắc nét, cắt edit các kiểu luôn. Sở hữu trong mình một giao diện dễ sử dụng, các chức năng dễ dàng thao tác. Adobe Lightroom MOD cho bạn một môi trường làm việc hiệu quả, chỉnh sửa chi tiết dễ dàng. Chỉ cần bạn thao tác chọn, mọi chi tiết chỉnh sửa sẽ được thay đổi tùy theo ý thích của bạn tương tự như PicsArt. Thật dễ dàng để có được một hình ảnh đẹp với ứng dụng siêu chất này.

Tải Adobe Lightroom MOD – Chỉnh sửa ảnh của bạn chuyên sâu

Thêm một hình ảnh muốn chỉnh sửa, sau đó tùy chọn các thao tác hiện lên trên thanh công cụ. Chỉnh sửa theo ý muốn với các mục đã được tích hợp sẵn. Ví dụ như việc cắt ghép hình ảnh trở nên quá đơn giản với công cụ cắt trong ứng dụng này. Bạn có thể có thể cắt hình ảnh theo điểm ảnh, xoanh lật hình  tùy thích với các chiều như trên/dưới, trái/phải, lật ngang/dọc. Những điều này vô cùng chuyên nghiệp để bạn cắt bớt những phần thừa cho hình ảnh của mình. Adobe Lightroom MOD thêm những bộ lọc màu đã được cấu hình sẵn cũng đem lại cho bạn những hình khá chất lượng. Đã có rất nhiều cấu hình được cài sẵn, chọn ngay một mẫu để có được một hình ảnh ưng ý mà không cần phải chỉnh sửa nhiều. Tính năng tự động chỉnh sửa cũng khá hay ho, tuy nhiên bạn cần phải tùy chỉnh lại một số thông số khác để có được ảnh chất lượng nhất.

Adobe Lightroom MOD

Một hình ảnh thì yếu tố ánh sáng khá quan trọng, nó quyết định nên cái nhìn của mọi người với hình ảnh đó. Adobe Lightroom cũng đã hỗ trợ bạn chỉnh sửa rất tốt. Nó cho phép bạn chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, thay đổi vùng sáng và vùng tối dễ dàng. Tùy chỉnh các màu cơ bản là màu trắng và đen. Chỉnh màu dễ dàng với các màu cơ bản, Adobe Lightroom MOD sẽ tự động nhân diện những màu bạn chọn có trong hình ảnh sẽ tự động thay đổi theo thống số mà bạn tùy chỉnh. Với các thống số như nhiệt độ, sắc thái, độ đậm nhạt và cả độ bão hòa nữa. Hãy tinh chỉnh nó sao cho phù hợp, để hình ảnh của bạn bắt mắt và dễ nhìn hơn. Trộn màu với 8 màu sắc cơ bản như đỏ, cam vàng, xanh, tím, hồng… Dễ dàng chỉnh sửa các hiệu ứng  như họa tiết, độ rõ nét, giảm mờ, hiệu ứng viền, độ ấm, sắc nét, vv…

Tính năng MOD của Adobe Lightroom

  • MOD Mở Khóa Premium

Adobe Lightroom tóm lại cho bạn sở hữu một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời. Với hình  tính năng mà nó mang lại thì bạn có thể biến một hình ảnh bình thường trở bên sinh động với màu sắc, icon đáng yêu. Sử dụng dễ dàng, chỉ cần chọn lựa và chỉnh sửa các thông số là xong. Tải Adobe Lightroom MOD phiên bản với tích hợp Mở Khóa Premium cho phép bạn sử dụng full chức năng chỉnh sửa ảnh. Edit hình ảnh bằng những chức năng nâng cao miễn phí mà không bất tiền là điều bạn có khi sử dụng ứng dụng do bavuongtamquoc cung cấp tại đây.

DOWNLOAD (120M)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4/5 (1 vote)
Để Lại Bình Luận