Anger of Stick 5 Zombie Mod APK 1.1.52 (Menu, Tiền, Kim Cương, Gold, Gems)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Sáu 20, 2021
Anger of Stick 5 Zombie Mod APK 1.1.52 (Menu, Tiền, Kim Cương, Gold, Gems)
Tên Anger of Stick 5: Zombie
Phiên bản 1.1.52
Tính năng MOD Menu, Tiền, Kim Cương, Gold, Gems
Kích Thước 31.7 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành J-Park
Genre
Update Tháng Sáu 20, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (31.7 MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Anger of Stick 5 Zombie Mod tham gia vào cuộc chiến đối kháng đỉnh cao hấp dẫn, PK mãn nhãn. Trở thành một trong số những liên minh người que, chiến đấu và tiêu diệt đám zombie đang lang thang trong mọi ngóc ngách của thành phố. Bạn có thể sử dụng các skin như đấm, đá, bắn súng, chặt chém các kiểu để hạ gục đối thủ của mình. Vượt qua rất nhiều thách thức, các màn chơi để thu thập tiền vàng và những vật phẩm khác như vũ khí, phụ trợ chiến đấu. Anger of Stick 5 Zombie ném bạn vào những trận chiến khốc liệt, một bình bạn phải đối mặt với rất nhiều zombie. Khéo léo tấn công, di chuyển để tiêu diệt hết zombie mà bạn vẫn còn sống sót. Cuộc chiến liên minh người que vẫn tồn tại, bạn có thể tham gia tại Stickman Legends hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod – Người que tiêu diệt zombie

Cuộc chiến không khoan nhượng giữa bạn và zombie. Bạn phải liên tục chiến đấu, tiêu diệt zombie để sinh tồn. Nếu không bạn sẽ bị lũ zombie cắn xé cho đến chết. Không chỉ có bạn ở đây, còn có rất nhiều con người vô tội khác trong thành phố đnag bị lũ zombie gây hại. Bởi vậy, các chiến binh người que như bạn cần phải tiêu diệt zombie để giải cứu người dẫn nữa. Những level đầu thì mọi thứ khá dễ thở, tuy nhiên ở những cấp độ tiếp theo thì sẽ càng có nhiều zombie. Chúng tấn công bạn với nhiều skin và kỹ năng khác nhau nữa. Về cơ bản, Hack Anger of Stick 5 là tựa game hành động kiểu mới với nội dung đơn giản được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt. Hệ thống nhân vật chibi đáng yếu, bạn có thể thay đổi nhân vật của mình với nhiều nhân vật khác. Người que chiến đấu tiêu diệt quái vật hấp dẫn, tham gia League of Stickman để có những cuộc chiến khốc liệt nhất.

Anger of Stick 5 mod

Anger of Stick 5 Zombie mang đến cho bạn một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn các loại vũ khí với sát thương từ thấp đến cao. Một số vũ khí như súng lục, súng trường, sóc lọ, m4a1, 6 nòng, vv… để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên thì mỗi một vũ khí sẽ được mở khóa khi bạn đạt đến một level cụ thể. Đặc biệt khi bạn sử dụng Anger of Stick 5 Mod thì còn được vô hạn tiền vàng và kim cương. Do đó bạn sẽ thoải mái mở khóa tất cả các những món vũ khí mình muốn mà không lo đến tiền.

Nâng cấp mọi thứ trong game thật dễ dàng khi bạn có rất nhiều tiền trong tay. Khi sở hữu một món vũ khí mới, hãy nâng cấp nó lên level cao nhất để nó đạt được tốc độ bắn nhanh, sát thương cao nha. Với lối chơi thiên theo kiểu RPG tương tự Shadow of Death, gameplay ném bạn vào những màn chơi ấn tượng nhất. Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod phiên bản tích hợp tính năng mod vô hạn tiền vàng và kim cương để sử dụng. Nó hỗ trợ bạn làm mọi thứ như mua sắm và nâng cấp đấy. Cuuamtruyenky tin rằng verison này sẽ giúp chơi game thú vị mà không cần phải cày cuốc gì nhiều.

DOWNLOAD (31.7 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.5/5 (46 votes)
Bình luận
???
Lúc đầu, tôi thấy trò này rất vui. Nhưng 1 hôm, tôi đang chơi bỗng tôi bị thoát ra ngoài. Sau khi vào lại game, tôi đã trở về level 1, toàn bộ kim cương bị biến mất, số tiền chỉ còn lại 2,000, những thứ tôi mua và nâng cấp đã không còn nữa. Mong nhà sản xuất kiểm tra lại game.
Reply -
Hieule
Hieule
Khả năng do bạn bật mạng và nó tự động cập nhật phiên bản trên google đó
Reply -
Để Lại Bình Luận