DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client Mod Apk (Mod Full Paid Version)

Bởi mod.team247- Cập nhật Tháng Mười 30, 2021
DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client Mod Apk (Mod Full Paid Version)
Tên DAVx⁵ – Contacts, Calendar and Tasks Sync client
Phiên bản 4.0
Tính năng MOD Full Paid Version
Kích Thước 10 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành bitfire web engineering
Genre
Update Tháng Mười 30, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (10 MB)

DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client Mod Apk là ứng dụng phát hành bởi Bitfire Web Engineering, nhà phát triển cho phép người dùng kiểm soát, chia sẻ được hầu hết các thông tin được lưu trữ trên các thiết bị di động. Đây chính là ứng dụng rất hữu ích cho những ai đang muốn đồng bộ các nội dung của họ từ danh bạ, lịch và một số dữ liệu khác sang các thiết bị của họ. Hãy tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của nó nhé.

DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client – Kiểm soát dữ liệu của bạn dễ dàng

Ứng dụng DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client Mod Apk cho điện thoại Android bảo vệ sự riêng tư của bạn trong khi vẫn giữ được sự tiện lợi của nó trên các dòng điện thoại thông minh. Các tính năng của app nhằm lưu trữ dữ liệu cho người dùng một cách an toàn và luôn đồng bộ.

ban mod cua davx5 caldav carddav client

Xem thêm: File Manager Mod

Công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực

Phân tích kỹ hơn về tính năng đồng bộ hóa danh bạ và lịch của DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client Mod. Đối với tính năng đồng bộ hóa danh bạ, ứng dụng hỗ trợ đồng bộ và lưu trữ rất nhiều trường thông tin khác nhau như: Tên cá nhân và phiên âm; tên tổ chức và chức vụ; số điện thoại; địa chỉ email, mã bưu điện; ảnh, ghi chú,… Còn đối với tính năng đồng bộ hóa lịch, app cho phép ghi nhớ những tóm tắt, vị trí, mô tả, màu sắc, ngày bắt đầu / kết thúc, lời nhắc mà người dùng đã lưu trữ trên lịch điện thoại.

Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng

Chỉ với 3 bước đăng ký cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng hữu ích trên bản mod của DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client. Nhà phát triển còn chu đáo hơn trong việc hướng dẫn người dùng khi cho ra hẳn một clip ngắn. Giúp người dùng hiểu được các vận hành của ứng dụng này.

davx5 caldav carddav client mod

Những tính năng cực hữu ích đang chờ bạn

Mod DAVx⁵– CalDAV/CardDAV Client không chỉ giúp quyền kiểm soát dữ liệu của bạn trở nên đơn giản hơn. Theo cách tương tự, nó cũng mở ra khả năng mới để làm việc hiệu quả trong giới kỹ thuật số. Nhà phát triển đã đưa ra một số ví dụ giúp bạn hình dung được việc sao lưu, đồng bộ trở nên dễ dàng hơn mà không làm mất dữ liệu của bạn:

  • Chia sẻ lịch trình với gia đình: tình trạng các thành viên trong gia đình tham gia các sự kiện, công việc trùng nhau sẽ được hạn chế ở mức tối đa. Vì app cho phép đồng bộ tất cả những lịch trình mà họ đã lưu. Các thành viên đều có quản lý và thay đổi lịch trình của họ cho phù hợp với mọi người ở mọi lúc, mọi nơi.
  • Đồng bộ giữa hai hệ điều hành khác nhau: sẽ không thành vấn đề nếu như bạn có hai thiết bị chạy các hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng này cho phép kết nối vào danh bạ, lịch, dữ liệu của thiết bị này và đồng bộ nó vào thiết bị còn lại một cách dễ dàng.

mod davx5 caldav carddav client

Ứng dụng tương tự: GlassWire Data Usage Monitor Mod 

Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Ứng dụng DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client (Mod Full Paid Version) được thiết kế với tính năng GUI hiện đại, mang lại cho người dùng một giao diện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật và riêng tư. Những thông tin của người dùng đều được app bảo vệ khỏi những hành vi xâm phạm hay nạn đánh cắp dữ liệu. Hơn nữa, nhằm tạo cho người dùng một trải nghiệm hoàn chỉnh nhất, ứng dụng còn hạn chế phát các quảng cáo phiền toái, gián đoạn việc sao lưu, đồng bộ của khách hàng.

Tải ứng dụng DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client Mod Apk cho điện thoại Android

Với những tính năng hữu ích như trên, app DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client Mod Apk chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trên “dế yêu” của bạn, đặc biệt là những chiếc máy đang dần cạn kiệt dung lượng thiết bị. Tải ngay ứng dụng này và tiến hành đồng bộ hóa và lưu trữ các thông tin một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng nhé.

DOWNLOAD (10 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)