DW Contacts – Phone & SMS Mod Apk (Mod Patched)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Chín 27, 2021
DW Contacts – Phone & SMS Mod Apk (Mod Patched)
Tên DW Contacts & Phone & SMS
Phiên bản 3.2.0.1
Tính năng MOD Patched
Kích Thước 15 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành DWP
Genre
Update Tháng Chín 27, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (15 MB)
  • Không cần root hoặc Lucky Patcher hoặc Google Play Modded;
  • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
  • Đã xóa mã gỡ lỗi;
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
  • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a;
  • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
  • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

DW Contacts – Phone & SMS Mod Apk là một trong những ứng dụng giúp thay thế danh bạ điện thoại, ứng dụng có rất nhiều tính năng nổi bật, giải quyết rất nhiều vấn đề cho công việc của bạn. Hãy cùng Cửu Âm Truyền Kỳ tham khảo qua ứng dụng này nhé!

DW Contacts – Phone & SMS – Ứng dụng hỗ trợ danh bạ điện thoại cho bạn

DW Contacts – Phone & SMS Mod Apk cho điện thoại Android là một trong những ứng dụng vô cùng hữu dụng cho người dùng. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với cách sắp xếp danh bạ cũ kỹ trên điện thoại, không có quá nhiều tính năng và đôi lúc hơi “loạn” thì ứng dụng này sẽ giải quyết tất cả các bài toán đó. Thông qua DW Contacts – Phone & SMS Mod, bạn sẽ kết nối được với người thân, bạn bè một cách nhanh chóng, công việc được thực hiện một cách trơn tru, hiệu quả. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. Đây thực sự là một ứng dụng cần thiết trong nhịp sống hiện đại.

Ứng dụng có tính năng tương tự: Tapatalk Mod

DW Contacts Phone SMS

SMS

Mod DW Contacts – Phone & SMS hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đi một cách nhanh chóng, đúng địa chỉ bạn cần, đặc biệt, bạn có thể gửi tin nhắn số lượng lớn dựa trên mẫu tự động chèn tên liên hệ sẳn có. Không chỉ thế, trong quá trình sử dụng app này, bạn có thể tự động gửi tin nhắn SMS để chúc mừng sinh nhật hoặc một ngày kỷ niệm nào đó của người thân, bạn bè, đối tác.

Khả năng liên hệ nhanh chóng

Bản Mod của DW Contacts – Phone & SMS cho phép người dùng liên hệ được với những người xung quanh một cách nhanh chóng. Cụ thể, bạn có thể tìm kiếm được tất cả các trường liên hệ như địa chỉ, email, mối quan hệ của bạn với người đó chỉ trong vài giây.

DW Contacts – Phone & SMS đưa ra phương án quản lý danh sách bạn bè một cách có hệ thống. Việc quản lý liên hệ lúc này sẽ được nhóm dựa theo công ty, trường hợp, quê quán, công việc, nghề nghiệp. Như vậy, bạn không cần phải lo lắng là bị sót liên hệ, cũng không cần phải dành thời gian quá lâu để tìm liên hệ.

Xem thêm: Pulse SMS Mod

DW Contacts Phone SMS Mod

Các cuộc gọi đến/đi và hơn thế nữa

DW Contacts – Phone & SMS (Mod Patched) cho phép người dùng có thể biết được ID cuộc gọi đến, từ đó giúp bạn nhận diện được đối phương là ai, ở vùng nào để cân nhắc xem có nên nhận cuộc gọi hay không.

Nhờ có Mod DW Contacts – Phone & SMS mà trong khi đổ chuông, tiện ích trong cuộc gọi hiển thị được các thông tin của người gọi, nó cũng giúp thống kê các cuộc gọi và lượng thời gian gọi đến một cách chính xác.

App có bộ nhớ lên đến 10.000 thao tác nhanh, chính vì vậy mà nó xác định được các thao tác để quay số, gửi tin nhắn, điều khiển chiều cao quay số, vị trí trái hoặc phải để người dùng có thể dễ dàng thao tác được bằng một tay của mình.

DW Contacts Phone SMS Mod Apk

Giao diện

DW Contacts – Phone & SMS Mod sở hữu một cấu hình hết sức linh hoạt, bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước, phông chữ, thậm chí là màu sắc và độ trong suốt của ứng dụng. Giao diện rất gọn nhẹ, đơn giản, dành cho bất cứ ai có điện thoại đều có thể sử dụng được.

Tải ứng dụng DW Contacts – Phone & SMS Mod Apk cho Android

DW Contacts – Phone & SMS Mod Apk là một trong những ứng dụng cần thiết cho bạn trong nhịp sống hiện đại. Có quá nhiều công việc và bạn thì cần một ai đó quản lý các cuộc gọi cho bạn, vậy tại sao lại không sử dụng ngay app này để có được những trải nghiệm mượt mà?

DOWNLOAD (15 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)