PrinterShare Mobile Print Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 21, 2021
PrinterShare Mobile Print Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên PrinterShare Mobile Print
Phiên bản 12.9.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 2 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành Mobile Dynamix
Genre
Update Tháng Mười 21, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (2 MB)

PrinterShare Mobile Print Mod Apk là ứng dụng hữu ích giúp mọi người có nhu cầu in ấn nhanh chóng in được loại tài liệu mà mình muốn ra giấy. Sản phẩm của nhà phát hành Mobile Dynamix có nhiều tính năng nổi trội nên vinh dự góp mặt trong “Top 10 ứng dụng in tài liệu trực tiếp từ điện thoại Android tốt nhất năm 2021” do Diễn đàn công nghệ nổi tiếng nhất thế giới Warriorforum bình chọn.

PrinterShare Mobile Print – Ứng dụng hỗ trợ in tài liệu hữu ích

Là một công ty công nghệ uy tín tại Hoa Kỳ, Mobile Dynamix chuyên sản xuất game và ứng dụng để phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí của người dùng trong và ngoài nước. PrinterShare Mobile Print Mod Apk cho điện thoại Android là sản phẩm nổi bật nhất của họ khi hỗ trợ người dùng in ấn các loại giấy tờ quan trọng dễ dàng nhất chỉ với một cú chạm. Chỉ cần kết nối “dế yêu” với máy in là bạn sẽ cầm được trên tay mọi tài liệu mà mình cần.

Mod PrinterShare Mobile Print

Ứng dụng tương tự: NokoPrint Mod

In tất cả tài liệu mà bạn muốn

Ngày nay, các công ty và học sinh, sinh viên có nhu cầu in ấn rất lớn để phục vụ cho công việc và học tập. Thông thường, nhiều người đã cop tài liệu sang USB để mang ra tiệm in hoặc phải tải/chuyển dữ liệu về máy tính rồi mới kết nối với máy in để in ra những loại giấy tờ mà mình cần. Giờ đây người dùng sẽ được hỗ trợ in ấn mọi lúc mọi nơi nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản nhất với ứng dụng PrinterShare Mobile Print Mod. Chỉ cần kết nối điện thoại với máy tin là bạn sẽ in được tất cả các tài liệu ở định dạng văn bản, email, tin nhắn, danh bạ và cả hình ảnh.

Trước khi sử dụng Mod PrinterShare Mobile Print, người dùng cần xem ứng dụng hỗ trợ được loại máy in nào để kết nối hai thiết bị lại với nhau. Sau khi đã chọn được tài liệu cần in, bạn cần chỉnh sửa số trang, size chữ, độ phân giải, chọn in một mặt hay hai mặt, chọn màu in hay in tường… trước khi bấm lệnh.

PrinterShare Mobile Print

Tính năng khác

  • Bản mod của PrinterShare Mobile Print còn hỗ trợ người dùng lưu các tài liệu quan trọng đã in trên Google Drive để giải phóng dung lượng cho bộ nhớ, đồng thời giữ tài liệu vĩnh viễn, không bị mất. Nếu bạn hỏng điện thoại hoặc lỡ tay xóa các loại giấy tờ quan trọng trên máy thì hãy lên Google Drive để tải về .
  • Ứng dụng được ví như một chiếc máy in di động vì nó giúp người dùng in ấn mọi lúc mọi nơi. Dù ở đâu, vẫn có thể in được tất cả các loại giấy tờ mà mình muốn nếu đã kết nối mặc định hai thiết bị với nhau.
  • Công cụ hỗ trợ in tài liệu với số lượng lớn, không giới hạn.
  • Sản phẩm của nhà phát hành Mobile Dynamix tương thích với nhiều loại máy in, đường truyền ổn định nên người dùng in ấn hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem thêm: TapScanner Mod

Giao diện và cách sử dụng

PrinterShare Mobile Print (Mod Mở Khóa Premium) có giao diện đơn giản, thiết kế với tông màu trắng chủ đạo đã tạo nên sự thân thiện với người dùng. Tính năng chính được hiển thị trực quan để mọi người sử dụng dễ dàng. Cách sử dụng công cụ này không khó, chỉ cần bạn kết nối ứng dụng với máy in bằng wifi, cắm dây USB hoặc bật Bluetooth. Sau đó chuyển mọi tài liệu cần in từ thiết bị sang máy rồi bấm Print để in.

PrinterShare Mobile Print Mod

Tải ứng dụng PrinterShare Mobile Print Mod Apk cho điện thoại Android

Hiện nay, PrinterShare Mobile Print Mod Apk đã trở thành trợ thủ đắc lực cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu, đặc biệt là dân văn phòng. Ứng dụng đã nhận được hàng ngàn bình luận tích cực trên các diễn đàn công nghệ. Bạn nên tải công cụ này về “dế yêu” để sử dụng khi cần thiết.

DOWNLOAD (2 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)