Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Mod Apk (Mod Paid For Free)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Chín 28, 2021
Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Mod Apk (Mod Paid For Free)
Tên Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR
Phiên bản 3.9.4
Tính năng MOD Paid For Free
Kích Thước 45 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành STOIK Soft
Genre
Update Tháng Chín 28, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (45 MB)

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Mod Apk là một ứng dụng quét tài liệu đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Sản phẩm của nhà phát hành STOIK Soft đã giúp người dùng làm việc hiệu quả, chính xác và nhanh chóng hơn. Hiện nay, CH Play đã đánh giá công cụ 4.6/ 5 sao và xếp vào top 5 ứng dụng scan tài liệu tốt nhất cho Android.

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR – Ứng dụng quét tài liệu chuyên nghiệp trên mobile

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Mod Apk cho điện thoại Android là sản phẩm nổi bật nhất của công ty STOIK Soft. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, mọi người dễ dàng quét tất cả các tài liệu mà mình muốn ngay trên thiết bị chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hiện nay, công cụ đã trở thành trợ thủ đắc lực của học sinh, sinh viên và dân văn phòng ở khắp năm châu.

Mobile Doc Scanner MDScan OCR Mod

Ứng dụng tương tự: Text Scanner [OCR] Mod

Quét mọi tài liệu

Mod Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR giúp người dùng quét tất cả các loại giấy tờ: hợp đồng, hóa đơn, biên nhận, tài liệu… vô cùng nhanh gọn. Chỉ cần mở app lên và đưa camera trước các văn bản cần quét, công cụ sẽ biến “dế yêu” của bạn thành một chiếc máy scan. Bạn nên để mọi giấy tờ nằm gọn trong khung của ứng dụng để app thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và đạt chất lượng văn bản tốt nhất. Sau khoản 1 phút, thành phẩm sẽ được lưu vào kho và app sẽ thông báo quét thành công để người dùng nắm bắt. Với Mod Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR, bạn có thể quét văn bản đánh máy lẫn viết tay.

Xử lý hình ảnh nhanh chóng

Ứng dụng giúp người dùng xử lý mọi tài liệu nhanh chóng. Với chế độ quét liên tục, app sẽ scan và xuất nhiều văn bản cùng lúc. Nhờ cài đặt công nghệ hiện đại nên các tài liệu được scan với chất lượng câu chữ sắc nét nhất. Đặc biệt các loại giấy tờ viết tay được quét với chất lượng tốt hơn một chiếc máy photocopy.

Xuất file dưới nhiều định dạng

Ngoài lưu ảnh vào Bộ sưu tập ngay trên ứng dụng, công cụ còn hỗ trợ người dùng xuất file scan dưới nhiều định dạng khác nhau: PDF, ZIP và TXT để phục vụ tốt nhất cho yêu cầu công việc và mục đích sử dụng.

Mobile Doc Scanner MDScan OCR

Tải và gửi tài liệu nhanh chóng

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Mod giúp người dùng tải thành phẩm về kho ảnh dễ dàng chỉ với một cú chạm. Bạn có thể chỉnh sửa size, màu sắc cho tài liệu. Ngoài ra, người dùng còn gửi bản scan dễ dàng cho bạn bè qua email hoặc các mạng xã hội có cài đặt trên thiết bị như: Zalo, Facebook, Telegram…

Xem thêm: OCR Text Scanner Mod

Giải phóng dung lượng cho bộ nhớ

Bản Mod của Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR giúp người dùng lưu tài liệu scan quan trọng ngay trên Google Drive để giải phóng dung lượng cho bộ nhớ smartphone. Đồng thời còn tránh được trường hợp bị mất dữ liệu do người dùng sơ ý xóa đi.

Giao diện

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR (Mod Paid For Free) có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Trên ứng dụng là một chiếc camera để bạn quét mọi dữ liệu cần thiết. Người dùng có thể đổi phông nền trắng hoặc đen cho công cụ này. Nếu muốn sử dụng các tính năng khác của app, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác vuốt và click trên màn hình.

Mod Mobile Doc Scanner MDScan OCR

Tải ứng dụng Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Mod Apk cho điện thoại Android

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây bạn sẽ quét được mọi tài liệu dễ dàng với Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Mod Apk ngay trên điện thoại thay vì bỏ công ra tiệm in như trước. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích mà bạn nên sử dụng để phục vụ cho công việc và học tập. Hãy tải ngay công cụ về “dế yêu” để sử dụng khi cần thiết.

DOWNLOAD (45 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)