File Commander Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
File Commander Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên File Commander - File Manager & Free Cloud
Phiên bản 7.8.41989
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 22 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành MobiSystems
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (22 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng Premium Plus / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
  [*] Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương thức bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Google Drive Cloud hoạt động;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Chuyển đổi không giới hạn các tập tin;
 • Không có quảng cáo trực quan trong quá trình chuyển đổi tệp;
 • Ứng dụng quảng cáo bị vô hiệu hóa từ menu;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • SDK quảng cáo trên Facebook bị loại bỏ hoàn toàn;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: kiến trúc phổ quát;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 213dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

File Commander Mod Apk sẽ là ứng dụng không thể thiếu đối với bất kì một chiếc điện thoại nào, File Commander Mod là ứng dụng quản lý files của điện thoại thông minh một cách khoa học. Chúng tôi chắc rằng rất nhiều người trên thế giới đều sở hữu riêng cho mình ít nhất một chiếc điện thoại thông minh, tuy là thường xuyên sử dụng nhưng việc sắp xếp và quản lý dữ liệu của mình một cách khoa học thì còn khá nhiều người bỏ ngỏ, đọc bài viết này coi như bạn đã bỏ đi một nữa số người đó rồi đấy.

File Commander – Ứng dụng quản lý files hàng đầu

File Commander Mod Apk cho điện thoại Android. Sau quá nhiều thời gian sử dụng điện thoại, bạn sẽ có một lượng dữ liệu tương đối lớn tồn tại trong điện thoại của bạn. Những files lớn, nhỏ cứ chen chít chiếm hết dung lượng của bạn. Đến lúc nó khiến điện thoại của bạn chậm một cách đáng kể, bạn mới nhận ra thì đã quá muộn, hãy thường xuyên kiểm tra và bảo quan dữ liệu một cách thông minh nhé, để nhẹ nhàng hơn thì nên dùng Mod File Commander.

File Commander Mod

Ứng dụng tương tự: Simple File Manager Pro Mod

Ứng dụng quản lý tập tin tốt nhất

Với ứng dụng này trong tầm tay, bạn sẽ tự tin rằng tất cả dữ liệu của bạn được sắp xếp một cách có khoa học. Ứng dụng cung cấp hàng loạt những công cụ vô cùng hữu ích cho tất cả những ai thường xuyên tạo và di chuyển các dữ liệu. Sau một thời gian làm việc, bạn sẽ không nhớ nổi mình đang làm gì với điện thoại của mình, mọi thứ như rối tung lên vậy, thậm chí bạn sẽ xóa tất cả và cài đặt lại từ đầu vì không biết bắt đầu sắp xếp và tối ưu chúng từ đâu.

Ứng dụng có khả năng phân loại được loại tệp tin mà bạn đang sử dụng, sử dụng những tính năng sắp xếp cho từng loại tệp. Những file video, nhạc mp3, tài liệu pdf hay những file word đều được ứng dụng nhận dạng một cách nhanh chóng, từ đó lên danh sách liệt kê và phân vùng dữ liệu, việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm hoặc sử dụng tối ưu nhất.

File Commander Mod Apk

Xem thêm: File Manager Mod

Quản lý và truy cập nhanh chóng

Bản Mod của File Commander cung cấp một hệ thống quản lý files một cách mạnh mẽ, từ màn hình chính bạn có thể tự tạo cho mình những đường dẫn nhanh chóng đến dữ liệu của mình. Cho phép bạn tạo thư mục nhanh chóng khi có bất kì một dữ liệu mới nào, việc khá khó nhằn đối với các điện thoại thông minh bây giờ.Hơn nữa, ứng dụng còn tích hợp các trình chơi đa phương tiện, nó có thể tự phát mp3 ở chế độ nền hoặc phát video ở chế độ xem trước, quá hiện đại đúng không nào.

Hổ trợ tối đa đến các dịch vụ đám mây khác như DropBox, Google Drive, Microsoft OneDrive và kể cả Box, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng hoàn hảo này.

Ban Mod Cua File Commander

Những tính năng nổi bật

File Commander (Mod Mở Khóa Premium) tự động tạo một thư mục riêng biệt, nó như một thùng rác chứa tất cả những gì bạn đã xóa trước đó và hoàn toàn có thể khôi phục lại dữ liệu nếu muốn. Quản lý bộ nhớ ngoài đa năng với các bộ thẻ nhớ như USB hay nhỏ hơn là microSD, cho phép kết nối và trao đổi dữ liệu nhanh chóng với PC của bạn, liên kết với các thiết bị di động qua Bluetooth. Mở khóa bản Pro bạn sẽ nhận 50GB dung lượng lưu trữ đám mây của ứng dụng này hoặc 5GB khi ở bản miễn phí.

Tải ứng dụng File Commander Mod Apk cho Android

Thật kém khi không sở hữu cho mình những ứng dụng như File Commander Mod Apk, cuộc sống sẽ đơn giản hơn nếu có những công cụ hổ trợ như thế này.

DOWNLOAD (22 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)