NokoPrint Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
NokoPrint Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)
Tên NokoPrint - WiFi, Bluetooth, USB printing
Phiên bản 4.5.1
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Kích Thước 7 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành Albafate
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (7 MB)

NokoPrint Mod Apk là công cụ cho phép người dùng dễ dàng in tài liệu khi kết nối điện thoại với Bluetooth, USB hoặc kết nối Wi-fi. Được phát triển và sản xuất bởi Albafate. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để in tài liệu bất cứ lúc nào và ở đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm tất cả dữ liệu có sẵn hoặc liên kết với các tài khoản lưu trữ đám mây để in các tài liệu quan trọng. Chỉ với những thao tác đơn giản, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được in ngay lập tức mà không cần thao tác trực tiếp với máy in.

NokoPrint – Trình in ấn tài liệu tuyệt vờidành cho thiết bị di động

NokoPrint Mod Apk cho Android là một phần mềm in tài liệu hoàn hảo mà bất cứ ai cũng cần có bên cạnh. Với ứng dụng này, ngay bây giờ đây bạn đã có thể in ảnh, trang web, tệp PDF cùng các tài liệu Microsoft Office một cách nhanh chóng mà không cần tải thêm các ứng dụng hoặc công cụ hỗ trợ khác. Hãy cùng nhau tìm hiểu những tính năng thú vị mà phần mềm thú vị này mang lại nhé!

Xem thêm: PDF Extra Mod

NokoPrint Mod

Thoải mái in ấn theo cách của bạn

NokoPrint Mod mang đến cho bạn cơ hội in ảnh không viền bằng giấy Matte hoặc bóng. Đồng thời cho phép bạn sử dụng bản in màu hoặc bản in đen trắng đơn sắc để sử dụng. Đồng thời thoải mái in hai mặt hoặc một mặt tuỳ theo cách sử dụng hoặc ý thích của họ.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng các dịch vụ trên máy in cáp Airprint. Họ cũng có thể sử dụng máy in tương thích với morpia hoặc có thể sử dụng máy in nhiệt di động. Tất cả máy in này đều tương thích với ứng dụng và bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng để in tất cả những gì bạn thích.

Mod NokoPrint

Những tính năng độc đáo

Mod NokoPrint cung cấp vô số tính năng thú vị để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người dùng:

 • Cho phép in các loại phương tiện khác nhau như ảnh, tài liệu, tệp PDF, biên lai, thẻ lên máy bay, hoá đơn, bài tập về nhà và bất kỳ công việc văn phòng nào khác liên quan.
 • Giao diện dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Dễ dàng chia sẻ tài liệu của mình với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình bất cứ tài liệu nào thông qua ứng dụng.
 • Có thể in bằng cách kết nối trực tiếp bất kỳ loại máy in nào vào thiết bị của họ như máy in phun, máy in laser hoặc thậm chí là máy in nhiệt.
 • Định dạng mà NokoPrint (Mod mở khoá Premium) hỗ trợ bao gồm định dạng JPG, PNG, gif, WEBP cho hình ảnh.
 • Cung cấp cho bạn khả năng in các tệp được lưu trữ của họ trên Google Drive hoặc các dịch vụ đám mây. Đối với tệp đính kèm Email. Định dạng có thể là PDF, DOC, XSL, PPT, TXT hoặc bất kỳ tệp nào khác.
 • Cho phép người dùng truy cập ngay cả các trang web ở định dạng HTML được đánh giá thông qua trình duyệt web tích hợp sẵn.
 • Tự do sử dụng bất kỳ tuỳ chọn in nào có sẵn. Các tuỳ chọn này bao gồm chọn số lượng bản sao sẽ được thực hiện, phạm vi trang, chọn khổ giấy, loại giấy, khay giấy, chất lượng đầu ra và nhiều hơn nữa.
 • Cung cấp khả năng xem trước các tệp sẽ được in để giúp bạn xem liệu có cần điều chỉnh bất kỳ điều gì khác hay không. Điều này có thể bao gồm PDF, tài liệu, hình ảnh và nội dung khác trước khi in.
 • Mang đến hệ thống ngôn ngữ đa dạng như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Ả Rập cùng nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.
 • Bản Mod của NokoPrint liên tục cập nhật thêm những tính năng mới một cách thường xuyên giúp bạn có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn.

Ứng dụng tương tự: Squid Take Notes Markup PDF Mod

NokoPrint

Tải NokoPrint Mod Apk cho Android

NokoPrint Mod Apk mang đến cho người dùng cơ hội in hình ảnh, pdf, tài liệu Microsoft và các nội dung liên quan khác mà không cần phải trả dù chỉ một xu cùng các tính năng tiên tiến. Hãy tải và để công cụ này giúp đỡ bạn in mọi thứ một cách dễ dàng hơn nhé!

DOWNLOAD (7 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)