Film Maker Pro Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Film Maker Pro Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)
Tên Film Maker Pro - Free Movie Maker & Video Editor
Phiên bản 2.9.9.0
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả
Kích Thước 34 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành cerdillac
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (34 MB)
  • Tính năng Pro đã được mở khóa
  • Hình mờ LOGO đã bị xóa

Film Maker Pro Mod Apk là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ do cerdillac phát triển và cho ra mắt. Trước hết, đây thực sự là một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất so với các tựa ứng dụng thông thường trong thời gian gần đây. Sở hữu công cụ hữu ích này, người dùng sẽ không bao giờ sợ chỉnh sửa video nữa. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những video tuyệt vời và cho ra đời những thước phim ấn tượng của riêng mình. Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một công cụ tiện lợi và hữu ích như thế này!

Film Maker Pro – Trình chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho thiết bị di động

Film Maker Pro Mod Apk cho Android là trình chỉnh sửa tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Ứng dụng cung cấp tất cả các công cụ từ cơ bản đến nâng cao để người dùng chỉnh sửa và xuất bản video của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng có dung lượng chỉ khoảng 30M sau khi cài đặt. Do đó, nó có thể hoạt động trơn tru trên hầu hết các thiết bị di động. Với hàng triệu người dùng thường xuyên trên toàn thế giới, nó được đánh giá là ứng dụng làm phim và chỉnh sửa video tốt nhất trên di động. Dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Xem thêm: Graphionica Photo & Video Collages Mod

Film Maker Pro Mod

Những tính năng độc đáo

Dễ dàng thực hiện chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Dù được giới thiệu là ứng dụng làm phim chuyên nghiệp trên di động nhưng Mod Film Maker Pro vẫn có thể giúp bạn tạo ra những thước phim đơn giản. Nhà phát triển đã thông báo rằng đây là một ứng dụng chỉnh sửa video dành cho tất cả mọi người. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều tính năng và công cụ khác nhau giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa video của mình. Cho dù bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực làm phim hay chỉ là một người dùng nghiệp dư, ứng dụng đều dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như quay video mới, chụp ảnh hay tải video từ thư viện để thực hiện quá trình chỉnh sửa.

Kho tài nguyên đa dạng

Để người dùng có thể dễ dàng tạo bất kì thứ gì họ muốn trên video của mình, Film Maker Pro (Mod mở khoá tất cả) cung cấp hàng nghìn mặt hàng khác nhau trên cửa hàng trực tuyến của ứng dụng. Tất cả các tài nguyên này được lưu trữ trên đám mây nên nó hoàn toàn không chiếm bất kỳ bộ nhớ nào trên thiết bị của bạn. Khi cần một vật phẩm để sử dụng, bạn chỉ cần vào kho tài nguyên của ứng dụng rồi tải về. Vậy làm cách nào để truy cập vào cửa hàng trực tuyến? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, bạn được chuyển hướng đến cửa hàng ngay lập tức. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng rất nhiều tài nguyên có sẵn. Nó có các mẫu video giới thiệu hoặc các đoạn chuyển tiếp để chèn vào dự án của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các tài nguyên cơ bản như ảnh nền, phông chữ, kiểu chữ, nhãn dán… Hiện tại, cửa hàng này có hơn 2000 tài nguyên được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm Intro, Sticker, Transition, Effects, Interlude, Filter, Fonts, Background, Overlay và Poster. Tài nguyên trong Film Maker Pro được chia thành 2 loại, miễn phí và trả phí. Đối với các nhóm trả phí, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình lên Pro nếu muốn sử dụng chúng.

Film Maker Pro

Bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ

Khi nói về trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động, chúng ta luôn quan tâm đến các yếu tố của bộ công cụ chỉnh sửa. Bản Mod của Film Maker Pro chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với bộ công cụ đa dạng mà nó mang lại.

  • Cắt, hợp nhất và xoay video dễ dàng
  • Chroma Key và Green Screen: Tính năng tuyệt vời này dành cho những ai muốn tạo hiệu ứng như những bộ phim bom tấn.
  • Âm nhạc: Thêm âm thanh vào video của bạn. Các mẫu âm thanh theo chủ đề có sẵn. Bạn cũng có thể thêm âm thanh từ bộ nhớ cục bộ hoặc ghi âm trực tiếp vào micrô của thiết bị.
  • Thêm văn bản và hình dán: Bạn có thể thêm văn bản hoặc hình dán ở các vị trí khác nhau trên video. Đừng quên điều chỉnh dòng thời gian để thay đổi khi các đối tượng này xuất hiện. Có các tùy chọn khác có sẵn cho phép bạn chỉnh sửa thêm văn bản như: thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc, vị trí…
  • Điều chỉnh: Dễ dàng điều chỉnh các thông số video như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng, nhiệt độ, màu sắc, làm mờ nét ảnh, bóng, Làm mờ, độ rõ nét…
  • FX và Bộ lọc: Thêm hiệu ứng độc đáo cho video của bạn
  • Cắt: Cắt video của bạn theo các tỷ lệ phổ biến hiện nay như 16: 9, 1: 1, 4: 5, 9:16, 4: 3, điện ảnh… Tại đây bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông số video khác như độ mờ, màu sắc, độ mờ dần…
  • Hình mờ: Cá nhân hóa video của bạn bằng cách thêm hình mờ của riêng bạn vào bất kỳ vị trí nào trên video.

Giao diện chuyên nghiệp

Film Maker Pro Mod có giao diện rất đơn giản, trực quan và linh hoạt. Ứng dụng của chủ đề tối cũng là một điểm cộng vì nó mang lại hiệu ứng tốt hơn khi bạn làm việc với các công cụ chỉnh sửa màu sắc hoặc áp dụng các bộ lọc. Ngoài ra, ứng dụng sử dụng giao diện giống như các trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên PC với thanh dòng thời gian để hiển thị tất cả các chỉnh sửa bạn đã thực hiện trên video. Các thanh công cụ cũng hiển thị thông minh theo ngữ cảnh để bạn có thể dễ dàng chọn chúng.

Ứng dụng tương tự: InShot PRO MOD

Mod Film Maker Pro

Xuất video chất lượng cao và chia sẻ rộng rãi

Mod Film Maker Pro cho phép bạn xuất video ở chất lượng tối đa 1080p và 60 khung hình / giây mà không cần nâng cấp lên tài khoản trả phí. Bạn sẽ vẫn giữ chất lượng video gốc. Qua đó, người dùng cũng có thể chia sẻ tác phẩm của mình được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn khác nhau.

Tải Film Maker Pro Mod Apk cho Android

Cuối cùng, Film Maker Pro Mod Apk là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa video hoặc làm phim di động. Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn tạo trên video của mình và biến nó thành một kiệt tác. Hãy tải và tạo ra những video chất lượng của chính bạn ngay nhé!

DOWNLOAD (34 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)