InShot PRO MOD APK 1.738.1327 (Premium, Mở Khóa Filter, Effect)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 15, 2021
InShot PRO MOD APK 1.738.1327 (Premium, Mở Khóa Filter, Effect)
Tên InShot PRO
Phiên bản 1.738.1327
Tính năng MOD Premium/Mở Khóa Filter/Effect
Kích Thước 49 MB
Hỗ trợ Android 4.3+
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành InShot
Genre
Update Tháng Tám 15, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (49 MB)
Thông tin MOD
  • Các tính năng Pro đã được mở khóa
  • Analytics / Người ghi nhật ký / Người báo cáo,… Đã xóa
  • Đã mở khóa Tất cả Hình dán / Bộ lọc & Hiệu ứng

Các tính năng Pro đã được mở khóa Analytics / Người ghi nhật ký / Người báo cáo,… Đã xóa Đã mở khóa Tất cả Hình dán / Bộ lọc & Hiệu ứng

InShot PRO MOD là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa video dễ dàng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt cùng chất lượng video sắc nét được phát hành bởi InShot. Nó cho phép người dùng có thể xây dựng video của mình ngay trên điện thoại di động với sự kết hợp của nhiều video ngắn khác nhau. Thêm hiệu ứng cho video bằng Filter, Effect giúp cho video của bạn mới lạ và ấn tượng hơn. Hỗ trợ thêm nhạc, chèn bài hát cho video thêm sôi động và phong phú. InShot PRO MOD sở hữu một tốc độ chỉnh sửa nhanh, xây dựng video lên đến 4K. Đáp ứng dụng nhu cầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất dành cho người dùng điện thoại Android. Hỗ trợ chèn các văn bản và nhiều ký tự khác vào video thật chuyên nghiệp, hiệu ứng cực kỳ độc đáo.

Tải InShot PRO MOD – Chỉnh sửa/Biên tập xây dựng video chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ, với hàng loạt các mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hay video ra đời như Facebook, Instagram hay Youtube. Bạn muốn làm một video để chia sẽ với mọi người một thông điệp nào đó. Thì chỉ với chiếc điện thoại, bạn đã có thể sử dụng InShot. Sở hữu bộ công cụ hỗ trợ xây dựng video chuyên sâu khổng lồ với đầy đủ tính năng. Đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa video của bạn, làm hiệu ứng màu mè, thêm các Effect chuyển động là điều dễ dàng mà bạn có thể thực hiện. InShot PRO MOD Với các bộ lọc màu đẹp mắt mang tính sáng tạo, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh hay giọng nói chất lượng hứa hẹn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Về giao diện chỉnh sửa khá trực quan, đã được tối ưu để bạn hoàn tất quá trình thao tác của bạn dễ dàng. Hỗ trợ bạn phân chia khu vực chỉnh sửa, edit theo khối hoặc nhóm đối tượng. Từ đó giúp bạn quản lý và xây dựng video một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

InShot PRO MOD

Cho phép người chơi thoải mái sáng tạo video của mình. Xây dựng video tươi mới với các bộ lọc màu, icon đáng yêu, cắt xét các đoạn video, vv… Mang đến cho bạn một môi trường làm video chuyên nghiệp mà đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình. InShot PRO MOD cho phép người chơi dễ dàng xuất ra file của bạn khi đã chỉnh sửa xong. Xuất video nhiều định dạng khác nhau, khung hình chuẩn để bạn có thể đăng tải lên hầu hết các mạnh xã hội. Phù hợp xem trên nhiều thiết bị điện thoại, tv hay máy tính. Để trải nghiệm hết các tính năng của nó thì người chơi có thể sử dụng bản sửa đổi mod mà cuuamtruyenky cung cấp. Với tính năng Premium/Mở Khóa Filter/Effect cho bạn sử dụng miễn phí, các tính năng pro được mở khóa cho bạn xây dựng video chuyên nghiệp hơn.

Nhìn chung, InShot MOD sở hữu một bộ máy hỗ trợ bạn chỉnh sửa video siêu tốt cho các bạn thỏa sức xây dựng video cho riêng mình. Thêm các tính năng mod ấn tượng từ bản pro được mở khóa miễn phí. Từ bây giờ bạn có thể chỉnh sửa video với nhiều bộ lọc màu đẹp, xóa bỏ logo bản quyền và nhiều hơn thế nữa. Tải InShot PRO MOD để bắt đầu sử dụng, hãy tạo ra những video độc đáo với nội dung thú vị nhất ngay hôm nay.

DOWNLOAD (49 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.3/5 (3 votes)