Gradient Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Pro)

Bởi mod.team3- Cập nhật Tháng Mười 15, 2021
Gradient Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Pro)
Tên Gradient: Trình chỉnh sửa ảnh AI
Phiên bản 2.4.16
Tính năng MOD Mở Khóa Premium/ Pro
Kích Thước 100 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành TICKET TO THE MOON, INC.
Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (100 MB)
  • Đã mở khóa đăng ký trả phí / trả phí;
  • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
  • Tệp kê khai và đường dẫn gốc APK đã được làm sạch;
  • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
  • Đã xóa mã gỡ lỗi;
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
  • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a;
  • DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
  • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Gradient Mod Apk từng tạo nên cơn sốt trên các trang mạng xã hội về tính năng dự đoán được hình ảnh của người dùng khi về già. Hay trend thay đổi khuôn mặt theo phong cách phim hoạt hình 3D cực hot hiện nay. Ứng dụng được phát hành bởi TICKET TO THE MOON, INC., công ty chuyên về phát triển các phần mềm chỉnh sửa ảnh rất thú vị, hay ho. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng chỉnh độc đáo của app nhé.

Gradient – Trình chỉnh sửa ảnh bằng công nghệ AI tân tiến

Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh như thông thường, Gradient Mod Apk cho điện thoại Android còn đem lại cho người dùng rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc ảnh (filters) chuyên nghiệp để có thể tạo cho mình một diện mạo mới hoàn toàn. Nhờ có công nghệ AI, ứng dụng sẽ phân tích những điểm ảnh trên khuôn mặt của bạn. Từ đó, app sẽ tự động chỉnh sửa và tạo nên một bức ảnh với phong cách mới hoàn toàn.

mod gradient

Ứng dụng tương tự: Adobe Photoshop Express Mod

Giao diện đơn giản, thuận tiện

Ứng dụng Mod Gradient với giao diện đơn giản, dễ dùng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng app một cách dễ dàng. Bạn có thể xem được hình ảnh của mình ngay sau khi chỉnh ảnh.

Xem thêm: Facetune2 Mod

Trải nghiệm chỉnh ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua đối với một ứng dụng chỉnh ảnh đó là khả năng thay đổi màu sắc của ảnh bằng các filter lọc màu. Trong bản mod của Gradient, các filter được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau. Giúp người dùng nhận biết chúng một các dễ dàng. Với tính năng chỉnh màu ảnh, các filter thuộc các tone màu giống nhau sẽ được nhóm vào một chủ đề cụ thể, nó sẽ kiến bạn khá đắn đo khi lựa chọn. Nhưng thành quả đưa ra sẽ là một bức ảnh được xử lý màu sắc hoàn hảo.

Bên cạnh khả năng chỉnh màu ảnh, Gradient (Mod Mở Khóa Premium) còn có khả năng can thiệp, chỉnh sửa lại một số bộ phận trên khuôn mặt của người dùng. Khi bạn chụp ảnh, hoặc tải ảnh lên ứng dụng, công nghệ AI sẽ quét tổng quan các đường nét trên khuôn mặt. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn các filter mà mình muốn. Sau đó chờ vài giây để thành quả xuất hiện thôi.

gradient mod

Các Filter chất lượng và phong phú

Gradient Mod còn có rất nhiều các bộ lọc khác nhau. Nhờ công nghệ AI, khuôn mặt của bạn sẽ được thay đổi các đường nét để trở nên phù hợp với filter. Bạn có thể chọn các phong cách khác nhau. Chẳng hạn như filter “Old Style” có khả năng dự đoán khuôn mặt của người dùng khi về già. Tính năng chuyển hóa từ ảnh selfie sang các nhân vật hoạt hình 3D cũng được filter “Cartoon Style” xử lý rất hài hòa, mà không bị quá lố như các app chỉnh ảnh thường thấy.

Hơn nữa, các filter còn được nhà phát triển Mod Gradient cập nhật liên tục và thường xuyên. App vừa cập nhật thêm 3 bộ lọc mới, khiến bạn trở thành một chú tiểu yêu tinh (Elf) xinh đẹp, hay trở thành một Orc đáng sợ. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái khám phá những “khía cạnh mới mẻ” trên khuôn mặt của mình đấy.

ban mod cua gradient

Tải ứng dụng Gradient Mod Apk cho điện thoại Android

Bạn có tò mò về hình ảnh của mình ở tuổi 70 sẽ như thế nào không? Hay tưởng tượng đến việc bản thân khi biến thành nhân vật Disney sẽ ra sao? Ứng dụng Gradient Mod Apk sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc đó cho bạn. Với các tính năng hấp dẫn, công nghệ AI mới nhất trên thế giới cùng hệ thống các công cụ làm đẹp, chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc. Chắc chắn đây là ứng dụng tuyệt vời cho team đam mê chụp ảnh đấy. Tải ngay ứng dụng này và tạo nên những bức ảnh ấn tượng thôi.

DOWNLOAD (100 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)