iflix – Movies & TV Series Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
iflix – Movies & TV Series Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên iflix - Movies & TV Series
Phiên bản 3.57.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 25 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Tencent
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (25 MB)
  • Quảng cáo Video đã bị Xóa
  • Quảng cáo biểu ngữ đã bị xóa
  • Đã xóa thông tin gỡ lỗi
  • Đăng nhập Facebook được bật
  • Đã tắt phân tích sự cố
  • Đã vô hiệu hóa Analytics của bên thứ ba
  • Buộc cập nhật bị vô hiệu hóa
  • Được phát hành bởi xC3FFF0E

LƯU Ý: Một số tính năng được gắn nhãn là Phim VIP, Chương trình truyền hình hoặc Sê-ri là phía máy chủ.

iflix – Movies & TV Series Mod Apk là một ứng dụng xem phim được người dùng Châu Á yêu thích, trong đó có Việt Nam. Sở hữu vô số tính năng nổi trội, app đã đáp ứng tối ưu nhu cầu giải trí của khán giả. Hiện nay, sản phẩm của nhà phát hành Tencent đang được hơn 5 triệu người sử dụng và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai nhờ vào kế hoạch PR hoàn hảo.

iflix – Movies & TV Series – Ứng dụng xem phim phụ đề hot nhất trên mobile

Tencent xây dựng và phát triển iflix đầu tiên trên PC ở địa chỉ website: https://www.iflix.com vào năm 2014. Nửa năm sau, họ tiếp tục phát triển thành ứng dụng trên điện thoại. Từ khi ra mắt, iflix – Movies & TV Series Mod Apk cho điện thoại Android đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mọt phim. So với các ứng dụng xem phim tương tự, iflix đã xây dựng cho mình vô số tính năng nổi bật để tiếp tục hành trình trở thành người bạn tin cậy của mọi người, mọi nhà.

iflix movies tv series mod

Ứng dụng tương tự: WeTV Mod

Kho phim đa dạng, phụ đề đa ngôn ngữ

iflix – Movies & TV Series Mod là một kho phim đa dạng với 20 thể loại phim khác nhau và phục vụ cho nhu cầu giải trí của người lớn lẫn trẻ em. Trên ứng dụng này, bạn sẽ được thưởng thức các bộ phim chủ yếu của nền điện ảnh Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia…. Đặc biệt, phim có phụ đề đa ngôn ngữ như: Anh, Việt, Thái, Hàn, Trung, Indonesia… để bạn lựa chọn nhằm trải nghiệm phim tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của iflix cũng thường xuyên cập nhật những bộ phim mới nhất để khán giả của mình không phải bỏ lỡ tựa phim nào.

Ngoài phim, ứng dụng cũng cập nhật vô số các chương trình truyền hình hấp dẫn tại Châu Á ở thể loại: gameshow, talk show, thời trang, tạp kỹ… Trong quá trình xem, người dùng có thể tua nhanh, tua ngược các thước phim theo ý muốn. Ngoài ra, bạn còn điều chỉnh được chất lượng của video để phù hợp với tốc độ internet.

Tìm phim bằng nhiều cách

Mod iflix – Movies & TV Series hỗ trợ người dùng tìm phim yêu thích bằng nhiều cách khác nhau: nhập từ khóa trên công cụ kính lúp, tìm theo thể loại, phim mới, lướt mắt trên màn hình để tìm kiếm hoặc quét mã QR hoặc dùng hình ảnh để tìm tên bộ phim.

Tải phim không cần internet

Bản Mod của iflix – Movies & TV Series cho phép khán giả tải các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích về thiết bị nhanh chóng mà không cần phải kết nối mạng. Thay vì xem trên app, bạn có thể xem phim offline.

iflix movies tv series

Nhiều ưu đãi khi trở thành thành viên của iflix

Ứng dụng xem phim này cho phép người dùng đăng ký thành viên dễ dàng bằng cách nhập số điện thoại hoặc địa chỉ mail và điền mật khẩu. Là khán giả trung thành của app, bạn sẽ nhận được các thông báo sớm nhất về phim mới, các chương trình khuyến mãi và các phần quà đặc biệt vào dịp sinh nhật.

Xem thêm: Viki: Korean Drama, Movies and Asian TV Mod

Giao diện

iflix – Movies & TV Series (Mod Mở Khóa Premium) có giao diện trực quan và nội dung phân bổ theo từng danh mục để người dùng dễ dàng tìm kiếm. Các bộ phim mới nhất, hot nhất sẽ được chạy slide ở chính giữa giao diện. Chỉ cần bỏ ra 1 phút là mọt phim đã sử dụng thành thạo app xem phim này.

mod iflix movies tv series

Tải ứng dụng iflix – Movies & TV Series Mod Apk cho điện thoại Android

Có rất nhiều app xem phim trên di động để bạn lựa chọn nhưng iflix – Movies & TV Series Mod Apk vẫn là một ứng dụng xem phim tốt mà bạn nên trải nghiệm. Hãy tải ngay app về “dế yêu” để thư giãn với những bộ phim mà mình yêu thích.

DOWNLOAD (25 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)