Viki: Korean Drama, Movies and Asian TV Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team69- Cập nhật Tháng Chín 4, 2021
Viki: Korean Drama, Movies and Asian TV Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Viki: Stream Asian Drama, Movies and TV Shows
Phiên bản 6.9.2
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 11 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Viki Inc
Genre
Update Tháng Chín 4, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (11 MB)
Thông tin MOD
  • Viki là ứng dụng dành cho những ai yêu thích phim Hàn Quốc hay các nước Châu Á khác với hỗ trợ nhiều phụ đề. Đã có bản MOD cho anh chị em cày phim nhé!

Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV Mod Apk là một ứng dụng phim và chương trình truyền hình, nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều bộ phim ăn khách ở Châu Á. Bạn có thể sở hữu cho mình một danh sách để lưu trữ những bộ phim yêu thích. Đồng thời, ứng dụng luôn mang đến cho bạn những tiện ích để bạn có những trải nghiệm thú vị và không bị gián đoạn. Ngoài ra, việc xem phim trên mọi thiết bị không còn quá xa vời khi bạn trải nghiệm ứng dụng này.

Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV – Ứng dụng xem phim trên điện thoại

Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV Mod Apk cho điện thoại Android là ứng dụng giúp bạn xem các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau. Vì vậy, có thể nói đây là một phương tiện giải trí hiệu quả cao cho những ai yêu thích xem phim. Đồng thời, ứng dụng cũng có những yếu tố để thu hút người xem và thỏa mãn nhu cầu giải trí của họ trên nhiều thiết bị khác nhau. Do đó, khi bắt đầu trải nghiệm ứng dụng này, bạn cũng không cảm thấy quá xa lạ.

mod viki korean drama movies asian tv

Xem thêm: Netflix MOD

Giao diện thân thiện với người dùng

Bản Mod của ứng dụng Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV mang đến cho người xem một giao diện hoàn toàn thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Với giao diện này, bạn hoàn toàn có thể thích nghi và sử dụng ứng dụng ngay lập tức. Tất cả các thao tác trong ứng dụng này được thực hiện một cách đơn giản như vuốt hoặc nhập các ký tự liên quan. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm bộ phim yêu thích của mình trong một thư viện rộng lớn mà ứng dụng cung cấp.

viki korean drama movies asian tv

Số lượng phim đồ sộ

Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV Mod cung cấp các bộ phim hoặc chương trình đến từ các quốc gia có nền giải trí phát triển mạnh như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Đồng thời, người dùng không cần phải tìm kiếm quá nhiều nguồn để trải nghiệm những gì mình yêu thích khi chỉ cần một ứng dụng duy nhất. Một trong những yếu tố mà bất kỳ người xem nào cũng muốn là số lượng phim mà ứng dụng có thể chứa. Đối với ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy các bộ phim ở các thể loại khác nhau và từ các quốc gia khác nhau, và bạn thực sự có thể tìm thấy nhiều chương trình hấp dẫn.

viki korean drama movies asian tv mod

Tối ưu theo trải nghiệm người dùng

Phim trong ứng dụng Mod Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV đều được trình chiếu với chất lượng HD. Nó không còn là một yếu tố hoàn toàn mới, nhưng nó luôn là yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ ứng dụng xem phim nào khi người xem có thể nhìn thấy những hình ảnh đẹp của các diễn viên mà họ yêu thích. Đồng thời, nếu bạn yêu thích những bộ phim hay chương trình của các nước nhưng lại không biết ngoại ngữ thì ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể giải quyết được điều đó. Bạn có thể tìm thấy nhiều phụ đề khác nhau của một bộ phim và lựa chọn phù hợp với mình để trải nghiệm. Vì vậy, đây có thể coi là tiêu chí được đánh giá cao giúp ứng dụng tiếp cận được nhiều bộ phim ở nhiều quốc gia khác nhau.

Ứng dụng tương tự: YouCut Mod

Tải ứng dụng Viki: Stream Asian Drama, Movies, and TV Shows Mod Apk cho điện thoại Android

Người dùng sẽ yêu thích Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV Mod Apk bởi vì bạn có thể xem phim một cách nhanh chóng, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đặc biệt là khả năng dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau. Còn chần chờ gì nữa? Hãy tải ngay ứng dụng về máy để xem những bộ phim mà bạn yêu thích nhất!

DOWNLOAD (11 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)