Immortal Soul: Black Survival Mod Apk (Mod Sát Thương/Phòng Thủ Cao)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Immortal Soul: Black Survival Mod Apk (Mod Sát Thương/Phòng Thủ Cao)
Tên Immortal Soul: Black Survival
Phiên bản 10.1.01
Tính năng MOD Sát Thương/Phòng Thủ Cao
Kích Thước 76M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Boltrend Games
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Immortal Soul: Black Survival Mod Apk sẽ đưa bạn đến với hòn đảo đầy nguy hiểm nhưng không kém phần kì thú. Tại đây, người chơi phải tham gia vào những trận chiến sinh tồn đầy lôi cuốn. Người chơi sẽ đối mặt với những hiểm nguy không thể lường trước được.

Immortal Soul: Black Survival – Game chiến đấu sinh tồn

Đến với Immortal Soul: Black Survival Mod Apk dành cho Android, người chơi được đặt chân đến hòn đảo đầy bí ẩn có tên nà Lumia. Tại đây bạn sẽ khám phá được những thử thách khác nhau, tại nhiều vùng khác nhau trên bản đồ hòn đảo. Mỗi địa điểm, bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau. Chỉ có chiến đấu, bạn mới có thể giành lấy sự sống. Chính vì thế, người chơi cần giữ một cái đầu lạnh để đưa ra được những quyết định chính xác.

Xem thêm: Survival Island: EVO PRO Mod

Immortal Soul Black Survival Mod Apk

Nhiệm vụ hấp dẫn tại những khu vực nguy hiểm

Trên hòn đảo Lumia này, đi đến đâu người chơi cũng sẽ chạm mặt với những thử thách. Nhưng đa phần, với khả năng của người chơi có thể vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên sẽ có một vài khu vực được cảnh báo là khó trước khi người chơi bước chân đến. Tại mỗi khu vực trong Mod Immortal Soul: Black Survival, người chơi có thể sẽ gặp thêm những người chơi khác.

Trong mỗi màn thử thách của Immortal Soul: Black Survival Mod, người chơi cần phải hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ mà hệ thống yêu cầu. Việc khó đó là bạn cần phải vừa hoàn thành mọi thứ đúng thời gian, vừa bảo toàn được tính mạng. Điều này thật sự hơi khó. Hiểu được tâm lý người chơi, nhà phá hành đã cung cấp thêm cho nhân vật những vũ khí như: súng, dao,.. để người dùng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, người chơi có thể thu thấp những vật dụng nhỏ trong suốt cuộc hành trình kham phá.

Mod Immortal Soul Black Survival

Dễ dàng kiểm soát thế trận

Với bản Mod của Immortal Soul: Black Survival, một yếu tố khác mà người chơi cần để ý chính là thời gian. Bạn cần canh thời gian sao cho có thể vượt qua thử thách trước thời gian quy định. Để làm được điều đó, hệ thống sẽ hiển thị thanh thời gian ngay trên màn hình của bạn. Nhờ vậy, người cho sẽ kiểm soát được thời gian tốt hơn. Bạn sẽ biết mình còn bao nhiêu thời gian để phải hoàn thành trận đấu. Từ đó, đưa ra chiến thuật hợp lý và nhanh chóng kết thúc mọi thứ.

Hãy cố gắng tận dụng mọi chiêu thức của bạn để đánh bại kể thù. Lưu ý là, người chơi nên ra đòn nhanh, chính xác và làm chúng cạn kiệt máu trong tích tắc. Giải quyết chúng càng nhanh, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể vượt qua thử thách nhanh.

Game có lối chơi tương tự: State of Survival Mod 

Đồ họa và âm thanh

Immortal Soul: Black Survival (Mod Sát Thương/Phòng Thủ Cao) là một game đáng để trải nghiệm. Không chỉ lối chơi hấp dẫn mà ngay cả đồ họa và âm thanh cũng lôi cuốn người chơi. Bản game được tung ra với bản đồ họa 3D đẹp mắt với từng chi tiết. Những nhân vật được vẽ tinh tế và đầy cuốn hút. Ngoài nhân vật, phong cảnh game cũng được làm chân thực, mang đến cảm giác muốn khám phá cho người chơi.

Ban Mod Cua Immortal Soul Black Survival

Tải gmae Immortal Soul: Black Survival Cao Mod Apk cho Android

Immortal Soul: Black Survival Mod Apk là một trò chơi không thể bỏ qua. Nếu bạn là một fan cuồng của lối chơi sinh tồn thì hãy nhanh tay tải game này ngay. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới đầy ma mị và kỳ bí. Nó sẽ dẫn lối game thủ đi khám phá những bí ẩn đầy hay ho và thú vị. Tải game ngay để có thể tận hưởng mọi cảm xúc từ lo lắng, tò mò đến bất ngờ và hạnh phúc.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.7/5 (3 votes)