Alive In Shelter Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Alive In Shelter Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Alive In Shelter
Phiên bản 14.4.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 50MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành pokulan Wojciech Zomkowski
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Alive In Shelter Mod Apk là trò chơi mang tính chiến thuật cực cao giành cho những ai có một cái đầu lạnh khi trải nghiệm trò chơi này. Được thiết kế theo đồ họa 8bit cổ điển, lối đồ họa đã ăn khách trải dài hơn hàng mấy thập kĩ trước. Giờ đây những trò chơi theo đồ họa này cũng chiếm được một đại đa số bộ phận người chơi muốn tìm lại những kĩ niệm thời thơ ấu của mình. Hãy xem Alive In Shelter Mod có gì đặc sắc nhé.

Alive In Shelter – Thảm họa sau đại dịch

Alive In Shelter Mod Apk cho điện thoại Android lấy bối cảnh một thế giới hoang tàn bị tàn phá bởi những trận đại dịch kinh hoàng. Loài người trên bờ diệt vong, dịch bệnh tràn lang trong khi không có một loại thuốc đặc trị cho điều này. Con người dần trở nên tuyệt chủng, chỉ có số ít người đã tự tìm cho mình một nơi sống tương đối an toàn, nơi đó họ phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại. Bởi ngoài kia, hít thở không cũng đủ khiến bạn tiêu đời.

Ban Mod Cua Alive In Shelter

Game có lối chơi tương tự: Stay Alive Mod

Lối chơi

Khi đại dịch ập đến, loài người chưa có sự chuẩn bị để ứng phó với chúng. Bạn sẽ được xâm nhập vào thế giới đó, điều khiển nhân vật thực hiện những nhiệm vụ khắc nghiệt, tạo tiền đề cho sự sống sót của con người nơi đó. Bắt đầu Mod Alive In Shelte, không gì khác là một bàu trời u ám, khói đến mù mịt, những xác chết nằm la liệt ở khắp mọi nơi, không khí đã bị nhiễm dịch bệnh nặng nề, chỉ cần hít phải là bạn cũng sẽ kết thúc trò chơi này.

Hãy dùng những trang bị có được từ bản mod của Alive In Shelter, một mặt nạ phòng độc sẽ giúp bạn trụ vững được trong một thời gian ngắn. Bắt đầu tìm kiếm cho mình những nơi có thể an toàn, một đường hầm bí mật chẳn hạn, nơi đó sẽ dẫn bạn đế một hòn đảo thơ mộng chưa ai biết đến. Nơi đó giường như chưa có dấu hiệu của dịch bệnh cũng như con người. Nhưng trước khi đi, bạn cần thu thập nhiều vật phẩm để sinh sống trên nơi ở mới.

Mod Alive In Shelter

Xem thêm: Jurassic World Alive Mod

Sinh tồn trên đảo

Bạn đã có cho mình một nơi ở tương đối an toàn. Lúc này, kĩ năng sinh tồn của loài người được phát huy cao nhất. Những thứ nhặt được trên đường đi luôn luôn có công dụng, cho đến rác thải vẩn có giá trị của nó. Trong một thời gian chỉ vài dây, bạn phải suy nghỉ nên làm gì, một sự chạy trốn hay nhặt nhộm những thứ rơi vãi trên đường. Những lựa chọn thú vị sẽ mang đến sự hấp dẫn cho trò chơi này. Bắt đầu công cuộc xây dựng nơi ở mới của mình thôi nào.

Những thứ nhặt được bạn hãy tận dụng nó để chế tạo nên những thứ cần thiết cho ngôi nhà. Một căn nhà với nhiều vách nghen và những dụng cụ cần thiết do chính bạn làm nên. Tiếp đến, trò chơi còn cung cấp cho bạn một cuộc sống như một người nông dân thực thụ, bạn trồng cây để thu lấy lương thực, một vườn carot, dâu tây hay việt quất, thậm chí cà chua cũng có thể sống sót nơi hoang dã này. Cuộc sống đơn sơ sẽ làm vơi bớt đi phần nào sự sợ hải của đại dịch, mang lại cảm giác thân thiện cho trò chơi.

Alive In Shelter Mod Apk

Âm thanh và đồ họa

Như đã đề cập ở trên, sự cuốn hút của Alive In Shelter (Mod Hack Tiền) đến từ đồ họa đơn giản, những thứ dễ tìm thấy trong kí ức của đại đa số bạn trẻ 8x 9x. Trò chơi cung cấp nhiều map chơi đa dạng, những thử thách mới mẽ sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới đầy màu sắc hơn, một nơi có âm thanh dịu êm và trầm lắng.

Tải game Alive In Shelter Mod Apk cho Android

Hãy thử đưa mình vào một sự kiện đặc biệt như Alive In Shelter Mod Apk, những kĩ năng đặc biệt sẽ giúp bạn sống sót những nơi vô cùng khắc nghiệt.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)