Cyber Fusion – Idle Merge Defence Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Cyber Fusion – Idle Merge Defence Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)
Tên Cyber Fusion - Idle Merge Defence
Phiên bản 1.8.2
Tính năng MOD Miễn Phí Mua Sắm
Kích Thước 160 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Pixel Storm
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Cyber Fusion – Idle Merge Defence Mod Apk được phát hành bởi Pixel Storm. Hiện phiên bản 1.8.2 mới nhất của trò chơi đã được cập nhật vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 trên kho cửa hàng CH Play. Trong game, bạn sẽ phải tham gia chiến đấu với đội quân rô-bốt gian ác. Chúng đang có ý định phá hủy thế giới, tiêu diệt loài người. Hãy hóa thân làm người thủ lĩnh tài ba, mưu lược tinh anh để loại bỏ hết lũ robot ác độc này.

Cyber Fusion – Idle Merge Defence – Game bảo vệ thế giới thú vị

Cyber Fusion – Idle Merge Defence Mod Apk cho Android là một trong tựa game bảo vệ thế giới, giải cứu loài người rất được ưa chuộng. Cửu Âm Truyền Kỳ tin chắc rằng với sự thông minh, mưu trí linh hoạt của bạn sẽ nhanh chóng dành chiến thắng trò chơi này.

Xem thêm: Battle Bay Mod

Mod Cyber Fusion Idle Merge Defence

Gameplay

Cyber Fusion – Idle Merge Defence Mod có gameplay không khó. Theo đó, thế giới loài người đang dần bị diệt vong bởi đội quân rô-bốt hung ác. Chúng có ý định muốn xâm chiếm thế giới bằng mọi giá. Bạn chính là tia hi vọng cuối cùng của loài người để chiến đấu, tiêu diệt và mang cuộc sống bình yên trở lại.

Trò chơi có gameplay chiến đấu, bắn súng và phòng ngự bảo vệ thành trì quen thuộc. Hãy xây dựng những thành trì kiên cố, làm điểm tựa vững chắc để xây dựng các chiến lược đỉnh cao, bắn tỉa, ném bom thật chuẩn xác để nhanh chóng loại bỏ kẻ địch.

Game có lối chơi tương tự: Cyber Fighters Mod

Những tính năng ấn tượng trong game

  • Mod Cyber Fusion – Idle Merge Defence cho phép người chơi xây dựng các thành trì kiên cố. Khi số lượng rô-bốt xuất hiện nhiều hơn, các thử thách, khó khăn tăng lên, đòi hỏi người chơi cần phải thật bình tĩnh kết hợp khả năng phòng ngự thành trì, tấn công linh hoạt.
  • Trong game có rất nhiều loại vũ khí hỗ trợ bạn như: súng bắn tỉa, lừu đạn, bom mìn,… Bạn có thể mua thêm nhiều vật phẩm tân tiến, hiện đại hơn để phục vụ trận chiến của mình.
  • Đặc biệt, bản mod của Cyber Fusion – Idle Merge Defence cho phép người chơi nâng cấp thành trì của mình bằng cách sử dụng số tiền thưởng mà bạn nhận được sau khi qua màn.
  • Để nhanh chóng dành chiến thắng, bạn có thể xây dựng nhiều thành trì và kết hợp chúng lại với nhau. Càng về sau, khi level tăng lên, không đơn thuần chỉ có đội quân rô-bốt hung hãn, mà các tên trùm điều khiển chúng sẽ bắt đầu lộ diện. Lúc này, bạn cần sử dụng chiến lược linh hoạt, bảo vệ thành trì làm căn cứ chắc chắn nhất để đối đầu với chúng.
  • Thường xuyên online để thu thập vật phẩm tiền thưởng nhận được qua các màn. Sau đó, nâng cấp vũ khí, thành trì và rèn luyện kỹ năng bày binh bố trận của mình tốt hơn.

Ban Mod Cua Cyber Fusion Idle Merge Defence

Đồ họa và âm thanh

Cyber Fusion – Idle Merge Defence (Mod free shopping) có đồ họa 2D bắt mắt, ấn tượng. Tông màu nóng lạnh đan xen hài hòa càng tạo nên bối cảnh hấp dẫn. Nhân vật trong game cũng được thiết kế khá chi tiết mang lại sự thích thú cho các game thủ.

Âm thanh trong game đan xen nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Tiếng rô-bốt di chuyển, tiếng súng nổ, tiếng mìn nổ…. có âm thanh dồn dập, kịch tính càng tạo nên trận chiến hấp dẫn, không thể từ chối.

Tải Cyber Fusion – Idle Merge Defence Mod Apk cho Android

Ngay bây giờ, bạn đừng bỏ lỡ trận chiến đỉnh cao giữa phe chính nghĩa và phe ác. Cyber Fusion – Idle Merge Defence Mod Apk chắc chắn sẽ mang tới những giây phút giải trí kịch tính, thú vị dành cho bạn. Đừng quên giới thiệu game tới bạn bè của mình biết đến tựa game này và cùng nhau tận hưởng cảm giác chơi game thú vị nhất nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.7/5 (3 votes)