Tap Defenders Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Tap Defenders Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Tap Defenders
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 113MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành mobirix
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Tap Defenders Mod Apk là trò chơi chiến thuật phòng thủ tháp hấp dẫn. Những cuộc chiến theo lượt liên tục làm cho hành trình chiến đấu của bạn trở nên vô tận. Trò chơi này có sự kết hợp hoàn hảo với lối chơi gia tăng tài sản nhàn rỗi một cách tuyệt vời. Hiện nay, bạn có thể tải về miễn phí chúng từ của hàng CH Play do chính mobirix sản xuất và phát hành. Nào cùng khám phá những biểu tượng mang tính nghệ thuật cao cấp của trò chơi này.

Tap Defenders – Người chiến đấu cuối cùng

Tap Defenders Mod Apk cho điện thoại Android đã tạo nên một cú hít cho những tựa game có lối chơi tương tự. Trò chơi này sẽ tập trung vào công việc phát triển nhà rổi hơn là những màn chiến đấu thủ thành mạnh mẽ. Hơn nữa, hãy phát huy khả năng lảnh đạo cũng như khả năng kinh doanh buôn bán của mình để nhanh chóng chiếm lấy vị thế trong trò chơi này.

Tap Defenders Mod

Game có lối chơi tương tự: Magic Siege Castle Defender Mod

Lối chơi

Về cơ bản, khi trải nghiệm bản mod của Tap Defenders, bạn được trò chơi đưa vào một khung cảnh khá rộng lớn, chúng trông giống như một sàn đấu vậy. Nơi đó sẽ chứa nhiều đối thú giống bạn, mỗi nhân vật sẽ có một ví trí trên bản đồ riêng biệt, dùng những skill đã được cung cấp tự tấn công với nhau. Hãy xác định cho mình một mục tiêu khả thi nhất như, gần mình nhất, xác định chúng có sức mạnh kém nhất để tiến hành tấn công. Trò chơi mang tính theo lượt, vì thế hãy đợi tới lượt của mình để hành động nhé.

Về kĩ năng, bạn có thể sử dụng hệ thống tấn công mạnh mẽ khi tới lượt của chúng ta. Dùng hệ thống và các kỹ năng phòng thủ khi hứng những đợt tấn công của kẻ địch. Nhìn chung, sẽ không quá khó cho những người trải nghiệm game, kể cả là những kẻ tay mơ nhất. Những nhiệm vụ tưởng như đơn giản nhưng bạn mất kha khá thời gian để hoàn thành đấy, sau đó là những phần thưởng vô cùng giá trị giành cho bạn, tích lũy tiền vàng thật nhiều, dùng nó cho sự phát triển kĩ năng cũng như vũ khí nhé.

Ban Mod Cua Tap Defenders

Xem thêm: Empire Defender TD Mod

Xây dựng hệ thống siêu anh hùng

Thứ không thể thiếu trong Mod Tap Defenders chính là siêu anh hùng hay còn gọi là nhân vật trong trò chơi này. Bạn sẽ có tất thảy là 38 những vị anh hùng trên chiến trường này cùng hàng trăm loại vũ khí khác nhau. Để phát huy sức mạnh của họ, hãy dùng những viên đá linh hồn khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc những viên đá thức tỉnh, hoặc đá thăng thiên, 3 loại đá quý này đều có khả năng kích hoạt những khả năng ưu việt của từng nhân vật, kiểm soát hành vi của bọn họ để năm bắt tình hình, đề ra một chiến thuật hợp lý để đẩy lùi kẻ địch.

Sử dụng các combo vật phẩm trong Tap Defenders Mod để nâng cấp nhân vật, một anh hùng có level cao sẽ có nhiều skill hơn, sát thương cũng sẽ lớn hơn, vì thế hãy tập trung việc xây dựng anh hùng một cách nhanh chóng để không bị tụt lại phía sau. Trong quá trình trải nghiệm, bạn còn được tích lũy tài sản qua những màn thăm dò địa chất, khai thác tài nguyên, thu lấy kim loại và những thứ quý khác, chung quy lại cũng để phát triển trò chơi này hơn.

Tap Defenders Mod Apk

Âm thanh và đồ họa

Được lấy cảm hứng từ những anh hùng đứng lên đấu tranh giành lại yên bình cho quê hương, Tap Defenders (Mod Hack Tiền) trang bị cho mình một đồ họa 3D vô cùng mạnh mẽ, thiết kế có hơi hướng của sự cổ điển, mang đến những cuộc chiến thủ thành trông rất ngộ nghĩnh, hệ thống âm thanh độc và lạ hứa hẹn sẽ gây thiện cảm cho người trải nghiệm.

Tải game Tap Defenders Mod Apk cho Android

Thử trải nghiệm trò chơi kết hợp giữa thủ thành và nhàn rỗi như Tap Defenders Mod Apk, bạn sẽ thấy được những sự hấp dẫn lâu nay mà chưa có cơ hội thưởng thức.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)