Necromunda: Gang Skirmish Mod Apk (Mod Menu)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Necromunda: Gang Skirmish Mod Apk (Mod Menu)
Tên Necromunda: Gang Skirmish
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD Menu
Kích Thước 52MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Legendary Games
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Necromunda: Gang Skirmish Mod Apk là trò chơi chiến thuật đặc sắc được phát hành bởi Legendary Games, một hãng game danh tiếng trong thể loại chiến thuật này. Trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ được thực hiện các cuộc chiến theo lượt, vì thế bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để kiểm soát tất cả mọi thứ. Tự tạo cho mình một băng phái mạnh mẽ, chiến đấu đến cùng vì mục tiêu chiến thắng, chiếm lấy địa bạn và mở rộng danh tiếng và nhiều thứ khác trong trò chơi này.

Necromunda: Gang Skirmish – Cuộc chiến kẻ vĩ đại

Necromunda: Gang Skirmish Mod Apk cho điện thoại Android sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến tại thế giới Warhammer. Nơi sinh sống của những băng đảng khét tiếng về độ chịu chơi và sự tàn ác của chúng. Bạn phải thống lính một băng đảng tương tự, xây dựng cho mình một đội quân hùng dũng. Trải qua những cuộc đương đầu với chúng để thể hiện được sức mạnh của mình. Những trận đánh sẽ càng khó khăn nếu không có sự thống lĩnh bài bản của bạn. Hãy trải nghiệm trò chơi này.

Ban Mod Cua Necromunda Gang Skirmish

Game có lối chơi tương tự: Mordheim: Warband Skirmish Mod

Lối chơi kịch tính

Bắt đầu bản mod của Necromunda: Gang Skirmish, bạn sẽ được thưởng thức một thế giới giả tưởng của những cuộc chiến. Thời văn minh cổ đại, khi mà những cuộc chiến xảy ra liên miên, dành dựt lãnh thổ, xâm chiếm địa bàn và thực hiện những cuộc đàn áp. Hãy chọn cho mình một tộc bất kì để bắt đầu trò chơi này. Trong thế giới Warhammer đầy bạo loạn này, hãy cận thận với những tên đào tẩu, những kẻ đã sống ngoài vòng pháp luật hàng thập kĩ, những kẻ săn tiền và nhiều đối tượng khác, thứ luôn đối địch với bạn trong Necromunda: Gang Skirmish Mod.

Sở hữu cho mình một băng đảng hùng mạnh, thông thường những người mới trải nghiệm nên chọn cho mình đội quân Goliath với thân hình vạm vở, tộc có kích thước lớn hơn bất kì một tộc hệ nào khác. Điểm mạnh của đội quân này đến từ sức mạnh mà họ sở hữu, bạn sẽ có lợi thế hơn khi đối đầu với những kẻ có thể thình thấp bé cổ họng hơn mình. Tuy nhiên bạn cần có một sự điều khiển thông minh để chiến thắng nếu không muốn mang tiếng đá lại thua trứng đấy nhé.

Necromunda Gang Skirmish Mod Apk

Xem thêm: Gangstar Rio: City of Saints Mod

Nhiều tộc hệ hấp dẫn

Với một dung lượng game tương đối nhỏ, tuy nhiên Mod Necromunda: Gang Skirmish chứa đựng một dữ liệu vô cùng phong phú. Trò chơi sẽ có bốn hệ cơ bản để người chơi có thể trải nghiệm.

  • Van Saar: Là một tộc hệ vô cùng thông minh và lém lĩnh, nơi các nghệ nhân tạo ra những vũ khí đánh xa rất tốt. Sẽ là một lợi thế khi quân địch chưa tiếp giáp thì đã cho ra rìa rồi.
  • Orlock: Là tộc lấy tài nguyên kim loại là thế mạnh của mình, sở hữu tộc này bạn sẽ có cho mình những cổ máy vủ khí vô cùng to lớn, sức công phá là rất mạnh.
  • Escher: Tộc thông minh với những màn nghiên cứu về hóa học và dược phẩm, những vũ khí manh tính lây lang mạnh sẽ tiêu diệt lượng lớn kẻ thù.
  • Goliath: Là tộc cuối cùng mình muốn nhắc đến, họ có thân hình vô cùng to lớn, sức chịu đừng dẻo dai. Những trường lửa, băng hay khói độc cũng sẽ tốn nhiều thời gian để tiêu điệt dược họ.

Mod Necromunda Gang Skirmish

Âm thanh và đồ họa

Necromunda: Gang Skirmish (Mod Menu) có tính đối kháng mạnh mẽ, những màn tranh giành địa bàn rực lửa được khắc học một cách chân thật nhất. Đồ họa 3D sắc nét đã làm cho mọi thứ trở nên huyền ảo hơn, đẹp mắt hơn. Những tiếng bom nổ, những tiếng chết chóc sẽ khiến tất cả phải trầm trồ khi trải nghiệm trò chơi này.

Tải game Necromunda: Gang Skirmish Mod Apk cho Android

Trải nghiệm Necromunda: Gang Skirmish Mod Apk theo cách riêng của bạn, kết nối cùng bạn bè để có sự thăng hoa trong trò chơi này.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)