MagiCut Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 12, 2021
MagiCut Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)
Tên MagiCut - Trình chỉnh sửa ảnh với công cụ xóa nền
Phiên bản 4.5.4.1
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích Thước 68 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Genre
Update Tháng Chín 12, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (68 MB)

MagiCut Mod Apk là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng mạnh mẽ trên di động, được nghiên cứu và phát hành bởi nhà sản xuất EnjoyMobi. Công cụ có tính năng tùy chỉnh riêng biệt cho những bức ảnh của bạn, biến nơi đây trở thành studio sáng tạo mang phong cách cá nhân độc đáo. Sẽ có nhiều lựa chọn để bạn thêm vào sản phẩm của mình, dễ dàng thực hiện hóa mọi ý tưởng dù là điên rồ nhất và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn khám phá trong công cụ tuyệt vời này. Bằng những bước đơn giản giản nhất, bạn sẽ thấy được thành quả của mình trong ít phút.

MagiCut – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

MagiCut Mod Apk cho điện thoại Android sẽ là công cụ tốt nhất để biến những ý tưởng điên rồ nhất của bạn trở thành sự thật. Xã hội ngày càng phát triển, công việc ngày càng nhiều khiến mọi người trở nên bận rộn và hối hả. Nhưng cuộc sống vốn dĩ có nhiều màu sắc, bạn đừng quên chăm sóc và nuôi dưỡng các niềm đam mê khác của mình. Chụp những bức ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm, chỉnh sửa để chúng trở nên hoàn hảo hơn và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội thông qua MagiCut – Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu đời và cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

mod MagiCut

Xem thêm: VSCO Mod 

Nhiều tính năng hữu dụng

Chỉnh sửa ảnh: Tùy chọn chỉnh sửa ảnh của ứng dụng Mod MagiCut sẽ cho phép bạn edit bất kỳ hình ảnh nào theo cách mà bạn mong muốn. Với các công cụ nâng cao chỉ có trong bản Pro mà chúng tôi đã mở khóa, bạn có thể biến bức ảnh của mình thành một tác phẩm hoàn hảo với độ tỉ mỉ và chính xác cao, mọi thao tác chỉ được thực hiện bằng một cú chạm màn hình. Tính năng này sẽ đưa khả năng sáng tạo của bạn lên đến đỉnh cao, MagiCut không bao giờ ngăn cản trí tưởng tượng của bạn.

Ảnh PIP: PIP Camera cho phép bạn kết hợp ảnh nhiều một ảnh mờ làm background để làm nổi bật bức ảnh chính ở trung tâm, được bao quanh ở nhiều tùy chọn khung thủ công rất đẹp và nghệ thuật. Chế độ này tạo nên một hiệu ứng thị giác đẹp và cuốn hút người xem.

Hiệu ứng kết hợp: Tính năng hợp nhất sẽ giúp bạn chồng hai ảnh lên nhau, hòa trộn theo các công thức có sẵn trên MagiCut sẽ mang lại những bức ảnh chồng chéo khá thú vị. Mọi thứ đều sẽ được hệ thống xử lí nhanh gọn và việc của bạn chỉ là thao tác những bước cơ bản theo hướng dẫn.

MagiCut mod

Cửa hàng công cụ

Đây là những tính năng vô cùng đặc biệt chỉ có ở MagiCut (Mod Mở Khóa Pro). Người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các công cụ rất khác biệt và độc đáo để trải nghiệm sức mạnh thực sự của siêu ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này. Đối với những người có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng của hình ảnh khi được xuất ra, vì vậy nên chế độ này được thế kế cẩn thận để dành riêng cho họ.

Xem thêm: PicsArt Mod

Giao diện

MagiCut Mod có giao diện sử dụng vô cùng thân thiện và dễ hiểu dành cho mọi lứa tuổi người dùng. Các tính năng, công cụ trong ứng dụng được bố trí hợp lý để bạn có thể dễ dàng thao tác và thực hiện ý tưởng của mình. Hơn nữa, với công nghệ tiên tiến của mình, MagiCut luôn sẽ đảm bảo giữ lại được nguyên vẹn độ phân giải của hình ảnh, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất dành cho bạn.

ban mod cua MagiCut

Tải ứng dụng MagiCut Mod Apk cho Android

Với hơn 10 triệu người thường xuyên truy cập và sử dụng công cụ này ở khắp nơi trên thế giới, điều đó đã đủ cho thấy tầm ảnh hưởng của MagiCut Mod Apk trong cộng đồng đam mê nhiếp ảnh, cũng như các vấn đề liên quan đến hậu kỳ. Nếu bạn chưa nghe đến cái tên này, thì cũng đừng ngần ngại tải về bản mod apk này trên trang web của chúng tôi để trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

DOWNLOAD (68 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)