Memorigi Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Memorigi Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)
Tên Memorigi: To-Do List, Tasks, Calendar, & Reminders
Phiên bản 5.2.4
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Kích Thước 120 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Memorigi
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (120 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng trả phí / trả phí;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;

Memorigi Mod Apk là trình tạo và đặt lời nhắc cho các danh sách việc cần làm của bạn. Nếu bạn là một người có tính hay quên và cần một công cụ có thể giúp bạn sắp xếp công việc, ghi nhớ nó và thường xuyên nhắc nhở bạn thì đây là ứng dụng hoàn toàn phù hợp để giúp bạn giải quyết những yêu cầu đó ngay lúc này. Với chức năng sắp xếp việc cần làm với giao diện đơn giản và thuận tiện làm nổi bật thông tin cần thiết. Ứng dụng đã hoàn toàn gây thiện cảm với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy thoải mái sử dụng ứng dụng để lên kế hoạch tốt cho công việc của bạn và có lời nhắc thông báo cho bạn vào đúng thời điểm.

Memorigi – Ứng dụng quản lý công việc tuyệt vời dành cho thiết bị di động

Chúng tôi chắc chắn người dùng sẽ yêu thích Memorigi Mod Apk cho Android ngay từ lần đầu tiên sử dụng vì sự tiện lợi mà nó mang lại khi nó có thể quản lý một cách có hệ thống những việc bạn cần làm. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng giúp người dùng không bị quên và tạo ra những động lực không hề nhỏ trong quá trình làm việc. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu ngay những tính năng của mod Memorigi để xem có điều gì thú vị đang chờ đợi nhé!

Xem thêm: TickTick Mod

Memorigi Mod

Những tính năng độc đáo

Tối ưu hóa danh sách việc làm của bạn

Như đã đề cập ở trên, chức năng mà bạn có thể trải nghiệm trong Memorigi Mod là tối ưu hóa việc tổ chức và thực hiện công việc của bạn. Vì vậy, bên cạnh việc sắp xếp công việc theo giao diện để thuận tiện trong việc quan sát, bạn cũng đừng quên cung cấp những thông tin liên quan dễ nhìn và chính xác. Do đó, bạn sẽ cần thêm một công việc, ghi lại các chi tiết chính xác của nó và thông tin liên quan đến chúng vào ứng dụng. Đồng thời, công việc này không hề khó chút nào vì lịch cũng được tích hợp vào ứng dụng.

Bạn có thể cung cấp ngày giờ chính xác cho công việc của mình và thay đổi góc nhìn tùy theo nhu cầu của bản thân. Cụ thể, bạn có thể xem nhiều danh sách liên quan trên màn hình chính và biết mình cần làm gì hôm nay hoặc sắp làm. Khi bạn chuyển sang chế độ thời gian, bạn sẽ thấy tổng quan về các công việc bạn đang thực hiện và biết những ngày quan trọng đối với bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể quản lý nó một cách hiệu quả hơn.

Memorigi

Thông báo thông tin quan trọng

Một yếu tố mà người dùng sẽ không quên khi thực hiện là thêm yếu tố nhắc nhở. Lúc đầu, bạn chắc chắn sẽ không quen khi thấy những gì bạn cần làm với ứng dụng này. Bạn sẽ cần một thời gian để làm quen với nó thông qua các thông báo mà Memorigi (Mod mở khoá Premium) tạo cho bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ tự cài đặt thông báo và chọn nhạc chuông phù hợp để không cảm thấy quá khó chịu trước khi đối mặt với một công việc cụ thể.

Một tính năng khác mà người dùng sẽ yêu thích là các tác vụ bạn đã hoàn thành sẽ hoàn toàn biến mất khỏi danh sách chính mà bạn nhìn thấy trên màn hình chính. Nói cách khác, khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, công việc của bạn là vuốt nó sang phải cho đến khi biểu tượng hoàn thành xuất hiện. Mặc dù đơn giản nhưng nó thúc đẩy người dùng vì cảm giác hoàn thành một công việc cuối cùng là hài lòng, như thể bạn vừa chinh phục được điều gì đó.

Giao diện thân thiện và tối ưu cho người dùng

Khi bạn bắt đầu trải nghiệm bản Mod của Memorigi, bạn sẽ thực sự thấy một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Người dùng sẽ cảm thấy khá thoải mái trong quá trình sử dụng và khám phá những gì trước mắt. Đồng thời, chức năng của ứng dụng này là giúp bạn tối ưu hóa công việc một cách nhanh chóng và các tác vụ cần thiết. Tất cả đều mang đến cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bạn sẽ thêm các nhiệm vụ của mình chỉ trong một vài bước đơn giản và khi bạn đã thêm chúng, bạn có thể tối ưu hóa chúng để cung cấp cho bạn các dấu hiệu mà bạn có thể nhận ra. Nói cách khác, các chức năng trong ứng dụng này là để giúp bạn phân loại từng loại hoạt động mà bạn sắp thực hiện. Đồng thời, khi bạn đã phân loại thành công theo chức năng và màu sắc; bạn sẽ cảm thấy có động lực để hoàn thành những nhiệm vụ này một cách hoàn hảo.

Ứng dụng tương tự: To-Do List Mod

Mod Memorigi

Tải Memorigi Mod Apk cho Android

Memorigi Mod Apk thật sự là danh sách kiểm tra công việc cá nhân, bảng kế hoạch, lịch và chương trình nhắc nhở đơn giản nhất, trực quan nhất và đẹp mắt nhất để tăng năng suất và giúp cuộc sống của bạn dễ kiểm soát hơn rất nhiều. Hãy tải và biến cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện hơn nhé!

DOWNLOAD (120 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)