Netflix MOD APK 7.100.0 (Mở khóa Premium/4K)

Bởi Hieule- Cập nhật Tháng Tư 25, 2021
Netflix MOD APK 7.100.0 (Mở khóa Premium/4K)
Tên Netflix
Phiên bản 7.100.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium/4K
Kích Thước 56Mb
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Netflix
Genre
Update Tháng Tư 25, 2021 (3 tuần ago)

Netflix MOD là một dịch vụ truyền hình trực tuyến của mỹ phát hành bởi Netflix. Với ứn dụng này người dùng có thể xem phim, xem truyền hình, Tv shows và nhiều hơn thế nữa. Nó mang lại sự giải trí hoàn hảo cho bạn và người thân yêu. Với nội dung đa dạng, các bộ phim mới hay cũ đều được update lên đấy cho bạn tìm kiếm để xem. Phổ biến với 130 quốc gia và ngôn ngữ khác nhau. Netflix MOD đang chiếm được vị thế của người xem trong nghành giải trí trên thế giới. Có nhiều lựa chọn giành cho bạn khi xem phim, tùy chỉnh chất lượng video hình ảnh lên đến 4K. Hiện tại bạn có thể cài đặt được netflix trên rất nhiều nền tảng như Android, IOS, TV, Máy tính và nhiều hơn nữa. Thạm chí bạn cũng có thể truy cập trang web netflix.com của nó và xem phim bất cứ lúc nào với đường truyền tốt nhất thế giới.

Tải Netflix MOD – Xem phim, truyền hình, tv không giới hạn

Là một nền tảng cung cấp dịch vụ xem phim truyền hình hay tv trực tuyến chất lượng. Vì thế bạn cần phải trả phí để có thể trải nghiệm hàng tháng, hàng năm tùy vào nhu cầu. Mỗi tháng bạn sẽ mất tầm 100k – 300k để duy trì tài khoản tùy vào gói của bạn. Netflix hiện tại cung cấp cho bạn 3  gói người dùng gồm: Cơ bản với $8.99/tháng, tiêu chuẩn với $12.99/tháng, Premium với $15.99/tháng. Chỉ với vài trăm nghìn thì bạn đã có thể sở hữu cả kho phim miễn phí trong tay mà không cần phải ra rạp để xem. Tất cả các phim mới đều được nhà phát hành mua bản quyền và cập nhật ngay sau khi phim ra mắt. Đáp ứng ngay được nhu cầu của người xem và nhiều hơn thế nữa. Netflix MOD với giao diện khá trực quan, hiển thị rõ những bộ phim cực kỳ cuốn hút, phân chia nội dung rõ dàng để bạn lựa chọn. Tìm kiếm phim dễ dàng chỉ với một nút bấm, tùy chỉnh âm thanh ánh sáng khi xem phim đơn giản mà chất lượng.

Netflix MOD

Sở hữu khó phim lớn nhất thế giới với các thể loại như Phim hành động, viễn tưởng, chiến tranh, hình sự, phiêu lưu, hài hước, võ thuật, kinh dị, hồi hộp-Gây cấn, Bí ẩn-Siêu nhiên, cổ trang, thần thoại, tâm lý, tài liệu, tình cảm-Lãng mạn, chính kịch – Drama, Thể thao-Âm nhạc, gia đình và hoạt hình. Với các bộ phim mang tầm Hollywood đều có mặt trong đây, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút giải trí hài lòng mà dịch vụ này mang lại. Với cơ chế hoạt động chất lượng như thế, dịch vụ bá đạo những nó lại thu phí. Vì nhu càu người dùng việt nam lại không muốn trả phí mà dùng chùa nên Bavuongtamquoc tiếp tục cập nhật Netflix MOD bản mở khóa tài khoản để bạn sử dụng miễn phí luôn. Với tính năng Netflix MOD Mở khóa Premium/4K thì người dùng sẽ được sử dụng netflix ở gói cao nhất trị giá hơn 300k miễn phí luôn. Chỉ cần cài đặt mỗi APK vào điện thoại là xong.

Tính năng MOD của Netflix

  • Mở khóa Premium/4K

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng phiên bản cũ, hay cập nhật bản mới để sử dụng full chức năng của gói Premium.

Netflix MOD được đánh giá cao về nội dung phim/truyền hình hay TV và cả chất lượng nữa. Dễ dàng để có được một bộ phim bạn yêu thích mà không cần phải ra rạp. Đường truyền để bạn xem chất lượng cao, tốc độ nhanh để người chơi xem có những trải nghiệm mượt nhất. Tải Netflix MOD với tính năng Mở khóa Premium/4K cho bạn sử dụng dành riêng cho điện thoại Android. Tài khoản miễn phí có sẵn khi bạn cài đặt ứng dụng, xem thả ga vĩnh viễn mà không mất tiền.

0/5 (0 votes)

Bình luận

Nguyen van dễ
Alok
Reply -

Để Lại Bình Luận