Piano Academy Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Mười 19, 2021
Piano Academy Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Piano Academy - Learn & Play Piano
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 44 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Yokee™
Genre
Update Tháng Mười 19, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (44 MB)

Piano Academy Mod Apk là một ứng dụng học đàn Piano vô cùng hữu ích trên các thiết bị di động, được nghiên cứu và phát triển bởi nhà sản xuất Yokee. Công cụ này cung cấp các chức năng dạy học cho những người mới bắt đầu hoặc những ai đã biết chơi lâu năm nhưng vẫn muốn tập luyện để trở nên thuần thục hơn.

Nếu như bạn là người mới tiếp xúc với loại nhạc cụ này và có ý định bắt đầu học nó, bạn sẽ được ứng dụng hướng dẫn tỉ mỉ và tìm hiểu các lý thuyết cơ bản để bạn nắm bắt thông qua các phím ảo có thể giúp bạn thực hành ngay lập tức. Hơn thế nữa, Piano Academy còn có khả năng nghe tất cả các nốt nhạc mà học viên chơi để đưa ra các nhận xét khách quan, để họ biết điều gì sai và cải thiện dần dần. Và còn nhiều trò chơi vui nhộn khác giúp người dùng rèn luyện thêm kỹ năng cũng như phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc.

Piano Academy  – Ứng dụng học đàn Piano số 1 trên điện thoại

Piano Academy Mod Apk cho điện thoại Android là một công cụ hỗ trợ học đàn Piano phổ biến nhất hiện nay, nó được sinh ra nhằm hướng đến mọi đối tượng người dùng dù cho họ ở bất cứ lứa tuổi nào.

Chỉ cần bạn có đam mê, thì dù là trẻ em hay người lớn đều có thể sử dụng Piano Academy như một người bạn đồng hành của mình. Ứng dụng sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, mọi lúc, mọi nơi, trong thời gian rảnh rỗi, sau giờ học,… bạn có thể xem nó như một công cụ để luyện tập và giải trí.

Thật là tiện lợi đúng không, nhà sản xuất đã tạo ra và thiết kế ứng dụng này với mong muốn giúp những người bạn mới bắt đầu học đàn cũng có cơ hội trở thành một nghệ sinh Piano tài năng sau này. Nếu bạn cũng có ước mơ như vậy thì đừng ngần ngại mà bắt đầu ngay với Piano Academy, không bao giờ là quá muộn để bạn thực hiện đam mê của mình.

Piano Academy mod apk

Ứng dụng có tính năng tương tự: Perfect Piano Mod

Chức năng

Mod Piano Academy đem đến nhiều tính năng bổ ích để hỗ trợ người dùng, giúp họ luyện tập hiệu quả từ các bài học đơn giản đến nâng cao và tất nhiên, mọi thứ là miễn phí. Ứng dụng sở hữu một kho thư viện video khổng lồ với những bài học dành riêng cho bạn, đa dạng các chủ đề như tìm hiểu lý thuyết căn bản, tìm hiểu về các nốt nhạc và thứ tự của chúng, cấu tạo một hợp âm hoàn chỉnh, thế nào là âm giai,…

Tất cả đều rất chi tiết và đầy đủ để bất kỳ ai cũng có thể học, hiểu cũng như thực hành chúng.

Piano Academy mod

Cách thức hoạt động

Đến với Piano Academy Mod, bạn sẽ được hướng dẫn cách đọc và chi chép. Người dùng có cơ hội tự do chơi thỏa mái những bản nhạc mà mình yêu thích mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Dần dần theo thời gian, bạn sẽ tiến bộ từng ngày để rồi tự tin chơi bằng hai tay mà không còn ngại ngùng như lúc mới nhập môn nữa. Bất cứ khi nào bạn có thời gian, đừng uổng phí nó, hãy tập luyện ngay cùng với các công cụ giảng dạy hữu ích này để nhanh chóng tiến bộ và nâng cao trình độ của bản thân mình.

Xem thêm: Simply Piano by JoyTunes Mod

Giao diện và âm thanh

Piano Academy (Mod mở khóa Premium) có giao diện ấn tượng, trực quan và thân thiện với mọi người. Dù bạn có là ai, ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì khi nhìn thấy các biểu tượng phím đàn và khuôn nhạc được thiết kế chỉnh chu, chuyên nghiệp của ứng dụng thì ngay lập tức, niềm cảm hứng sâu thẳm trong con người bạn sẽ được khơi dậy, thôi thúc học tập và rèn luyện ngay bộ môn âm nhạc này. Chưa dừng lại ở đó, chất lượng âm thanh các nốt nhạc cũng vô cùng chính xác, không có sự chênh phô nào của các nốt nhạc, sự trong trẻo của những tiết tấu đó sẽ khiến bạn nao lòng khi nghe chúng.

mod Piano Academy

Tải ứng dụng Piano Academy Mod Apk cho Android

Piano Academy Mod Apk thật sự là một công cụ hữu ích trong việc dạy và học đàn Piano. Với đầy đủ những tính năng mà mình mà ứng dụng này có được, chắc chắn trong khoảng thời gian không xa, bạn sẽ trở thành tay chơi đàn cừ khôi kèm thả khả năng cảm thụ âm nhạc tuyệt vời.

DOWNLOAD (44 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)