NeuroNation – Brain Training & Brain Games Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 1, 2021
NeuroNation – Brain Training & Brain Games Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên NeuroNation - Brain Training & Brain Games
Phiên bản 3.6.21
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 72MB
Hỗ trợ Android 4.3 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành NeuroNation
Genre
Update Tháng Mười 1, 2021 (5 tháng ago)

NeuroNation – Brain Training & Brain Games Mod Apk là ứng dụng rèn luyện trí não tốt nhất trên nền tảng Android hiện nay. Ứng dụng được các chuyên gia hàng đầu về trí não cùng NeuroNation nghiên cứu và phát triển. Cho đến nay, ứng dụng này đã được nhiều giải thưởng danh giá về tác dụng của nó đến đời sống xã hội những người sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể trải nghiệm bằng cách tải về miễn phí trên CH Play.

NeuroNation – Brain Training & Brain Games – Khai phá trí óc của bạn

NeuroNation – Brain Training & Brain Games Mod Apk cho điện thoại Android. Thời gian trôi qua, bộ não của bạn sẽ dần trở nên kém phát triển khiến các hành động cùng những suy nghỉ của mình trở nên chậm chạp, nhớ trước quên sau là những biểu hiện thường gặp của những người hơi lớn tuổi một tí. Tuy nhiên những biểu hiên này ngày càng trẻ hóa, vì thế bạn cần có những bài tập để đưa bộ não của mình hoạt động tốt hơn.

NeuroNation Brain Training Brain Games Mod

Ứng dụng tương tự: Elevate Mod

Ứng dụng tốt nhất cho trí não

Trên thế giới có hơn 7 tỉ người, cùng với đó sẽ có hàng tỉ suy nghĩ khác nhau. Nhưng đôi khi những bộ não khác nhau lại có những suy nghỉ giống nhau. Tại những nước phát triển, giáo dục rèn luyện và phát triển trí não rất được chú trọng, các nước đã có sự chuẩn bị ngay từ những lớp học sơ khai nhất, lúc các em mới tiếp xúc với trường lớp. Giờ đây, nhờ vào sự phát triển của công nghệ thì việc rèn luyện và cải thiện trí não trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các ứng dụng tương tự như bản mod của NeuroNation – Brain Training & Brain Games luôn được các nhà giáo dục trên thế giới tìm đến. Tuy nhiên, để được sự tìm kiếm ấy, NeuroNation – Brain Training & Brain Games Mod đã được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu về trí não, họ đã đầu tư khá nhiều chất xám vào ứng dụng để có những thành tựu như ngày hôm nay.

Mod NeuroNation Brain Training Brain Games

Xem thêm:  Dr. Najeeb Lectures Mod

Cách hoạt động của ứng dụng

Mod NeuroNation – Brain Training & Brain Games sẽ cung cấp cho bạn những bài tập để giúp cải thiện trí não của bạn. Những bài tập dưới dạng hình ảnh luôn thu hút được sự chú ý nhất, các chú thích sẽ được liệt kê dần dần và nội dung chứa phía sau bức ảnh cũng được hiện ra. Tuy nhiên, hãy hành động thật nhanh để đạt được điểm số cao nhất. Các hình ảnh chứa đựng nhiều hàm ý khoa học hấp dẫn, đôi khi bạn sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể trả lời những thách thức này.

Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp các bài tập dưới dạng trò chơi điện tử, một cách rèn luyện cũng khá mới mẽ và hữu ích. Nhiều lĩnh vực khoa học, văn học, cho đến toán học cũng được ứng dụng này đưa ra, tùy thuộc vào sở trường của mình để có những lựa chọn phù hợp. Đôi khi sẽ có những bài tập được lặp đi nhiều lần, điều này sẽ giúp bộ não bạn ghi nhớ rõ hơn.

NeuroNation Brain Training Brain Games Mod Apk

Giao diện đẹp mắt

NeuroNation – Brain Training & Brain Games (Mod Mở Khóa Premium) có một hệ thống giao diện cực kì hài học và đẹp mắt. Hình ảnh và các bài tập được thiết kế khá gọn gàng và chi tiết, tất cả đồ họa đều được nâng lên mức siêu nét để việc cảm nhận những bài tập dễ dàng hơn. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật nội dung chương trình học cũng như nâng cao trải nghiệm người sử dụng.

Tải ứng dụng NeuroNation – Brain Training & Brain Games Mod Apk cho Android

Qua ứng dụng NeuroNation – Brain Training & Brain Games Mod Apk, bạn sẽ thấy được điểm yếu của mình là ở chổ nào, thế mạnh của bạn là ở đâu và từ đó sẽ tập trung cho mình những bài học để cải thiện những khiếm khuyết của mình.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)