HelloTalk Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)

Bởi mod.team247- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
HelloTalk Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)
Tên HelloTalk - Trò chuyện, nói và học ngoại ngữ
Phiên bản 4.3.6
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích Thước 146 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành HelloTalk Learn Languages App
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (146 MB)

HelloTalk Mod Apk là ứng dụng học ngoại ngữ thông qua phương pháp trò chuyện, tương tác giữa người học với nhau. Đây là một phương pháp khá mới lạ, độc đáo để có thể rèn luyện ngoại ngữ một cách rất chủ động. Chính vì tính tăng tương tác và học hỏi với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, ứng dụng đã thu hút hàng ngàn lượt tải về mỗi ngày. Hãy cũng tìm hiểu những tính năng thú vị của ứng dụng học ngoại ngữ trên toàn cầu này nhé.

HelloTalk – Học tập chủ động

HelloTalk Mod Apk cho điện thoại Android cho phép người dùng kết nối với cộng đồng học tập trên toàn thế giới. Qua đó, bạn có thể tương tác trực tiếp với người bản xứ. Cùng nhau trò chuyện, học hỏi những kiến thức mà mọi người cùng nhau đóng góp trên ứng dụng. Thêm vào đó là tính năng Voice, giúp bạn luyện tập tốt hơn khả năng nghe – nói ngoại ngữ một cách tốt hơn.

hellotalk mod

Xem thêm: Duolingo Mod

Đa dạng các ngôn ngữ để học tập

Ngoài tiếng Anh, bản mod của HelloTalk còn có rất nhiều các thứ tiếng khác nhau. Với hơn 100 ngoại ngữ do người dùng từ khắp nơi đóng góp. Bạn có thể tìm hiểu về ngôn ngữ, cũng như văn hóa của hầu hết các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Pháp… Có rất nhiều cơ hội cho người dùng để tìm được một ngữ mới mà bản thân thực sự yêu thích và muốn học hỏi.

Giao tiếp với người bản ngữ bằng chính ngôn ngữ của họ

Với Mod HelloTalk, sẽ không có bất cứ một giáo viên cụ thể nào hướng dẫn bạn. Mà thay vào đó, bạn sẽ phải chủ động tiếp nhận kiến thức thông qua những cuộc trò chuyện với các người bạn nước ngoài. Chính họ sẽ chia sẻ những kiến thức ngoại ngữ “đời thường”, gần gũi hơn so với trên sách vở. Nhờ vào đó mà cả khả năng phát âm, ngữ pháp của bạn đều được cải thiện nhanh chóng. Bạn sẽ nhận ra khả năng nói, viết của mình sẽ mượt mà hơn, và hạn chế các lỗi phát âm hoặc lỗi chính tả, ngữ pháp.

mod hellotalk

Trau dồi vốn từ vựng theo từng chủ đề khác nhau

Từ vựng chính là công cụ truyền tải được tất cả những gì mà bạn muốn thể hiện. Đó là yếu tố quan trọng nhất trong cả bốn kĩ năng khi học ngoại ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nhưng đó cũng là nỗi ám ảnh đối với một số người học. Vì khá khó và nhàm chán để có thể tiếp thu một lượng lớn các từ vựng mới. Tuy nhiên, HelloTalk Mod có phương pháp cụ thể để bạn đạt được mục tiêu của mình. Các từ vựng được app tổng hợp theo từng chủ để khác nhau. Mỗi chủ đề đều có hình ảnh mình họa ngộ nghĩnh, ngữ nghĩa chính xác và hệ thống các từ đồng nghĩa, trái nghĩa liên quan. Bạn sẽ cảm thấy sự đầy đủ, hoàn chỉnh nhưng cũng rất thú vị khi học ngoại ngữ cùng app

ban mod cua hellotalk

Ứng dụng tương tự: LingoDeer Mod

Các cấp độ phù hợp cho mọi đối tượng

Mỗi ngôn ngữ đều có một hệ thống quy định cấp độ năng lực của người học khác nhau. Chẳng hạn như tiếng Anh, chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với bảng cấp độ từ A1 (Beginner) đến C2 (Advanced), hay tiếng Trung với hệ thống chứng chỉ HSK gồm 6 cấp độ. Nhằm phục vụ theo mọi yêu cầu của người dùng ở các cấp độ khác nhau, HelloTalk (Mod Mở Khóa Premium), bạn sẽ được chọn lựa cấp học phù hợp với khả năng của bản thân. Những bài học được ứng dụng xếp vào từng khóa học cụ thể. Giúp người dùng có thể tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả.

Tải ứng dụng HelloTalk Mod Apk cho điện thoại Android

HelloTalk Mod Apk là ứng dụng học ngoại ngữ rất mới lạ. Nó cũng được xem như là một “mạng xã hội” học tập. Giúp người dùng chủ động tiếp thu kiến thức thông qua việc tương tác với mọi người. Nếu bạn đang tìm cho mình một app học ngoại ngữ online trên điện thoại thì đây chính là một sự lựa chọn đáng giá đấy. Nhanh chóng tải về và khám phá những ngôn ngữ mới thôi.

DOWNLOAD (146 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)