PickU Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Pro)

Bởi mod.team10- Cập nhật Tháng Mười 17, 2021
PickU Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Pro)
Tên PickU: Trình chỉnh sửa ảnh, Xóa nền & ảnh ghép
Phiên bản 3.3.5 b187
Tính năng MOD Mở Khóa Premium/ Pro
Kích Thước 46 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành PickU Corp
Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (46 MB)

PickU Mod Apk giúp bạn chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng để đem lại một bức ảnh độc đáo nhất chỉ trong vòng vài giây. Đây là ứng dụng đang chễm chệ đầu bảng xếp hạng danh mục nhiếp ảnh khi có tới hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Android. Số lượng bình luận cực khủng và độ HOT thì khỏi phải bàn cãi. PickU không chỉ sở hữu giao diện thân thiện, cực dễ sử dụng, có hàng tá hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Thậm chí bạn còn có thể tham khảo những sáng tạo của những người dùng trên khắp thế giới để chọn cho mình một phong cách độc đáo nhất. Và bạn đã sẵn sàng đến với ứng dụng chỉnh sửa ảnh thời thượng nhất chưa?

PickU – Sửa ảnh và ghép nền tốt nhất hiện nay

Bản PickU Mod Apk cho Android cho phép người dùng tách nhân vật trong bức ảnh cũ để ghép vào các phông nền khác nhau. Tất nhiên và với số lượng khủng của các loại nền theo nhiều phong cách chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng chúng không đáp ứng được tính sáng tạo của mình. Nhờ công nghệ AI cực thông minh giúp xử lý các hình ảnh một cách nhanh chóng và hoàn mỹ nhất. Các hình ảnh, đối tượng như chân dung của bạn được bóc tách tự động, còn việc của bạn là chọn lựa phông nền yêu thích.

Ứng dụng tương tự: Fotor Photo Editor Mod

mod PickU

Tạo một bức ảnh độc đáo chỉ sau một nốt nhạc

Trong PickU Mod bạn sẽ thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây để tạo cho mình một bức ảnh độc nhất vô nhị.

  • Bước 1: Lựa chọn cho mình một bức ảnh từ kho ảnh của chính bạn hay trong template.
  • Bước 2: Lựa chọn phông nền mà bạn muốn ghép vào
  • Bước 3: Đối tượng được tách ra khỏi bức ảnh gốc để chuyển sang phông nền mới.

Bạn hoàn toàn được tự ý chỉnh sửa đối tượng của mình như: Thay đổi kích thước, lật ảnh sang trái, sang phải, kéo tới vị trí mong muốn. Hãy sử dụng bút đánh dấu để giúp AI hiểu được những chi tiết bị thừa, không cần thiết.

Kho template cực đa dạng

Có thể nói, ở bản mod của PickU có cả một kho template vô cùng đa dạng, theo các chủ đề, phong cách khác nhau. Mọi chi tiết đều được thiết kế chi tiết nhất để giúp bạn chỉnh sửa và có được một bức hình ưng ý chỉ sau một nốt nhạc. Hãy chú ý, một vài bức ảnh không được sử dụng miễn phí, để tải về bạn cần có tài khoản. Thế nhưng nếu không muốn mất chi phí thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm với kho nền nhiều không đếm xuể của PickU. Bạn có thể chọn các chủ đề: The City of Love, Pic Collage, Land on Mars, Cyberpunk Vehicles …..Các mẫu phông nền theo chủ đề mới sẽ luôn được làm mới mỗi ngày.

PickU Mod

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

PickU (Mod Mở Khóa Premium) cho phép bạn tạo ra những bức ảnh với nhiều trình chỉnh sửa tích hợp. Nói chung, đây chính xác là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thời thượng và cực chuyên nghiệp, nơi bạn có thể biến một bức hình đơn thuần trở nên sống động, độc đáo bằng các bộ lọc, độ tương phản, tăng hay giảm ánh sáng …

Xem thêm: Adobe Photoshop Express Mod

Chia sẻ những bức hình với cả thế giới

Khi sức sáng tạo của bạn bị thu hẹp hãy thử vào mục Discover, đây là kho chứa các hình ảnh của hàng triệu người dùng được chia sẻ lên mỗi ngày. Lựa chọn một trong số đó biết đâu đó lại là điểm nhấn của bạn, rồi cùng chia sẻ và khoe chúng lên mạng xã hội. Tôi dám chắc đó là cảm giác rất tuyệt vời.

PickU

Tải ứng dụng PickU Mod Apk cho Android

Sử dụng PickU Mod Apk là nơi sáng tạo, giảm căng thẳng sau giờ học, giờ làm thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu muốn có thể khoe chúng với bạn bè, người thân và hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới. Quả là một chọn lựa không tồi phải không?

DOWNLOAD (46 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)