Pokémon GO Mod Apk (Mod Joystick/Speed/Show Map/Fake GPS)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 5, 2021
Pokémon GO Mod Apk (Mod Joystick/Speed/Show Map/Fake GPS)
Tên Pokémon GO
Phiên bản 0.219.1
Tính năng MOD Joystick/Speed/Show Map/Fake GPS
Kích Thước 9 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Niantic, Inc.
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (4 tuần ago)
DOWNLOAD (9 MB)

MENU MOD:

1. Joystick
2. Speed
3. Spoof Location
4. Enlarge Inventory
5. Increase Pokemon Spawn
6. Show Map
7. Enchanced Throw
8. Tap To Walk
9. Quick Snipe
10. Nearby Radar Unlocked

Pokémon GO Mod Apk là trò chơi Pokemon thực tế ảo nổi tiếng của Niantic, Inc. Trò chơi đã lấy đi quá nhiều giấy mực của giới báo chí. Sự thành công của nó không gói gọn trong giới game thủ, sự ảnh hưởng của nó vươn lên một tầm cở cao hơn, khi nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng đã trải nghiệm nó, thậm chí là những chính trị gia đã chia sẽ những đoạn video thú vị khi trải nghiệm trò chơi này. Chính vì sự nổi tiếng quá mức đã mang đến những phiền phức không đáng có cho nhà phát triển bộ game này.

Pokémon GO – Hành trình phát triển Pokémon

Pokémon GO Mod Apk cho điện thoại Android. Pokémon, bộ phim hoạt hình nổi tiếng toàn thế giới đã để lại nhiều kí ức đẹp cho biết bao con người những năm 2000. Tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ nằm trong số người đó mà thôi. Giờ đây cùng với sự phát triển của hàng ngàn game với đồ họa siêu đỉnh cùng nhiều thể loại hấp dẫn, nhưng Pokémon GO Mod lại đi theo hướng thực tế ảo độc đáo, trò chơi mang lại cảm giác trải nghiệm chân thật, như thể bạn đang được sở hữu một chú Pokémon ngay trước mặt vậy.

Pokémon GO Mod Apk

Game có lối chơi tương tự: Pokémon Duel Mod

Những vùng đất mới lạ

Bắt đầu bản mod của Pokémon GO, bạn sẽ được đứng giữa một vùng trời rộng lớn. Nơi đó chỉ có những đường dẫn như là một bản đồ đơn sơ mà thôi. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật để bắt đầu tìm kiếm cho mình những con Pokémon. Tùy theo vùng đất hoặc quốc gia bạn đứng mà trò chơi sẽ hiện những con Pokémon khác nhau. Trò chơi mang tính thực tế cao, vì thế bạn cần di chuyển để đánh thức những con vật đáng yêu đang nấp đâu đó để bắt và sở hữu nó.

Đi qua những vùng đất khác nhau, bạn sẽ sở hữu cho mình những con vật khác nhau. Tùy thuộc vào môi trường xung quanh mà sẽ sinh ra những con Pokémon với những đặc tính tương tự. Hãy chăm chỉ tập luyện để sở hữu nhiều Pokémon nhiều nhất có thể, điều khiển và huấn luyện để chúng ngày càng lớn mạnh. Trò chơi sẽ có những phần thưởng hấp dẫn khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ đầy thú vị.

Mod Pokémon GO

Xem thêm: Pokémon Quest Mod

Hệ thống Pokémon đa dạng

Khi đã sở hữu cho mình những con thú đầu tiên, hãy nuôi dưỡng và huấn luyện chúng để chúng có khả năng chiến đấu. Từng chỉ số sẽ được gia tăng hàng ngày, hướng đến những phòng tập gym để chúng làm quen với những trận chiến nhé. Bạn có thể tùy ý chọn cho mình một đội hình đỏ, vàng hoặc xanh lam, vì chiến trường ở phòng gym được lọc theo nhóm.

Làm quen với những chiêu thức của các Pokémon khác có trong trận chiến, tích lũy cho mình những kinh nghiệm khi đối đầu với những thứ mới lạ trong Mod Pokémon GO. Độ khó sẽ tăng dần từ 1 cho đến 5, càng lớn thì độ khó càng cao. Để đến được mức 5 là điều không dễ, hãy thu thập cho mình những con Pokémon huyền thoại, những thứ sẽ rất khó mới có thể sở hữu được.

Ban Mod Cua Pokémon GO

Săn Pokémon quý hiếm

Nhiều người trải nghiệm trò chơi này cũng chỉ để muốn sở hữu cho mình toàn bộ những con Pokémon trong bộ phim hoạt hình cùng tên mà thôi. Nhưng điều đó không dễ dàng gì để thực hiện và cũng là tính năng được xem là hấp dẫn nhất của trò chơi này. Cơ hội sở hữu những con thú vô cùng quý hiếm có sức mạnh tấn công vượt trội trong bản Pokémon GO (Mod Fake GPS) sẽ tương đối cao hơn ở bản Free đấy.

Tải game Pokémon GO Mod Apk cho Android

Trò chơi sẽ không giới hạn cho những người đã lỡ thích những chú Pokémon ngộ nghĩnh, Pokémon GO Mod Apk sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm trò chơi này.

DOWNLOAD (9 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)