Post Maker for Instagram – PostPlus Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 3, 2021
Post Maker for Instagram – PostPlus Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Post Maker for Instagram - PostPlus
Phiên bản 3.0.0
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 29 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành justapps
Genre
Update Tháng Chín 3, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (29 MB)

Post Maker for Instagram – PostPlus Mod Apk là một ứng dụng rất hay dùng để chỉnh sửa hình ảnh và trực tiếp đăng lên các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm thú vị đến từ nhà sản xuất Justapps dành cho nền tảng di động. Nếu bạn là một người đam mê truyền thông xã hội thì bạn luôn tìm cách để cho bài đăng của mình thu hút mọi người nhiều nhất có thể, có nhiều giải pháp để thực hiện điều này nhưng để nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Post Maker. Ở đây có nhiều công cụ thiết kế đồ họa khác nhau để trang trí cho bài viết của bạn, khiến nó trở nên đặc biệt và nổi bật hơn bao giờ hết.

Post Maker for Instagram – PostPlus – Công cụ thiết kế nội dung mạnh mẽ

Post Maker for Instagram – PostPlus Mod Apk cho điện thoại Android sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để tạo nên những bài đăng tuyệt vời, thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội. Người dùng có thể tạo được ngay những poster và bài viết với nhiều phong cách có sẵn trong hệ thống, bao gồm nhiều kiểu đang theo xu hướng hiện nay như tạp chí, ảnh cover, ảnh du lịch, mẫu bài đăng để chạy quảng cáo,… Bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng nhiều font chữ khác nhau, màu sắc, cân chỉnh tỷ lệ cho phù hợp với bố cục nội dung, từ đó giúp bạn tạo nên những bài viết hoàn hảo cả về hình thức lẫn nội dung.

Post Maker for Instagram - PostPlus mod

Xem thêm: Instagram Mod

Tùy chỉnh mọi khía cạnh của bài đăng

Đối với Mod Post Maker for Instagram – PostPlus, người dùng có thể tạo một bài đăng trên mạng xã hội, đặc biệt là Insta để phù hợp với phong cách cá nhân của riêng mình, hoặc hướng đến một nhóm khách hàng cụ thể mà công ty yêu cầu bạn thực hiện. Có bộ màu thương hiệu riêng mà ứng dụng đã tích hợp sẵn trong phần chỉnh sửa để bạn chèn vào và trong đó có luôn tab chỉnh sửa nội dung, cũng như font chữ mà bạn muốn. Ngoài ra, Post Maker còn có những theme gợi ý để bạn có thể nhanh chóng có ngay một “sườn bài”, để từ đó khai thác phát triển ý tưởng của mình.

Post Maker for Instagram PostPlus mod apk

Các tính năng thú vị khác

Bản Mod của Post Maker for Instagram – PostPlus còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ lỡ, bao gồm:

  • Công cụ thiết kế trực quan, được thiết kế dựa trên các xu hướng tìm kiếm và yêu thích của khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Tinker với các bảng màu hiện có hoặc người dùng có thể tự sáng tạo thêm màu sắc của riêng họ.
  • Đồ họa và hình minh họa dễ dàng tùy chỉnh có sẵn trong thanh menu, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.
  • Chọn định dạng tải xuống có độ phân giải cao và tải lên trực tiếp sau khi đã hoàn thành việc thiết kế các bài đăng của mình mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng.

Xem thêm: VSCO Mod

Âm thanh và đồ họa

Post Maker for Instagram – PostPlus (Mod Mở Khóa Premium) được thiết kế tối giản để ai cũng có thể sử dụng và làm việc hiệu quả trên nền tảng điện thoại. Các menu điều khiển dễ hiểu, kho tài nguyên khổng lồ được tích hợp bên trong để người dùng sẵn sạo tạo ra những nội dung tốt nhất. Những bức ảnh sắc nét, rực rỡ trên nền một nội dung hay, được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn tăng lượng tương tác cũng như người theo dõi. Từ đó tạo động lực lớn để bạn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện của mình hơn với mọi người.

mod Post Maker for Instagram - PostPlus

Tải ứng dụng  Post Maker for Instagram – PostPlus Mod Apk cho Android

Post Maker for Instagram – PostPlus Mod Apk giờ đây đã trở thành một công cụ đắc lực để người dùng mạng xã hội nói chúng và đặc biệt là hệ sinh thái trên Instagram nói riêng, có thể tự tay thiết kế những bài đăng hoàn hảo cho mình. Không cần hiểu biết nhiều về chỉnh ảnh, viết nội dung sao cho hay nhất để làm việc đó bởi mọi thứ đã được tạo ra để phục vụ bạn, cũng như đơn giản hóa mọi thao tác liên quan. Nếu bạn đã từng ước mơ trở thành một “hot Insta” thì đừng bỏ qua ứng dụng này, nhiều điều mới mẻ và tuyệt vời nhất đang chờ đợi bạn khám phá bên trong.

DOWNLOAD (29 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)