Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Simple Calendar Pro - Events & Reminders Manager
Phiên bản 6.15.1
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 4 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Simple Mobile Tools
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (4 MB)

Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod Apk là ứng dụng lịch rất phổ biến và được nhiều người tin dùng rộng rãi hiện nay, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ tài năng Simple Mobile. Với một xã hội bận rộn với vô số công việc lớn nhỏ mà bạn cần phải làm thì bất cứ ai cũng cần có công cụ ghi chú các công việc quan trọng, giúp bạn không bỏ lỡ chúng và không mất công ghi nhớ trong đầu. Simple Calendar là một trong những ứng dụng như vậy, nhưng với các tính năng ưu việt của mình nó đã bức phá mạnh mẽ để chiếm lấy một lượng lớn thị phần người dùng di động. Trở thành cái tên phố biến và có cộng đồng người dùng lớn bật nhất hiện nay.

Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager  – Ứng dụng xem lịch và ghi chú công việc số một dành cho điện thoại

Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod Apk cho điện thoại Android được nhà sản xuất đem đến nhiều tính năng đặc biệt, tỏ ra áp đảo các đối thủ khác để chiếm được sự tin dùng tuyệt đối của mọi người. Ngoài việc là công cụ có chức năng xem lịch, Simple Calendar còn giúp người dùng ghi chú các công việc lên đó và giúp họ có cái nhìn tổng quan hơn về số lượng vấn đề cần giải quyết trong khoảng thời gian đó. Từ đó giúp bạn cân nhắc, sắp xếp các hạng mục quan trọng, làm chúng nổi bật hơn các việc khác để thu hút sự tập trung của bạn và hơn thế nữa là giúp bạn đặt lời nhắc cảnh báo. Điều này có nghĩa là khi sắp đến ngày mà bạn phải xử lý công việc đó, hệ thống phần mềm của ứng dụng sẽ phát ra một lời nhắn trước đó để nhắc nhở bạn. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời đối với những người bận rộn liên tục với công việc của mình hàng ngày.

mod Simple Calendar Pro Events Reminders Manager

Ứng dụng có tính năng tương tự: WomanLog Pro Calendar Mod

Tại sao nên dùng Simple Calendar Pro?

Mod Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager là ứng dụng lịch mà bạn không thể bỏ qua. Tại sao ư? Thứ nhất đây là một ứng dụng miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng, cũng chính vì thế mà nó có lượt tải xuống rất cao ở cửa hàng ứng dụng Google với điểm số đánh giá 5 sao cho chất lượng mà nó mang lại. Thứ hai đó là dung lượng và cấu hình hệ thống của Simple Calendar Pro không yêu cầu cao, điều này có nghĩa là bất kỳ smart phone nào cũng sẽ sử dụng được ứng dụng này, vô cùng mượt mà và trơn tru.

Simple Calendar Pro Events Reminders Manager mod

Đặc điểm nổi bật

Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod thu hút lượng lớn người dùng như vậy là nhờ các đặc điểm có một không hai của nó sau đây:

  • Là ứng dụng miễn phí nhưng không bao gồm quảng cáo. Đây là điểm thể hiện mức độ “chịu chơi” khủng khiếp của nhà sản xuất, trong quá trình sử dụng thì họ sẽ đảm bảo không có bất kỳ một quảng cáo nào của bên thứ ba xuất hiện.
  • Sử dụng offline không cần đền internet. Bạn sẽ thực hiện được 100% các tính năng quan trọng nhất của Simple Calendar Pro mà không cần trực tuyến, bởi vì mọi thứ đã được tích hợp sẵn vào hệ thống phần mềm của ứng dụng.
  • Ngôn ngữ đa dạng với hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và khả năng đồng bộ hóa cao giữa nhiều thiết bị.

Xem thêm: App Cloner Premium Mod

Giao diện

Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager (Mod Mở Khóa Pro) có giao diện tối giản và rất dễ dàng trong việc sử dụng cho mọi người. Cho dù bạn có là một người thành thạo công nghệ hay là đã lớn tuổi để khá lạ lẫm với một chiếc smartphone thì cũng không thành vấn đề. Ứng dụng chỉ bao gồm một giao diện thể hiện các ngày trong một tháng và các khoảng trống ngay bên dưới để người dùng ghi chú lên chúng. Đó là tất cả những gì bạn nhìn thấy, còn những tính năng còn lại sẽ được sắp xếp gọn gàng ở các thẻ tab để người dùng không bị rối mắt.

Simple Calendar Pro Events Reminders Manager mod apk

Tải ứng dụng Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Dating Mod Apk cho Android

Nếu bạn đã chán ngấy với ứng dụng lịch truyền thống cứng nhắc và thô kệch, thì hãy thử tải về Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod Apk để cảm nhận sự khác biệt. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng và giúp bạn sắp xếp lại lịch trình công việc dày đặc của mình một cách khoa học, hợp lý nhất.

DOWNLOAD (4 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)