Teo – Teal and Orange Filters Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Teo – Teal and Orange Filters Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Teo - Teal and Orange Filters
Phiên bản 1.7.7
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 20 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành 8 Bit Lab
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (20 MB)

Teo – Teal and Orange Filters Mod Apk là ứng dụng lọc ảnh chuyên nghiệp trên Android do 8Bit Lab phát triển và xuất bản trên Google Play. Những người theo thể loại chỉnh sửa và retouch ảnh chuyên nghiệp. Họ đã quen với tầm quan trọng của việc lọc hình ảnh. Chọn bộ lọc phù hợp không chỉ cho phép các bức ảnh hấp dẫn hơn mà còn giúp hiển thị các kết cấu tốt hơn. Nhiều ứng dụng trong các hệ điều hành khác nhau cung cấp các bộ lọc khác nhau cho người dùng của họ, nhưng điểm cần lưu ý là chất lượng và thiết kế phù hợp của các bộ lọc này.

Teo – Teal and Orange Filters – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Teo – Teal and Orange Filters Mod Apk cho điện thoại Android là một trong những chương trình tốt nhất hiện có để đưa các bộ lọc khác nhau lên hình ảnh. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn sau khi cài đặt. Nó có giao diện người dùng rất đơn giản giúp quá trình chỉnh sửa dễ dàng hơn cho người dùng nghiệp dư.

Teo Teal and Orange Filters Mod

Ứng dụng có tính năng tương tự: Photo Retouch Mod

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Một trong những điểm nổi bật của Teo – Teal and Orange Filters Mod so với các công cụ tương tự khác hiện có trên các thị trường ứng dụng là hệ thống bộ lọc tuyệt vời để tăng chất lượng ảnh và xử lý hình ảnh một cách thông minh.

Sau khi chọn bộ lọc, người dùng có thể cải thiện kết cấu của từng hình ảnh và loại bỏ bất kỳ khuyết điểm nào như nhiễu, mờ một phần hình ảnh. Bạn có thể không cảm thấy sự thay đổi về độ sắc nét trong các chỉnh sửa ban đầu, nhưng bằng cách so sánh hình ảnh trước và sau các hiệu ứng, sự thay đổi về chất lượng được cảm nhận rõ ràng. Điểm làm cho việc sử dụng Mod Teo – Teal and Orange Filters trở nên phổ biến hơn cả chính là bộ lọc chuyên nghiệp, vốn sẽ không có trong phiên bản ứng dụng thường thấy. Tất cả 30 bộ lọc chuyên nghiệp của ứng dụng có thể được sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Mod Teo Teal and Orange Filters

Chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn với nhiều hiệu ứng

Bản Mod của Teo – Teal and Orange Filters sở hữu các tính năng nổi trội. Khả năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này không chỉ giới hạn trong các mô tả mà ứng dụng còn có thể cung cấp cho bạn nhiều khả năng chỉnh đa dạng hơn. Một trong những tính năng phổ biến nhất của phần mềm trên là khả năng thực hiện các thay đổi về độ ấm, độ tương phản, độ sáng, độ sống động,…

Mỗi tính năng trong số các tính năng này đều được điều chỉnh một cách thông minh. Bạn có thể tăng hoặc giảm hiệu ứng của chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ với một con lăn. Việc tách các bộ lọc khỏi công cụ chỉnh sửa mang lại một thứ tự đặc biệt cho môi trường chương trình và làm cho nó dễ dàng hơn nhiều.

Xuất đầu ra với kích thước tối ưu trên mạng xã hội

Một trong những vấn đề mà nhiều người dùng, đặc biệt là những người mới làm quen với việc chỉnh ảnh là không thể xác định đúng kích thước để chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội. Như với Instagram, kích thước của hình ảnh được chọn cho câu chuyện rất khác so với kích thước của hình ảnh được chọn cho các bài đăng thông thường trên Facebook. Do đó, nhà phát triển của Teo – Teal and Orange Filters (Mod Mở Khoá Premium) đã đầu tư tính năng xuất đầu ra với kích thước mong muốn của bạn và phù hợp với mạng xã hội mà bạn định chia sẻ ảnh.

Teo-Teal-and-Orange-Filters

Xem thêm: Filto: Video Filters, Photo Editor, Sparkle Mod

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Teo – Teal and Orange Filters Mod ghi điểm với đa số người dùng nhờ giao diện thân thiện, các nút điều chỉnh ảnh rõ ràng, nhạy và dễ dàng sử dụng.

Tải ứng dụng Teo – Teal and Orange Filters Mod Apk cho Android

Teo – Teal and Orange Filters Mod Apk với lợi ích của các tính năng và khả năng đặc biệt trong lĩnh vực hiệu ứng chuyên nghiệp của hình ảnh và chỉnh sửa hoàn hảo. Tải ngay để có những bộ sưu tập ảnh chuyên nghiệp.

DOWNLOAD (20 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)