Archero Mod APK APK 3.0.2 (Menu, HP, Sát Thương Cao)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Archero Mod APK APK 3.0.2 (Menu, HP, Sát Thương Cao)
Tên Archero
Phiên bản 3.0.2
Tính năng MOD Menu, HP, Sát Thương Cao
Kích Thước 104M
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Habby
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (1 giờ ago)
DOWNLOAD (104M)
Thông tin MOD

MOD V1

  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể bật sát thương và máu cao ( bật nó trước khi trận chiến ).

MOD V2

  • Vô hạn HP
  • Max tấn công

MOD V3

1. MOD Menu
2. Enemies Can’t Attack || May not work with all monsters
3. Enemies Can’t Move || May not work with all monsters
4. Enemies Can’t Divide || Boss/Mobs won’t split
5. One Hit Kill || Kill Enemies with 1 Hit
6. Godmode || Take No Damage
7. Speed Multiplier || x1 – x20 Move Speed Multiplier

Archero Mod ném bạn vào thế giới của những anh hùng chiến đấu, sử dụng những cây cung để tiêu diệt kẻ thù. Nó có khá nhiều điểm giống với Soul Knight bắn tiêu diệt quái vật. Được phát hành bởi Habby, gameplay có nội dung cuốn hút pk đỉnh cao. Bạn sẽ trở thành một hero, trang bị những cây cung và đi qua những cửa ải để tiêu diệt những con quái vật. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt của hero để chiến đấu. Khéo léo di chuyển trong cuộc chiến để hạ gục kẻ thù và bảo toàn mạng sống. Archero trở thành bận thầy cung thủ, ngắm bắn và kéo thả cung mãn nhãn với những hiệu ứng kết hợp skin nhân vật hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng. Trải qua những thách thức trong game, làm nhiệm vụ và bạn sẽ trở thành một cung thủ anh hùng bá đạo nhất.

Tải Archero Mod – Hero bắn cung tiêu diệt quái vật

Archero là game Hành Động chiến đấu vượt ải tiêu diệt quái vật vô cùng kịch tính. Càng lên level cao thì người chơi càng đối mặt với những con quái vật mạnh mẽ và tàn bạo hơn. Đổi lại thì người chơi cũng có nhiều HP, kinh nghiệm kiến đấu, cung chiến đấu mạnh mẽ. Trải nghiệm game vô cùng hấp dẫn với rất nhiều anh hùng cho bạn lựa chọn, mỗi anh hùng đều có những kỹ năng khác nhau. Cơ chế chiến đấu của mỗi anh hùng đều có những thế mạnh, người chơi cần áp dụng phù hợp để tiêu diệt quái vật phát huy được hiệu quả nhất. Archero Mod cung mang đến cho người một hệ thống cung đấu cực chất để bạn thoải mái chọn lựa. Mỗi cây cung người chơi cần phải trang bị, nâng cấp nó lên level để có sát thương cao. Ngoài ra cũng có thêm khá nhiều các vật phẩm trang bị khác như giáp, mũ, giày, vv… Bảo vệ ngôi nhà của mình bằng cách bắng tiêu diệt quái vật trong Swamp Attack giữa vùng đầm lầy.

Archero MOD

Được đánh giá là game hành động hay nhất hiện nay và rất phổ biến trên google play cũng như appstore. Game đã có được hàng trăm triệu lượt cài đặt về thiết bị điện thoại di động. Bởi game có lỗi chơi đơn giản, nhưng sự cuốn hút và hứng thú vủa gameplay lại không hề nhẹ. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ đầy mạnh mẽ khi chơi. Archero Mod phiên bản APK đã được sửa đổi bởi Cuuamtruyenky.vn sẽ giúp cho người chơi tốt hơn nữa, thoải mái cày cuốc và làm mọi thứ mình thích. Chơi game dễ dàng với menu mod siêu tiện ích hỗ trợ bạn như bất tử sát thương cao. Người chơi có thể tiêu diệt quái vật với một lần bắn, vượt qua hàng trăm màn chơi của gameplay dễ dàng.

Ngoài ra, Archero Mod còn sở hữu thêm nhiều tính năng khác về giao diện cực đẹp, đồ họa thiết kế 3D. Mọi hoạt ảnh trong game cùng chân thực, nhân vật đáng yêu vô cùng. Game liên tục update để có những trải nghiệm mới lạ để người chơi thỏa sức khám phá. Với Archero Mod các game thủ có thể tự tin vượt qua các cửa ải, tiêu diệt cả những quái vật khó khăn nhất từ trước đến giờ. Nhanh tay tải ngay phiên bản siêu tiện ích này về điện thoại để bắt đầu trải nghiệm. Trở thành siêu anh hùng tiêu diệt quái vật vĩ đại nhất. Cùng chủ đề bạn có thể tham khảo Shadow of Death chiến đấu đối kháng chặt chém quái vật.

DOWNLOAD (104M)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)