Soul Knight Mod Apk (Tiền, Menu, Bất Tử, Mana, Hồi Chiêu)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Soul Knight Mod Apk (Tiền, Menu, Bất Tử, Mana, Hồi Chiêu)
Tên Soul Knight
Phiên bản 3.3.0
Tính năng MOD Tiền, Menu, Bất Tử, Mana, Hồi Chiêu
Kích Thước 147 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành ChillyRoom
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (147 MB)

[MOD V1]

 • MENU MOD
 • One hit kill (chế độ one hit)
 • God mode (chế độ thần)
 • Unlimited energy (vô hạn năng lượng)
 • Unlimited skills (vô hạn skills)
 • No skill CD
 • Bullet speed multiplier [x1 – x5] (tăng tốc đạn theo ý muốn)
 • Unlocked all heros (mở khóa Hero)
 • Unlocked all skins (mở khóa Skin)
 • Unlocked all skills (mở khóa Skill)
 • Unlimited gems (vô hạn đá quý)
 • Free shopping (miễn phí shopping)

[MOD V2]

– Mua hàng miễn phí bằng tiền thật;
– Quảng cáo bị vô hiệu hóa;
– Tất cả các địa điểm trồng đã được mở khóa;
– Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở MENU MOD với các tính năng sau:

 1. Endless diamonds; (vô hạn kim cương)
 2. Endless energy; (vô hạn năng lượng)
 3. Remove skill cooldown; (gỡ bỏ cooldown skill)
 4. Impudence;
 5. Immunity to influences (fire, ice, gas, traps);
 6. Dumb bots; (bot ngu ngốc)
 7. Seeds are not wasted; (hạt giống ko bị mất đi)
 8. Open all weapons blueprints for the Blacksmith’s Table;
 9. Open all blueprints in the robotics factory;
 10. Get 1000 materials (no blueprints!);
 11. Instant kill.

Soul Knight Mod ném bạn vào một cuộc chiến bắn súng tiêu diệt kẻ địch, quái vật ngoài hành tinh thú vị. Hóa thân thành một nhân vật hero với những skin và sức mạnh cụ thể. Trang bị vũ khí, súng và pet sẽ giúp bạn chiến đấu và tiêu diệt kẻ thì dễ dàng. Bạn cần di chuyển liên tục qua các cửa ải của những khu vực khác nhau. Chánh nén những đợt tấn công của kẻ địch, ngắm bắn súng chúng mục tiêu để gạ gục chúng. Soul Knight Hack với hai chế độ chơi cơ bản gồm chơi đơn và mutiplay. Mỗi chế độ chơi đều mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, chiến đấu đầy mãn nhãn.

Tải Soul Knight Mod – Hành động RPG kết hợp bắn súng tiêu diệt kẻ địch

Soul Knight Mod là game hành động RPM kết hợp bắn súng lôi cuốn được phát hành bởi ChillyRoom. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng hero, trang bị vũ khí tiêu diệt kẻ thù ở khắp mọi nơi. Đồng đội duy nhất của bạn bao gồm một PET, còn lại là hoàn toàn do bạn. Cố gắng nâng cấp sức mạnh, nhân vật và rèn luyện khả năng chiến đấu tốt nhất. Vượt qua mọi thách thức nhiệm vụ lớn nhỏ của game, bạn sẽ gặp rất nhiều quái vật cũng như kẻ địch cứng đầu mạnh mẽ. Hack Soul Knight không những mang đến cho bạn một gameplay mới lạ, mà còn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm đặc biệt từ đồ họa. Mọi thứ được thiết kế trên nền tảng Pixel, mang tính cổ điển nhưng lại chân thực đến lạ. Archero cũng là một tựa game hành động hấp dẫn, với nội dung bắn cung tiêu diệt kẻ địch.

Soul Knight mod

Vượt qua thử thách

Vượt qua các thách thức của game thông qua những nhiệm vụ hàng ngày để nhận về những vật phẩm, exp, tiền nha. Đánh bại mỗi boos qua những cửa ải bạn sẽ nâng cấp kỹ năng, cải thiện khả năng chiến đấu của hero đang sở hữu khá giống với Mobile Legends Bang Bang.  Vượt qua hàng nghìn ngục tối, hang động, căn cứ địch nguy hiểm. Bạn sẽ trở thành một anh hùng hero dũng cảm và cực kỳ mạnh mẽ. Với thiết kế ấn tượng về nhân vật, nó rất đáng yêu và tỏ ra khí chất của những hero. Hệ thống vũ khí cũng đa dạng, nhiều trang bị mạnh mẽ để bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Soul Knight mod apk

Gameplay trải nghiệm

Đặc biệt, https://cuuamtruyenky.vn/ đã chính thức cập nhật phiên bản Soul Knight Mod Hack full với những tính năng siêu tiện ích. Version này hỗ trợ người chơi cày cuốc và trải nghiệm game cực kỳ chất. Trong bản này bao gồm tính năng mod vô hạn tiền và menu mod tiện ích để người chơi dễ dàng thực hiện các hoạt động trong game. Một số cơ bản như làm nhiệm vụ, chiến đấu, bắn súng, vv… cùng nhiều tính năng mod hack đặc biệt khác hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Soul Knight mod android

Khám phá & chiến đấu

Soul Knight Mod mang đến một cuộc chiến tàn khốc, bắn súng tiêu diệt kẻ địch không giới hạn. Trở thành anh hùng đứng lên chống lại thể lực xấu bảo vệ hòa bình thế giới. Thú vị hơn khi sử dụng phiên bản Soul Knight Mod Hack để có thật nhiều tiền và tích hợp những tính năng mod hack đặc biệt cho phép chiến đấu tốt hơn. Cày cuốc game dễ dàng, làm nhiệm vụ trong chớp mắt với tính năng onehit kẻ địch. Tải Soul Knight Mod Apk ngay bây giờ để sở hữu và bắt đầu trở thành anh hùng hero mạnh mẽ nhất trong thế giới game. Dead Cells là game chặt chém tiêu diệt quái vật khốc liệt bạn có thể chơi thử.

DOWNLOAD (147 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

2.9/5 (18 votes)