Assistive Touch IOS – Screen Recorder Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
Assistive Touch IOS – Screen Recorder Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)
Tên Assistive Touch IOS - Quay video màn hình
Phiên bản 32.3
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích Thước 11M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Cá nhân hóa
Cài trên Google Play
Phát hành Assistive Touch Team
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)

Assistive Touch IOS – Screen Recorder Mod Apk là ứng dụng đem lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn nếu việc điều khiển các thiết bị Android quá khó khăn. Với ứng dụng này, bạn không cần phải ghen tị với người dùng iOS nữa vì nó sẽ giúp bạn điều khiển thiết bị Android dễ dàng hơn. Ứng dụng còn giúp bạn thực hiện điều chỉnh các tính năng cảm ứng như bạn mong muốn.

Assistive Touch IOS – Screen Recorder – Ứng dụng hỗ trợ điện thoại của bạn thành thiết bị IOS tiêu chuẩn

Assistive Touch IOS – Screen Recorder Mod Apk cho điện thoại Android dùng để mô phỏng tất cả các tính năng có sẵn với nút trợ giúp cảm ứng tiêu chuẩn. Ở đây, ứng dụng di động tuyệt vời này sẽ giúp bạn trải nghiệm một cách dễ dàng và thoải mái hơn nhờ vào các thiết lập trực quan và hoàn chỉnh của nó.

Assistive Touch IOS Screen Recorder mod

Ứng dụng có tính năng tương tự: Touch VPN Mod

Chức năng hữu ích của ứng dụng

Với việc sử dụng Assistive Touch IOS – Screen Recorder Mod, bạn có thể dễ dàng truy cập vào chức năng cảm ứng hỗ trợ. Bạn sẽ sử dụng những tính năng này để dễ dàng tùy chỉnh và trải nghiệm thuận tiện nhất. Chỉ cần dùng nút trợ năng của ứng dụng này, bạn sẽ có thể tùy chỉnh những thứ bạn muốn như điều hướng, chụp màn hình, khóa màn hình, về màn hình chính,… mà không cần phải truy cập vào bảng điều khiển hay dùng các nút bấm vật lý trên điện thoại như thông thường.

Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng thêm các tiện ích hỗ trợ khác cho chiếc điện thoại thông minh của bạn. Do đó, các thao tác trên máy cũng nhanh hơn và dễ dàng hơn như đang sử dụng một thiết bị iOS.

mod Assistive Touch IOS Screen Recorder

Bảo vệ các nút chọn vật lý trên máy bạn

Một trong những lợi ích chính của ứng dụng Mod Assistive Touch IOS – Screen Recorder là nó mang lại sự thoải mái và tiện lợi cao để bạn có thể làm việc một cách dễ dàng. Không những thế, bằng nút trợ năng thay thế này, bạn có thể bảo vệ các nút vật lý của mình không bị sử dụng quá nhiều, tránh các trường hợp liệt nút nguồn hay nút điều chỉnh âm lượng.

Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ cấu hình khác nhau

Chỉ với bản Mod của Assistive Touch IOS – Screen Recorder này, bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào với cấu hình cũng dễ dàng và nhanh chóng. Tùy cấu hình hiện tại của các thiết bị mà bạn có thể truy cập nhanh các nút Wifi, Bluetooth, xoay màn hình, chế độ máy bay, độ sáng màn hình, đèn pin,… Tất cả các hoạt động ấy đều có thể dễ dàng truy cập và điều chỉnh chỉ với ứng dụng này.

Trình ghi màn hình mạnh mẽ, tiện lợi

Nhờ có tính năng ghi màn hình nổi bật cùng nhiều tính năng tiện lợi, người dùng Android trên Assistive Touch IOS – Screen Recorder (Mod VIP Unlocked) có thể dễ dàng ghi lại các hoạt động trên màn hình của mình mà không gặp nhiều rắc rối trong việc sử dụng. Quan trọng nhất, ứng dụng hữu ích này cung cấp rất nhiều tính năng hay ho mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những hình ảnh, video quay màn hình sắc nét, không bị mờ hay bị gián đoạn.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm tùy chọn tạm dừng để dừng quay video, tiếp tục quá trình quay ấy bất cứ lúc nào, chỉnh sửa ngay trực tiếp trên màn hình bằng chức năng chỉnh sửa được tích hợp sẵn thay vì mất thời gian tìm trong các thư mục để chọn.

Assistive Touch IOS Screen Recorder

Xem thêm: TapScanner Mod

Giao diện vô cùng thân thiện

Ứng dụng sở hữu một giao diện đồng bộ và hoàn hảo như nó là một bản gốc của IOS. Nếu bạn đã quen thuộc với việc sử dụng thiết bị IOS, mọi thứ thật dễ dàng với Android nhờ ứng dụng này. Ở đây, bộ điều khiển đã đầy đủ các tính năng. Có thể tùy chỉnh cũng như thêm bớt một số tính năng nhất định tùy ý. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm trên màn hình của bạn thuận tiện hơn. Vì vậy, hãy thoải mái tận dụng tối đa những lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng di động thú vị.

Tải ứng dụng Assistive Touch IOS – Screen Recorder Mod Apk cho Android

Assistive Touch IOS – Screen Recorder Mod Apk sẽ làm cho trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt hơn trên chiếc điện thoại Android của mình. Thật khó để bỏ qua một ứng dụng nào tiện lợi đến mức có thể điều chỉnh các trợ năng cảm ứng ngay cả khi màn hình điện thoại đã khóa. Ứng dụng này cũng sẽ được cung cấp thêm các tùy chọn hơn nữa chỉ bằng việc mở khóa bằng vân tay tiện lợi. Tải và sử dụng ngay nào!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)