Parallel Space Pro Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Lite)

Bởi mod.team69- Cập nhật Tháng Mười 30, 2021
Parallel Space Pro Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Lite)
Tên Parallel Space-Nhiều tài khoản
Phiên bản 4.0.9090
Tính năng MOD Mở Khóa Premium/ Lite
Kích Thước 11 MB
Hỗ trợ Khác nhau tùy theo điện thoại
Chuyên mục Cá nhân hóa
Cài trên Google Play
Phát hành LBE Tech
Genre
Update Tháng Mười 30, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (11 MB)

– Phiên bản chuyên nghiệp.
– Rác được xóa và dịch vụ phân tích bị vô hiệu hóa.
– Dịch vụ quảng cáo bị vô hiệu hóa và dịch vụ mua hàng trong ứng dụng.
– Hỗ trợ cho Android 5+ (có thể vì tôi chỉ có thể kiểm tra trên Android 7 tối thiểu).
– Kiến trúc: armeabi-v7a, arm64-v8a.
– Ngôn ngữ: Nga, Ukraina, Anh.

Parallel Space Pro Mod Apk giúp bạn dễ dàng sao chép nhiều loại ứng dụng và cho phép đăng nhập vào nhiều tài khoản. App được phát triển bởi LBE Tech. Đôi lúc bạn chơi game online và muốn chơi nhiều tài khoản cùng một lúc. Và đây chính là ứng dụng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Bạn có thể dùng nhiều tài khoản mạng xã hội, game cùng một thời điểm mà không cần phải tốn thời gian và công sức thoát ra và đăng nhập tài khoản khác vào.

Parallel Space Pro – Sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng

Thông thường, mỗi chiếc điện thoại chỉ cho phép đăng nhập 1 tài khoản mạng xã hội, tài khoản game. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc dưới sự trợ giúp của Parallel Space Pro Mod Apk cho điện thoại Android. Mặc dù ứng dụng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản đồng thời trên thiết bị, nhưng nó cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn không bị xâm phạm. Người dùng cũng có thể thay đổi giao diện của ứng dụng đã được sao lưu hoặc giao diện gốc của ứng dụng này trên điện thoại theo cá tính của mình.

mod parallel space pro

Xem thêm:Creative App Mod

Đặc điểm nổi bật

Hiện tại, Parallel Space Pro (Mod Mở Khóa Premium) hỗ trợ tới 24 ngôn ngữ khác nhau và phù hợp với tất cả mọi nền tảng điện thoại, dù có hệ điều hành thấp hay cao người dùng đều có thể tải về máy. Bạn sẽ có cơ hội quản lý nhiều tài khoản, bảo vệ quyền riêng tư và tùy chỉnh không gian riêng tư miễn phí nếu sở hữu ứng dụng này. Nó còn có một giao diện vô cùng dễ sử dụng và tối ưu hóa ứng dụng mà nó nhân bản. Ứng dụng của bạn không chỉ được nhân bản mà còn được tối ưu hóa đến tối đa. Do vậy, người dùng sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất mà không cần phải lo về vấn đề giật khung hình. Ngoài ra bạn còn có thể thêm lối tắt cho ứng dụng được nhân bản vào màn hình chính để dễ dàng sử dụng.

parallel space pro mod

Áp dụng cho hầu hết ứng dụng

Đầu tiên, việc sử dụng Parallel Space Pro Mod sẽ giúp người dùng tăng khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Nhiều người có thói quen sử dụng hai tài khoản cho hai mục đích khác nhau. Ví dụ như tài khoản để thực hiện công việc, giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp và tài khoản để nói chuyện, nhắn tin với bạn bè, người thân, giải trí. Việc đăng xuất tài khoản này rồi đăng nhập tài khoản khác sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và mất thời gian. Tuy nhiên, ứng dụng này giúp bạn không phải làm điều đó vì giờ đây bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể làm hai việc đồng thời, tiết kiệm thời gian và mọi thứ được xử lý nhanh chóng hơn.

Thứ hai, bản Mod của Parallel Space Pro giúp người dùng có thể nhân bản hầu hết các loại ứng dụng khác trên điện thoại. Điều này có nghĩa là chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể chơi với hai tài khoản game trực tuyến, chiến đấu với nhau để nâng cấp nhanh hơn cùng lúc.

parallel space pro

App có tính năng tương tự: Apolo Launcher Mod

Tối ưu hóa

Mod Parallel Space Pro có khả năng dọn dẹp dữ liệu rác, giúp tăng tốc độ tải web. Nó giúp điện thoại giải phóng bộ nhớ nhanh chóng, tốc độ chạy của các ứng dụng được nhân đôi cũng sẽ hoạt động mượt mà hơn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Tải Parallel Space Pro Mod Apk cho điện thoại Android

Với Parallel Space Pro Mod Apk, bạn có thể cân bằng cuộc sống một cách hợp lý. Do đó, đừng suy nghĩ nhiều mà hãy nhanh tay tải về máy, để nó hỗ trợ bạn nhé!

DOWNLOAD (11 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)