Flux – Substratum Theme Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ Patcher)

Bởi mod.team8- Cập nhật Tháng Mười 21, 2021
Flux – Substratum Theme Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ Patcher)
Tên Flux - Substratum Theme
Phiên bản 6.2.3
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả/ Patcher
Kích Thước 21 MB
Hỗ trợ Android cho 7.0 trở lên
Chuyên mục Cá nhân hóa
Cài trên Google Play
Phát hành giannisgx89
Genre
Update Tháng Mười 21, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (21 MB)

Flux – Substratum Theme Mod Apk là ứng dụng đến từ nhà giannisgx89. Các hãng điện thoại dù có ra mắt bao nhiêu dòng mới đi chăng nữa thì có một thứ vẫn luôn trường tồn và không thay đổi theo thời gian – Bộ giao diện (màn hình khoá, màn hình chính, bàn phím…) của bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng không phải ai cũng thích sử dụng những bộ giao diện đã được thiết kế từ lâu và lỗi thời, chính vì vậy chiếc app này sẽ giúp bạn tân trang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc điện thoại của bạn.

Việc sử dụng điện thoại của người dùng đang tăng lên từng ngày, vì vậy người dùng sẽ ngày càng cảm thấy nhàm chán với các chủ đề mặc định của thiết bị. Nếu bạn vào trường hợp đó thì còn chần chừ gì nữa mà không tân trang cho chiếc điện thoại của mình nhỉ? Hãy đến với ứng dụng Flux – Substratum Theme, một ứng dụng làm mới điện thoại của bạn và mang đến những thứ mới mẻ hơn cho thiết bị của bạn. Ứng dụng này là thứ người dùng cần khi cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ của máy.

Flux – Substratum Theme – Tuỳ chỉnh và sáng tạo bộ giao diện của điện thoại

Flux – Substratum Theme Mod Apk cho Android thường hay bị nhầm lẫn với một “người anh em” cùng hãng khác tên là Flux White. Nếu như ta thường thấy những giao diện quen thuộc của các dòng điện thoại như iphone là một bãi cát và một làn sóng gợn với tông màu xanh lá chủ đạo; các dòng android như Samsung, Huawei,…thường sẽ sử dụng những cụm màu loang, những dải màu uốn lượn làm hình nền mặc định. Việc sử dụng bộ giao diện như vậy giúp các hãng có thể đồng bộ hoá những đặc điểm và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn, tuy nhiên chúng lại gây đến một hệ quả là khiến người dùng cảm thấy nhàm chán trước những điều được mặc định sẵn. Chính vì vậy, sự xuất hiện của ứng dụng này được những người dùng android ví von là “vị cứu tinh” cho chiếc điện thoại của họ.

Flux Substratum Theme Mod

Xem thêm: AOA: Always on Display Mod

Bản miễn phí

Flux – Substratum Theme Mod là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng, nhưng nó lại sở hữu tất cả các thế mạnh và tính năng vượt trội của các app mất phí và thậm chí hơn thế. Nhưng bởi vì là một app không mất tiền, đôi khi bạn sẽ phải xem một số quảng cáo để mở khoá các hình nền có sẵn.

Flux Substratum Theme Mod Apk

Cách sử dụng

Đầu tiên, bạn cần truy cập cửa hàng CH Play và nhập tên ứng dụng ở thanh tìm kiếm, sau đó sẽ nhấn tải về Flux – Substratum Theme (Mod Mở Khoá Tất Cả) và đợi app cài đặt. Sau khi hoàn tất bước trên, bạn chỉ cần “click” vào ứng dụng và thực hiện một số yêu cầu xác minh thông tin của ứng dụng như quốc gia, vùng, môt số chủ đề bạn quan tâm đến để app có thể gợi ý cho bạn một số những hình nền phù hợp với sở thích của bạn.

Giao diện chính của Mod Flux – Substratum Theme được người dùng đánh giá là dễ nhìn, dễ dùng; nhưng những mục con lại khá phức tạp và rối mắt. Sở dĩ là vì ứng dụng này chứa một kho tàng hình nền, các template giao diện được thiết kế sẵn với một con số vô cùng khổng lồ. Chính vì vậy, tuy người dùng có thể bị choáng ngợp khi lần đầu sử dụng ứng dụng này, nhưng chỉ sau vài lần thao tác thì chắc chắn sẽ thành thạo hơn nhiều đấy.

Mod Flux Substratum Theme

Ứng dụng tương tự: Flux White Mod

Các tính năng nổi bật trong ứng dụng

Bản Mod của Flux – Substratum Theme có một tính năng vô cùng độc đáo, đây cũng là điểm ứng dụng được đánh giá cao hơn so với những app khác. Đó là ngoài tuỳ chỉnh giao diện màn hình, người dùng còn có thế thay đổi kiểu bản phím về màu sắc, kiểu chữ, kiểu hình nền của bàn phím.

Tải Flux – Substratum Theme Mod Apk cho Android

Flux – Substratum Theme Mod Apk là một ứng dụng không thể hoàn hảo hơn nếu bạn đang kiếm tìm những chiếc app về chủ đề tuỳ chỉnh giao diện. Vì vậy, hãy tải và trải nghiệm ngay những tính năng xịn xò của nó nhé!

DOWNLOAD (21 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)