Walli Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Walli Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên Walli - 4K Wallpapers & Backgrounds
Phiên bản Varies with device
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước Varies with device
Hỗ trợ Varies with device
Chuyên mục Cá nhân hóa
Cài trên Google Play
Phát hành Tap-Mobile
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Walli Mod Apk là ứng dụng cung cấp các hình nền đa dạng, được sản xuất bởi nhà phát hành Tap-Mobile. Như chúng ta đã biết, hình nền là một trong những yếu tố quan trọng của thiết bị di động, đôi khi điện thoại cũng cần có cảm xúc. Mỗi ngày trung bình lượt mở điện thoại của mỗi người sẽ là trên 100 lần, việc thay đổi các hình nền cũng mang tới cho người dùng cảm giác mới lạ như đang sử dụng những chiếc điện thoại mới. Hình nền vui nhộn cũng sẽ mang đến cho người dùng tâm trạng vui vẻ, đó là lý do tại sao nhà sản xuất lại mang đến những ý tưởng thú vị đến vậy. Cùng Cửu Âm Truyền Kỳ xem qua ứng dụng này để thấy những tính năng hấp dẫn của nó nhé!

Walli – Những thiết kế hình nền đặc sắc

Walli Mod Apk cho Android là một bộ sưu tập thư viện hình nền khổng lồ với các hình ảnh chất lượng cao. Đây là sáng tác độc đáo của các nhà thiết kế độc quyền, giúp thiết bị của bạn độc và lạ nhất có thể. Mỗi hình ảnh mang tới một phong cách, chủ đề khác nhau phù hợp với tất cả mọi người: thiên nhiên, tình yêu, vui, buồn, phong cảnh, hài hước, v.v Tất cả sản phẩm đều được nhà phát hành kiểm duyệt và chọn lọc kỹ càng rồi mới đưa vào sử dụng, có rất nhiều tính năng thú vị ở đây. Đây là môt lựa chọn xuất sắc dành cho ai muốn dùng hình ảnh có tính cá nhân.

Xem thêm: Background Changer Mod 

Mod Walli

Tính năng

Bản Mod của Walli đang thu hút được nhiều người dùng nhất bởi nó có hàng ngàn hình ảnh chất lượng full HD, giúp phân chia được các chủ đề đa dạng khác nhau, thông qua đó, người dùng tìm được ảnh mà mình thích. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi hình nền mà lại không muốn cài đặt quá nhiều lần, thì ứng dụng này sẽ cung cấp tính năng thay đổi hình nền tự động, nó sẽ chọn tất cả những hình ảnh bạn thích có trong bộ sưu tập, click vào tần suất mong muốn và ấn play. Rất nhiều kích thước hình nền có sẵn, chỉ cần tải xuống ứng dụng sẽ tự động chỉnh độ phân giải, liên kết với nhiều trang họa sĩ khác nhau, bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào trong ứng dụng.

Ứng dụng tương tự: PictureThis Mod 

Walli Mod

viện hình nền độc đáo

Hình nền điện thoại là nơi thể hiện cảm xúc, cá tính con người bạn. Quan trọng hơn nó làm cho tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều, khi đang buồn bạn có thể đặt hình nền có nhiều tiếng cười. Đến mới Mod Walli bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn với bộ sưu tập hình nền tại đây, mỗi hình ảnh đều có chọn lọc kỹ càng và đem lại chất lượng cao. Đặc biệt, nó giúp phân chủ đề theo từng đối tượng, các hình ảnh đa sắc màu, có ảnh phim và đen, trắng.

Thiết kế giao diện

Tuy Walli (Mod Mở Khóa Tất Cả) có thiết kế giao diện đơn giản, nhưng đem lại nhiều ấn tượng cho người dùng bởi các tone màu khác nhau, rực rỡ. Thiết kế các hình nền bắt mắt, hòa quyện các tone màu vào cùng nhau tạo ra sản phẩm đẹp. Ngoài ra bố cục sắp xếp theo trình tự, bộ sưu tập được phân chia theo chủ đề, người dùng dễ tìm kiếm. Các tính năng đều hiển thị rõ trên thanh công cụ của menu, tìm kiếm và chọn các hình nền nhanh chóng, chưa đến 1 phút là có thể cài đặt xong hình nền của bạn.

Walli

Tải Walli Mod Apk cho điện thoại Android

Walli Mod Apk mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, không cần trả bất cứ khoản phí nào khi sử dụng. Thu hút  nhiều người sử dụng bởi các tính năng độc đáo, những sản phẩm bắt mắt. Nhanh tay tải ngay ứng dụng, để có những trải nghiệm thay đổi hình nền siêu phong phú và thú vị thôi nào!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)