KLWP Live Wallpaper Maker Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
KLWP Live Wallpaper Maker Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên KLWP Live Wallpaper Maker
Phiên bản 3.57b121814
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Kích Thước 23 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Cá nhân hóa
Cài trên Google Play
Phát hành Kustom Industries
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

KLWP Live Wallpaper Maker Mod Apk là ứng dụng giúp bạn tùy ý chỉnh sửa hình nền màn hình mobile theo phong cách của riêng mình. Với app này, bạn sẽ sở hữu trong tay những hình nền ấn tượng, ý nghĩa và thú vị nhất. Cùng Cửu Âm Truyền Kỳ tìm hiểu ngay ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

KLWP Live Wallpaper Maker – Tự tạo hình nền điện thoại theo phong cách của mình

KLWP Live Wallpaper Maker Mod Apk cho Android do Kustom Industries phát hành. Hiện phiên bản mới nhất của app đã được update vào ngày 9 tháng 8 năm 2021. Vì thế, bạn có thể trải nghiệm app mượt mà, trơn chu với nhiều tính năng độc đáo, thú vị hơn.
Xem thêm: Weather Live Mod

mod KLWP Live Wallpaper Maker

Cách dùng app

KLWP Live Wallpaper Maker Mod có cách sử dụng khá đơn giản. App giúp bạn tùy chỉnh các bức hình nền màn hình điện thoại đẹp, ấn tượng hơn. Đầu tiên, bạn có thể thay đổi hình nền cũ trên điện thoại bằng cách tải hình ảnh lên. Sau đó, sử dụng bộ hiệu ứng đã cài đặt sẵn trong app để chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Thay đổi màu sắc, hiệu ứng ảnh, chèn thêm text, icon,… sẽ giúp bức ảnh trở nên sinh động, ấn tượng.

Ứng dụng có cách dùng tương tự: Live Cycling Manager 2021 Mod

KLWP Live Wallpaper Maker mod

Các tính năng ấn tượng của app

  • Mod KLWP Live Wallpaper Maker sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đầu tiên, phải nhắc đến kho hiệu ứng có sẵn vô cùng phong phú. Bạn có thể tải hình ảnh lên và chỉ việc add sẵn hiệu ứng đã có để chỉnh bức ảnh nền điện thoại của mình.
  • Tiếp nữa, ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh kiểu dáng của hình ảnh linh hoạt, gồm có hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác, hình cung, hình bầu dục… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nên bức ảnh nền điện thoại lạ mắt, độc đáo nhất.
  • Bản mod của KLWP Live Wallpaper Maker hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: JPG, JPEG, PNG, WEBp hay SVG.
  • Bạn cũng có thể chỉnh chiều sâu, đổ bóng, gradients hay áp bộ lọc màu để bức ảnh trông sinh động hơn.
  • Tạo hiệu ứng ảnh động cũng là một trong những tính năng độc đáo mà ứng dụng này sở hữu. Ảnh động có thể mờ dần hoặc thay đổi tùy theo sở thích.
  • Bạn có thể thay đổi cách hiển thị đồng hồ trên hình nền màn hình điện thoại thành dạng đồng hồ kim có dây hoặc đồng hồ kỹ thuật số.
  • Một số tính năng khác: tự động thay đổi hình nền mobile theo thời tiết, nhiệt độ, vị trí, bản đồ…

ban mod cua KLWP Live Wallpaper Maker

Giao diện và âm thanh

KLWP Live Wallpaper Maker (Mod Mở Khóa Tất Cả) có giao diện thiết kế rất dễ thao tác và khá đơn giản. Bắt đầu khởi động ứng dụng, người dùng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng theo từng bước. Vì thế, với những người lần đầu tiên biết và sử dụng ứng dụng này cũng không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần sáng tạo nên những bức ảnh nền cho mobile thật sinh động và ấn tượng.

Ứng dụng không chú trọng nhiều đến phần âm thanh. Bởi đây là ứng dụng thiên về chỉnh sửa, tạo các hình nền. Dù âm thanh ứng dụng vẫn không có hiệu ứng sống động, chất lượng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tải KLWP Live Wallpaper Maker Mod Apk cho Android

Nếu đã quá nhàm chán, không hứng thú với những hình nền mobile đơn điệu, kém hấp dẫn hãy tải ngay KLWP Live Wallpaper Maker Mod Apk về điện thoại. Tại đây sẽ có vô vàn những điều thú vị để bạn khám phá. Chắc chắn rằng đây vẫn là một trong số những ứng dụng giúp bạn sở hữu một chiếc Smartphone có hình nền ấn tượng, sáng tạo và đẹp mắt hơn.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4/5 (3 votes)