Rotation Mod Apk (Mod Mở Khoá Pro/Paid For Free)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Rotation Mod Apk (Mod Mở Khoá Pro/Paid For Free)
Tên Rotation
Phiên bản 3.5.6
Tính năng MOD Mở Khoá Pro/Paid For Free
Kích Thước 4.2MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Cá nhân hóa
Cài trên Google Play
Phát hành HDM Dev Team
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Rotation Mod Apk là ứng dụng thú vị có thể điều chỉnh hướng các ứng dụng và trò chơi theo ý bạn muốn. Hiện nay, có thể bạn đã quen với chế độ dọc/ngang trên mọi điện thoại thông minh, nhưng có lẽ nó là chưa đủ đối với một số ứng dụng không có hỗ trợ. Nếu bạn muốn điều chỉnh ngang hoặc dọc trên các ứng dụng khác nhau hay chỉ sử dụng một trong hai chế độ. Đây sẽ là một công cụ nâng cao có thể giúp bạn xoay màn hình theo cách mà bạn muốn.

Rotation – Ứng dụng điều chỉnh hướng tiện lợi dành cho thiết bị di động

Được xuất bản bởi HDM Dev Team và thuộc danh mục cá nhân hóa. Rotation Mod Apk cho Android có khả năng xoay màn hình theo chiều ngang/dọc cho toàn bộ hệ thống Android và trên tất cả các ứng dụng, trò chơi đã cài đặt. Công cụ cho phép người dùng tùy chỉnh hướng và xoay phù hợp với nhu cầu của mình một cách tự do. Đây cũng là một sự thông minh của nhà sản xuất hướng đến sự tiện lợi tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: AOA: Always on Display Mod

Mod Rotation

Mô tả chi tiết ứng dụng

Rotation Mod sẽ là như là phương tiện giúp bạn kiểm soát toàn bộ màn hình của mình. Về cơ bản, ứng dụng này phù hợp cho những ai muốn sử dụng màn hình chính ở chế độ ngang; muốn chơi trò chơi ở chế độ ngang, muốn xem video ở chế độ dọc, muốn luôn sử dụng thiết bị ở chế độ ngang hoặc muốn chuyển hướng cố định chỉ bằng một lần nhấn.

Có một số ứng dụng như Tiktok, Messenger,…sẽ không cung cấp chế độ quay màn hình. Nhưng bản Mod của Rotation sẽ giúp bạn điều chỉnh và xoay dễ dàng hơn. Có những tính năng tuyệt vời mà phần mềm cung cấp, chẳng hạn như:

 • Rotation – Định cấu hình hướng xoay của bạn.
 • Notification – Dễ dàng điều khiển xoay màn hình từ thanh thông báo.
 • Per App – Định cấu hình hướng xoay khác nhau cho từng ứng dụng và hỗ trợ quay lại màn hình ban đầu khi đóng ứng dụng.

Rotation Mod

Chế độ màn hình

Rotation (mod Mở Khoá Pro) có nhiều chế độ xoay màn hình khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn, áp dụng cho toàn bộ hệ thống Android như màn hình chính, màn hình khóa, cài đặt, ứng dụng và trò chơi. Có tổng cộng 8 chế độ, bao gồm:

 • Unspecified – Vô hiệu hóa
 • Automatic – Tự động
 • Landscape – Ngang
 • Lanscape (reverse) – Đảo ngược ngang
 • Lanscape (sensor) – Ngang theo cảm biến
 • Portrait – Dọc
 • Portrait (reverse) – Đảo ngược dọc
 • Portrait (sensor) – Dọc theo cảm biến

Thông thường, sau khi kích hoạt ứng dụng, một thông báo dưới các nút chức năng nhanh của điện thoại sẽ hiển thị. Khi sử dụng điện thoại, bạn có thể nhanh chóng chọn giữa các chế độ xoay màn hình ở bất kỳ đâu trong phần thông báo. Bên cạnh đó, có ba chế độ mà bạn có thể tùy chỉnh kiểu hiển thị cho thông báo đó: Prority – Mức độ ưu tiên của thanh thông báo, Pattern – Sắp xếp vị trí của các nút chế độ xoay màn hình, Theme – Bao gồm hai chủ đề, ánh sáng và bóng tối.

Ứng dụng tương tự: Flux – Substratum Theme Mod

Rotation

Tính năng nâng cao

 • Per App: Đây là tính năng cho phép bạn chỉ xoay màn hình cho một số ứng dụng mà bạn muốn (ví dụ: Zalo, Arena of Valor). Chức năng này phù hợp với những ai không thích chế độ xoay màn hình áp dụng trên hệ thống điện thoại. Điều này giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng Mod Rotation.
 • Special: Có hai tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thay thế các thao tác thường ngày. Bao gồm: Chế độ Charging: Là chế độ xoay màn hình theo chiều ngang, chiều dọc khi thiết bị của bạn sạc hoặc truyền dữ liệu qua USB. Hoặc chế độ Headphone plugged in – Cho phép bạn xoay màn hình ngang, dọc khi đang cắm thiết bị tai nghe.

Tải Rotation Mod Apk cho Android

Rotation Mod Apk là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng xoay và điều chỉnh màn hình khác nhau. Sau khi tìm hiểu những thông tin trên, nếu bạn cảm thấy ứng dụng này phù hợp với mình thì hãy nhanh tay tải về máy để trải nghiệm ngay nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (2 votes)