Castle Creeps TD Mod APK 1.50.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 22, 2021
Castle Creeps TD Mod APK 1.50.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Castle Creeps TD
Phiên bản 1.50.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 97MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành Outplay Entertainment Ltd
Genre
Update Tháng Sáu 22, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (97MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Tham gia Castle Creeps TD người chơi sẽ đồng hành cùng những anh hùng chiến đấu, bảo vệ an toàn cho thành trì. Yêu tinh và quái vật đang có âm mưu xâm chiếm vương quốc của bạn. Chúng đang phá hoại, làm hại mọi người ở khắp nơi. Không để lũ quái vật đáng ghét kia gây ảnh hưởng xấu tới vương quốc. Là người đứng đầu, bạn hãy lên kế hoạch tiêu diệt kẻ thù. Điều khiển đội quân, xây dựng đội hình chiến đấu chống lại âm mưu thống trị của kẻ địch. Tháp phòng thủ là vũ khí sẽ tự động tấn công khi thấy kẻ địch xuất hiện trước thành trì của bạn. Tuy có thể tấn công gây sát thương cho quái vật. Nhưng khi số lượng kẻ địch quá đông thì các chiếc tháp thông thường không thể cản được chúng. Lúc này bạn cần có chiến thuật kết hợp giữa hệ thống anh hùng và tháp phòng thủ. Tạo ra nguồn sức mạnh khổng lồ có thể chống lại được những đợt tấn công từ quái vật.

Tải Castle Creeps TD Mod – Đưa ra chiến lược chiến đấu bảo vệ vương quốc của bạn

Castle Creeps TD Mod có một số loại quái vật mà các tháp phòng thủ không thể tấn công, gây sát thương cho chúng được. Nhện, kiến, rết, vv…. Là những loại mình đang nói tới. Khi đối đầu với những con boss này, bạn hãy chỉ huy đội quân anh hùng sông ra tấn công nó. Ngăn chặn ngay, không cho chúng có cơ hội di chuyển vào trong. Theo thời gian, số lượng quái vật sẽ tăng lên, sức mạnh cũng lớn hơn rất nhiều. Chiến thuật, hệ thống chiến đấu của bạn cũng cần thay đổi để thích nghi được với điều kiện mới. Quan trọng là bạn phải hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của từng loại quái vật. Như vậy mới có thể đưa ra chiến lược, đội quân chiến đấu thích hợp để đánh bại chúng. Làm bất cứ điều gì, xây dựng tháp, bố trí anh hùng mai phục ở bất cứ địa điểm nào trên bản đồ. Miễn sao chặn được con đường di chuyển của quái vật vào trong khung thành. Kết thúc màn chơi, nếu bạn không để lọt kẻ địch nào vào trong thì sẽ giành chiến thắng và nhận được phần thưởng tối đa.

Castle Creeps TD mod apk

Hệ thống anh hùng và tháp

Các anh hùng trong Castle Creeps TD Mod đều có khả năng chiến đấu, sức tấn công cực tốt. Sắp xếp họ ở những điểm quái vật xuất hiện. Xây dựng tháp phòng thủ liền kề sau các đội quân để bổ trở thêm sức mạnh. Tháp chỉ xây dựng được ở 1 địa điểm cố định. Còn đội quân có thể tự do di chuyển ở khắp mọi vị trí trên bản đồ. Khi kẻ địch bước vào lãnh thổ của bạn, ngay lập tức hệ thống tấn công sẽ được kích hoạt. Đi sâu hơn 1 chút, tới gần các tháp thì liên tiếp những pha đại bác sẽ được nổ ra. Với lực lượng quân đội hùng hậu như vậy, khó có kẻ địch nào có thể lọt qua được tầm mắt của bạn. Kaylen, Talem, Aleah, Mason là những cái tên nổi bật được nhiều người chơi sử dụng để chiến đấu.

game Castle Creeps TD mod

Nâng cấp

Trải qua các đợt tấn công, quân địch sẽ được gia tăng sức mạnh và số lượng. Bạn cũng cần củng cố lại lực lượng chiến đấu, hệ thống phòng thủ kiến cố hơn. Để sẵn sàng đối mặt với thử thách mới, những con boss khủng. Nâng cấp anh hùng với các chỉ số: Sức khỏe, sát thương, giáp và tốc độ. Các anh hùng của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều. Để nâng cấp được cần có một lượng coins tương đối lớn. Số coins có thể nhận được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Hãy tích lũy thật nhiều để cải tiến, nâng cấp sức mạnh cho các chiến binh của chúng ta. Song song với tấn công đó là phòng thủ. Chắc chắn các anh hùng không thể 1 mình tiêu diệt được hết lũ quái vật được. Cần kết hợp với hệ thống tháp phòng thủ nữa mới có thể tiêu diệt được hết quân địch. Hãy nâng cấp tháp lên cấp độ cao hơn, tăng sát thương trong từng phát bắn. Làm nổ tung hết quái vật.

game Castle Creeps TD mod hack

Bản đồ đa dạng

Các trận chiến trong Castle Creeps TD Mod được diễn ra ở nhiều nơi khác nhau. Có hàng chục bản đồ cho người chơi lựa chọn. Trong cuộc chiến, bạn có thể tự mình chọn 1 bản đồ bất kì. Sau đó thì mời những người chơi khác mình muốn thi đấu cùng vào tham gia. Để mở khóa được map mới, cần có đủ coins và đạt cấp độ nhất định. Tất cả các địa điểm đều có tên bằng tiếng anh như: Green, Blood, Junction, Killing, Village, vv….. Để nhớ được những tên này là điều không hề đơn giản. Bạn cần có thời gian trải nghiệm và ghi nhớ được cấu trúc địa hình và tên của bản đồ đó.

tai game Castle Creeps TD mod apk

Con quái vật xuất hiện sau cùng là con boss mạnh nhất trong suốt màn đấu. Khi đối đấu với nó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ anh hùng và tháp để sẵn sàng chiến đấu. Quái vật sẽ có 1 lớp vỏ bảo vệ, phá hủy được lớp vỏ đó thì mới có thể gây sát thương lên người nó được. Nếu thấy chiến thuật không hiệu quả, không có khả năng đánh bại kẻ địch thì hãy thay đổi ngay nhé. Nếu muộn thì sẽ không thể ngăn cản nổi kẻ địch di chuyển vào thành trì. Tải Castle Creeps TD Mod sắp xếp các anh hùng, đập tan những đợt tấn công của quái vật, yêu tinh.

DOWNLOAD (97MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)