Dead Cells Mod APK 1.70.6 (Menu, Shopping, Mở Khóa DLC)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Dead Cells Mod APK 1.70.6 (Menu, Shopping, Mở Khóa DLC)
Tên Dead Cells
Phiên bản 1.70.6
Tính năng MOD Menu, Shopping, Mở Khóa DLC
Kích Thước 745MB
Hỗ trợ Android 6.0+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Playdigious
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (8 giờ ago)
DOWNLOAD (745MB)
Thông tin MOD

MOD V1

  • Mở khóa DLC; Sự trỗi dậy của người khổng lồ và hạt giống ác ma.

MOD V2

  • MENU MOD
  • Kẻ thù không tấn công
  • Mua sắm miễn phí (tiền được thêm vào để chi tiêu)

Lưu ý : Game có thể bị kẹt (hiển thị màn hình trắng), khắc phục bằng cách vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Dead Cells -> Buộc dừng. Sau đó khởi động lại trò chơi.

 

Dead Cells MOD là game hành động chặt chém đối kháng tiêu diệt quái vật hấp dẫn phát hành bởi Playdigious. Người chơi sẽ hóa thân trở thành một vật ký sinh trufnh, xâm nhập vào cơ thể của một tù nhân bị xử tử trong ngục tối. Cuộc chiến của bạn cũng bắt đầu ngay sau khi bạn kiểm soát được vật chủ. Tự trang bị cho mình những món vũ khí khác nhau, di chuyển khắp ngục tối, băng qua những cánh cửa và lựa chọn các con đường đi. Bắt gặp quái vật là tiêu diệt, thu thập tiền và cells để mở khóa vũ khí và nâng cấp. Dead Cells Mod mang đến cho người chơi những trải nghiệm chặt chém đã tay, mãn nhãn với những hiệu ứng skin nhân vật bá đạo. Với lối chơi đi cảnh platform, kết hợp các yếu tố hành động, phiêu lưu và PK. Ném người chơi vào những cuộc chiến không khoan nhược giữa bạn và quái vật dưới ngục tối. Chiến đấu đúng nghĩa khi chơi Shadow of Death siêu phẩm đánh nhau tiêu diệt quái vật với hiệu ứng PK siêu đỉnh.

Tải Dead Cells Mod – Chặt chém tiêu diệt quái vật

Lúc đầu người chơi chỉ sở hữu trong tay món vũ khí thơ sơ, nhưng đổi lại những quái vật ban đầu khá nhỏ và yếu ớt. Cho bạn một cuộc chiến cân sức cùng với những kỹ năng có sẵn đủ để giúp bạn đánh bại và tiêu diệt thành công kẻ địch. Trong hầm ngục có rất nhiều hướng đi, mỗi ngóc ngách sẽ là những thách thức khác nhau. Tùy chọn đường đi bạn sẽ gặp những con quái vật yếu mạnh ngẫu nhiên, cùng với những phần thưởng mới lạ. Liên tục chiến đấu là điều mà bạn cần thực hiện khi tham gia tựa game này. Liên tục đi qua những địa điểm khác nhau của hầm ngục để chiến đấu, tiêu diệt quái vật và nhận về những phần thưởng. Sử dụng kỹ năng để leo tường, băng qua các cánh cửa, vượt những dây xích và nhiều hơn thế để khám phá bản đồ của game. Dead Cells Mod với cơ chế điều khiển đa dạng, nhân vật của bạn có thể làm nhiều hơn bạn nghĩ để di chuyển cũng như chiến đấu. Lăn, né, nhảy, chạy, bay, chèo là tất cả những điều mà bạn có thể làm được. Chưa kể những kỹ năng chiến đấu khi bạn sử dụng skill nữa. Gia nhập liên minh người que với Stickman Legends để tham gia cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối.

Dead Cells Mod

Hoàn thành các nhiệm vụ chiến đấu tiêu diệt quái vật trong game bằng cách vượt qua những ngục tối đầy nguy hiểm. Cuộc chiến man zợ với nhiều thử thách, bạn cần phải áp dụng đủ kỹ năng và chiêu thức để đánh bại kẻ thù. Một là bạn chiến thắng hai là bị tiêu diệt. Rèn luyện không ngừng kỹ năng của bản thân để trở thành một anh hùng mạnh mẽ. Sử dụng vũ khí tùy chỉnh như đao, kiếm, cung hay sức mạnh của phép thuật để tấn công quái vật. Ngoài ra, bạn cũng cần nâng cấp để vũ khí mạnh hơn khi gây sát thương lên kẻ địch nữa. Trang bị trang phục, mặc đồ sẽ giúp bạn tăng giáp. Ngoài ra còn có thêm nhiều vật phẩm khác khi sử dụng sẽ gia tăng sức mạnh cho người chơi. Đây thực sự là một tựa game hấp dẫn và thú vị với lối chơi cuốn hút đến khó cưỡng lại. Tuy nhiên nó lại là game trả phí trên cả Google Play lẫn Appstore. Nhưng với Dead Cells Mod của Cuuamtruyenky thì bạn có thể cài đặt và chơi game miễn phí. Cộng thêm sử dụng tính năng mod vô hạn tiền/cells trong game để mua đồ, vũ khí hay nâng cấp tùy ý nha.

Dead Cells Mod với giao diện chân thực bởi hệ thống đồ họa 3D ném người chơi vào những trải nghiệm ngục tối thực tế nhất. Tái hiện rõ nét cuộc chiến của bạn đối với những con quái vật tàn bạo. Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn trong các trận PK giữa anh hùng với kẻ địch. Hệ thống vũ khí, vật phẩm đa đạng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, Tải Dead Cells Mod để sử dụng vô hạn tiền và cells miễn phí. Từ giờ bạn có thể thoải mái mua vũ khí, vật phẩm hay nâng cấp nhân vật của mình mà không lo nghĩ gì đến tiề nữa rồi nhé. Tiêu diệt zombie đã tay với Anger of Stick 5, bắn súng và đối kháng đã tay.

DOWNLOAD (745MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3/5 (2 votes)