Defense Zone 3 HD Mod APK 1.3.6 (Vô hạn tiền/Coins)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 15, 2021
Defense Zone 3 HD Mod APK 1.3.6 (Vô hạn tiền/Coins)
Tên Defense Zone 3 HD
Phiên bản 1.3.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền/Coins
Kích Thước 17MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành ARTEM KOTOV
Genre
Update Tháng Năm 15, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (17MB)

Bạn là người yêu thích tư duy, suy luận chiến lược? Bạn đang muốn tìm một tựa game phù hợp với đam mê của mình? Với game Defense Zomne 3 HD bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trận chiến đòi hỏi sự tư duy và xử lí tình huống. Đến với gameplay này bạn sẽ phải xây dựng các tuyến phòng ngự ngăn chặn kẻ địch. Mỗi khi bạn hoàn thành trận đấu, độ khó của trận đấu tiếp theo cũng tăng dần. Đòi hỏi bạn cần phải tư duy rất nhiều trong việc bố trí các súng máy. Độ khó tăng lên đồng nghĩa với việc số lượng và sức mạnh quân địch cũng tăng lên. Bạn cần phải nâng cấp súng máy của bạn. Để có thể phòng thủ trước những đợt tấn công mạnh mẽ tiếp theo của địch. Bạn đã sẵn sàng tải gameplay này chưa?

Defense Zone 3 HD

Tải Defense Zone 3 HD Mod – Xây dựng tháp trụ bảo vệ lãnh thổ của bạn

Chào mừng bạn đến với Defense Zone 3 HD Mod. Nơi bạn có thể trải nghiệm những tính năng tối ưu nhất. Nhà phát hành game ARTEM KOTOV rất thành công với phiên bản thứ 3 của tựa game này. Với hơn 5.000.000 lượt tải xuống trên Ch Play và được rất nhiều lượt đánh giá tích cự đến từ cộng đồng game thủ. Bạn có thể tải gameplay này trên Ch Play và App Store hay tải trên trang web cuuamtruyenky.vn . Tải game ngay để trải nghiệm những trận đấu gay cấn đòi hỏi sự tư duy của bạn. Hay trải nghiệm những loại súng máy, tháp trụ, bản đồ trận đấu,… vô cùng mới. Trở thành nhà chiến lược tài ba! Sử dụng những chiến thuật của bạn và dành chiến thắng trước mọi đối thủ khác nhau.

Defense Zone 3 HD mod

Nâng cấp tháp trụ

Trong mỗi trận chiến bạn sẽ phải sử dụng những loại tháp trụ khác nhau để bố trí trận địa phòng thủ. Mỗi loại tháp trụ lại có một đặc điểm riêng biệt. Có loại tấn công tầm xa, cận chiến, tốc độ bắn hay sức mạnh sát thương gây ra. Kết hợp chúng lại với nhau để bù đáp những điểm yếu của chúng. Tuy nhiên sắp xếp, bố trí hợp lý là chưa đủ. Vì sau mỗi trận chiến kết thúc, độ khó của màn chơi sau sẽ khó hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải nâng cấp tháp trụ để phù hợp với sức mạnh của địch. Nâng cấp tháp trụ còn tùy thuộc vào số tiền mà bạn đang có. Hãy chi tiêu tiền thật hợp lý để có đủ tiền củng cố sức mạnh của tháp trụ nhé.

Defense Zone 3 HD mod apk

Độ khó màn chơi

Như bạn đã biết với mỗi màn chơi thì độ khó của nó cũng khác nhau. Qua mỗi một màn chơi thì độ khó càng tăng lên. Sự tăng lên về số lượng, sức mạnh của tướng địch. Đòi hỏi người chơi phải biết tận dụng những điểm mạnh, điểm yếu của tháp trụ. Nếu bạn là một nhà chiến lược đầy kinh nghiệm. Bạn sẽ phải biết mình nên làm gì để dành chiến thắng. Hoặc nếu bạn là người chơi mới, đang rất gà mờ thì bạn sẽ phải cố găng tập luyện, xem hướng dẫn của game. Để có thể chuẩn bị cho những màn chơi cấp độ cao hơn. Sẵn sàng chuẩn bị chiến thuật riêng cho mình để có thể tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn.

Defense Zone 3 HD mod android

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Với những thiết kế hình ảnh bản đồ rất chi tiết và tỉ mỉ sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vô cùng chân thật. Khiến bạn như đang ở trong chính trận chiến đó vậy. Những hiệu ứng đạn mà tháp trụ bắn ra rất đẹp. Làm cho tựa game này có một sức hút vô cùng lớn với cộng đồng game thủ. Ngoài ra, về âm thanh với những giọng cốt truyện cực hay. Những tiếng súng, tên lửa, sấm sét,… khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nhạc nền trong trận đấu cũng vô cùng đặc sắc, lôi cuốn làm cho trận chiến đó gay cấn hơn rất nhiều. Với đồ họa và âm thanh siêu tuyệt với này bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình. Tất cả mọi điều tuyệt vời nhất đang đợi bạn khám phá!

game Defense Zone 3 HD mod

Tính năng Mod của Defense Zone 3 HD APK

  • Vô Hạn Tiền/Coins

Để có thể nâng cấp tháp trụ của bạn thì bạn cần rất nhiều tiền để nâng cấp hết tất các các loại tháp. Tuy nhiên, việc kiếm tiền trong trò chơi là rất khó. Vì bạn chỉ có thể kiếm được tiền khi đã hoàn thành mỗi phụ bản nhiệm vụ. Nhưng số tiền thưởng đó rất ít, nó sẽ không đủ cho bạn mở khóa và nâng cấp tháp trụ. Bạn sẽ rất tốn thời gian để tích lũy đủ số tiền nâng cấp đó. Nhưng khi bạn tải phiên bản mod của Defense Zone 3 HD với tính năng vô hạn tiền. Bạn sẽ có thể nâng cấp và mở khóa mọi thứ mà không mất tiền. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc kiếm tiền trong tựa game này. Tải ngay phiên bản mod của game để trải nghiệm những giây phút thư giãn và giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng

DOWNLOAD (17MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.8/5 (5 votes)