Elevate Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Elevate Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Elevate - Brain Training Games
Phiên bản 5.49.0
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 51 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Elevate Labs
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (21 phút ago)
DOWNLOAD (51 MB)

Elevate Mod Apk là ứng dụng giáo dục giúp bạn cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho tất cả mọi người. Dù bạn là một chuyên gia hay là một người bình thường, bạn có dám chắc khả năng rành tiếng mẹ đẻ của bạn hay không. Ứng dụng sẽ cung cấp nhiều phương thức học hiệu quả mà bạn chưa từng được nhìn thấy, cũng như chưa từng được trải nghiệm bao giờ. Các bài học Eloquence được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, từ đó được đưa vào trong ứng dụng này.

Elevate – Ứng dụng hỗ trợ giáo dục tuyệt vời

Elevate Mod Apk cho điện thoại Android. Ứng dụng sẽ rèn luyện và nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho những ai trải nghiệm ứng dụng này, đừng tự tin đến mức bạn đã giỏi mọi thứ nhé. Với ứng dụng này bạn sẽ thấy được điểm yếu của mình, những gì sử dụng trước đây hoàn toàn là không đúng, từ đó bạn sẽ thay đổi cách thức giao tiếp, nâng cao khả năng xử lý tình huống cho mình.

Ban Mod Cua Elevate

Ứng dụng tương tự: Learn Chinese – ChineseSkill Mod

Người thầy ảo tuyệt vời

Thật không quá khi nói Elevate Mod là một người thầy ảo tuyệt vời cho những ai trải nghiệm ứng dụng này. Hệ thống sẽ không cung cấp những hướng dẫn dưới dạng lựa chọn, thay vào đó nó yêu cầu bạn cần thao tác để việc học được hiệu quả hơn. Ví dụ như một bài tập tìm từ đồng nghĩa, thay vì đưa ra sự lựa chọn thì ứng dụng bắt buộc bạn gõ từng từ ngữ để kiểm tra độ chính xác. Tuy có vẽ khó và rắc rối, nhưng đó là điều mà nhà phát hành muốn nâng cao khả năng của bạn hơn.

Ứng dụng còn đưa ra những bài tập mang tính thực tiễn cao, như việc kiểm tra trình độ ngữ pháp của bạn hoặc khả năng sai chính tả của bạn là đến mức độ như thế nào. Những đoạn thu âm ngắn sẽ kiểm tra khả năng nghe của bạn, hãy thường xuyên sử rèn luyện nếu không muốn chẳn đạt được một điểm số nào qua những lần thử thách nhé.

Elevate Mod

Xem thêm: Mimo: Learn Coding Mod

Những tính năng hấp dẫn

Bản Mod của Elevate sẽ tập trung nâng cao, cải thiện những kỹ năng cho người trải nghiệm. Bạn cần kiên trì để đạt những thành tích nhất định, ứng dụng còn có thể kiểm tra được mức độ chuẩn phát âm của bạn nữa đấy, thu những đoạn âm thanh và ứng dụng sẽ đánh gia. Tùy theo loại ngôn ngữ mà ứng dụng có thể phân tích nhanh hay chậm.

Mod Elevate cung cấp cho bạn những bài học đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người. Những bài tập là không trùng nhau, từ đó bạn sẽ không nhàm chán khi trải nghiệm ứng dụng. Với mỗi chủ đề mà ứng dụng đưa ra, hệ thống còn cung cấp kiến thức chi tiết cho chủ đề đó, bạn có thể sử dụng chúng như một tài liệu của mình.

Elevate Mod Apk

Giao diện thân thiện cho người sử dụng

Là một ứng dụng về giáo dục, vì thế Elevate (Mod Mở Khóa Premium) phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắc khe. Những hệ thống chức năng được hiển thị một cách trực quan, dễ nhìn và khoa học. Những hình ảnh không quá sặc sỡ, không gây sự mất phương hướng cho người trải nghiệm.

Chủ đề sáng gây cho bạn nhức mắt khi sử dụng, đừng lo, hệ thống sẽ có chế độ nền tối để bạn trải nghiệm dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn sử dụng một bài học nào đó liên tục hàng ngày, bạn có thể đưa nó lên vị trí trên cùng hoặc một chổ nào đó bất kì miễn thuận tiện cho những lần sau.

Tải ứng dụng Elevate Mod Apk cho Android

Nhằm mở rộng kiến thức của bạn, xây dựng vững chắc những kĩ năng cho người trải nghiệm, Elevate Mod Apk đã có cho mình đầy đủ những thứ có thể làm được những điều đó.

DOWNLOAD (51 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)