Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team88- Cập nhật Tháng Ba 13, 2023
Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Space Energy Particle Simulator - ISEPS (Truy cập sớm)
Phiên bản 0.7.015
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 44 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Octocube Games
Genre
Update Tháng Ba 13, 2023 (3 giây ago)
DOWNLOAD (44 MB)

Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod Apk là một trò chơi giả lập, bạn có thể tự tạo ra những hệ thống hạt năng lượng với nhiều màu sắc tuyệt đẹp, họa tiết độc đáo và cùng tính chất. Đồng thời, bạn được quan sát sự phát triển lớn lên và dịch chuyển của chúng.

Xem thêm: Minecraft tiếng việt bản download full của TechVui.

Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS – Trình mô phỏng hạt năng lượng không gian giả lập

Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod Apk cho Android là game mà bạn có thể nhìn thấy sự hình thành và phát triển của hệ thống hạt năng lượng. Bạn gần như trở thành một nhà đầu tư để hệ thống của mình trở nên lớn mạnh hơn, trở nên giàu có hơn với số lượng khổng lồ và đa dạng các loại hạt.

Game có lối chơi tương tự: Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod

idle space energy particle simulator ISEPS mod

Cách sử dụng đơn giản

Để bắt đầu, bạn cần đặt lại mô phỏng trên Mod Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS và bạn sẽ nhận được khối dữ liệu để dùng cho nâng cấp các mốc quan trọng. Sau đó hãy ngắm nhìn sự phát triển của hạt năng lượng ngày càng có nhiều sức sống, số lượng hạt càng tăng từ những hạt Alpha cho đến Gamma. Bạn có thể bán khi số lượng hạt ngày càng trở nên nhiều hơn để kiếm tiền, từ đó nâng cấp các hạt sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Khi nâng cấp, bạn có thể tìm kiếm trong một loạt các tầng lớp khác nhau, bạn có thể mua từng cái một hoặc mua tất cả trên mỗi cấp. Điều này cho phép bạn tạo nên sự đột phá, các loại hạt cao hơn làm cho quá trình phát triển càng nhanh chóng.

Nếu lười biếng, bạn có thể chọn chế độ tự động hóa, trò chơi sẽ vận hành để có thể thực hiện tất cả như bán năng lượng hay nâng cấp. Hãy yên tâm vì bạn vẫn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa hệ vô số cực.

Xem thêm: RFS – Real Flight Simulator Mod

mod idle space energy particle simulator ISEPS

Tính năng hấp dẫn

Bản Mod của Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS có những tính năng hấp dẫn sau đây mà bạn không thể bỏ qua.

 • Trải nghiệm trò chơi đầy đủ với nhiều hạt để mở khóa.
 • Một số menu nâng cấp mở khóa khi bạn tiến bộ với hàng trăm nâng cấp.
 • Trò chơi vô hạn và niềm vui vô hạn.
 • Uy tín và mở khóa nhiều nội dung hơn nữa.
 • Không có quảng cáo bắt buộc.

Cập nhật mới nhất (0.7.1 HOTFIX + CONTENT PATCH)

Nhà phát triển Octocube Games luôn không ngừng cải thiện những nhược điểm để phục vụ cho nhu cầu của người chơi được thỏa mãn. Dưới đây là những cập nhật phiên bản mới nhất của Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod.

 • Nâng cấp GP ngoại tuyến hiện đã có trong G-Corp ở Gamma Rank 5
 • Đường dẫn đặc quyền xanh đã được thêm vào Cây kỳ dị
 • Token Shop được đại tu hoàn toàn
 • 18 nâng cấp mã thông báo mới
 • Cải tiến hiệu suất lớn cho một số menu và nhiều bản sửa lỗi
 • Hầu hết Nội dung Liên quan đến Helion hiện nay rẻ hơn một chút

Âm thanh và giao diện

Vì là trò chơi giả lập nên yếu tố chân thực rất được người dùng chú trọng, điều này cũng chính là thử thách lớn đối với nhà phát triển game. Cũng như các game gia tăng khác, Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS (Mod Hack Tiền) đã trở nên phổ biến rộng rãi với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi cũng đã đạt được không ít những khen ngợi từ người chơi bởi chất lượng của nó.

Tải Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod Apk cho Android

Đối với game này, bạn hoàn toàn có thể chơi với tốc độ của riêng mình nên đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để thư giãn và giải trí. Đặc biệt là với chế độ tự động, bạn có thể cho bàn tay mình nghỉ ngơi nhưng vẫn được ngắm nhìn sự chuyển động của hạt nhân. Thật quá thú vị phải không? Đừng chần chừ tải ngay Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod Apk về máy bạn nhé!

DOWNLOAD (44 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)