European War 6 Mod APK 1.3.22 (Vô Hạn Money, Medals)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 15, 2021
European War 6 Mod APK 1.3.22 (Vô Hạn Money, Medals)
Tên European War 6
Phiên bản 1.3.22
Tính năng MOD Vô Hạn Money, Medals
Kích Thước 113 MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành EasyTech
Genre
Update Tháng Tám 15, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (113 MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều Money/Medals để chi tiêu

European War 6 cho bạn trở về thời kỳ chiến tranh trong thế chiến thứ nhất. Tham gia vào cuộc chiến tàn khốc, không khoang nhượng.  Cuộc chiến được diễn ra trên khu vực châu âu. Dần dần lan rộng ra khắp các quốc gia trên thế giới. Kéo theo sự tham gia của nhiều nước. Quy mô của cuộc chiến ngày một lớn mạnh hơn. Tầm ảnh hưởng lan rộng hơn. Cuộc chiến diễn ra nhằm để phân chia lại thuộc địa thế giới. Các đế quốc già có sung đột với các nước đế quốc trẻ. Mâu thuẫn ngày càng trở nên căng thẳng dẫn tới cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ. Ở phiên bản thứ 6 này. Nhà phát hành đã cải tiến, trang bị thêm rất nhiều tính năng mới, hiện đại hơn cho người chơi khám phá. Cuộc chiến tranh tàn khốc, một mất một còn đang chờ bạn tới tham dự. Tải gameplay về máy tham gia chiến đấu ngay nhé.

Tải European War 6 Mod – Cuộc chiến tranh giữa các nước châu âu

European War 6 Mod mang tới những cuộc chiến tranh đòi hỏi người chơi cần có chiến lược chiến đấu cụ thể. Nếu bạn là người thích những trận đấu quân sự, điều binh khiển tướng. Thì đây thực sự là một tựa game rất hấp dẫn đấy. Trở thành người thủ lĩnh, cầm đầu hàng nghìn binh lính. Chỉ huy đội quân của mình chiến đấu, tiêu diệt những kẻ địch tới xâm phạm. Chọn bậc tướng cho nhân vật chính của bạn. Hãy lựa chọn những danh hiệu, quân hàm phù hợp với khả năng của bản thân. Xây dựng chiến thuật để tạo nên đội hình chiến đấu mạnh mẽ. Để có được đội quân hùng mạnh. Bạn cần luyện tập cho đội quân hàng ngày. Rèn luyện cho binh lính có kỹ năng tấn công, phòng thủ điêu luyện hơn. Trang bị cho đội quân của bạn vũ khí tấn công, vũ khí phòng thủ chất lượng nhất. Phát huy tối đa sức mạnh của đội hình. Để dành chiến thắng. Bạn cần cân bằng, nâng cấp hết chỉ số sức mạnh tấn công và phòng thủ. Làm tốt 2 công việc này. Binh đoàn của bạn sẽ trở nên bất bại, không có đối thủ.

European War 6 mod apk

Cấp độ chơi đa dạng

Khi vào game người chơi sẽ được lựa chọn cấp độ chơi phù hợp với mình thông qua chiếc bản đồ thần kì. Trên chiếc bản đồ này. Bạn sẽ nhìn thấy cả hành trình mình cần chinh phục. Những thử thách, những chặng đường cần vượt qua. Có 3 chế độ chơi chính cho người chơi lựa chọn. Princess, Training và General. Ở 3 chế độ này. Bạn được trải nghiệm gameplay với mức độ khó khác nhau. Cấp General cho bạn lựa chọn địa điểm chiến đấu là ở một quốc gia bất kì. Bạn vào vai người chỉ huy, đứng đầu một đội quân lớn. Tham gia chiến đấu, tấn công quốc gia bạn đã nghênh chiến. Khi muốn luyện tập kỹ năng chiến đấu với những quốc gia, đối thủ khác. Bạn hãy chọn chế độ training. Thi đấu giao hữu vài trận trước khi bắt đầu vào cuộc chiến chính thức. Cuối cùng là princess mở ra cuộc chiến tranh thế giới, tầm ảnh hưởng lên tất cả các quốc gia.

game European War 6 mod

Những trận chiến lớn

European War 6 Mod có tổng cộng hơn 150 trận chiến lớn nhỏ khác nhau cho bạn tham gia. Số trận chiến trong gameplay này đã được tăng lên rất nhiều so với phiên bản trước. Mở ra cho người chơi nhiều trải nghiệm rộng lớn hơn. Các trận chiến đều được dựa trên lịch sử thực tế đã xảy ra. Không hề có sự sai lệch một thông tin gì trong từng trận đấu cả. Mình có thể kể tên những trận đánh tiêu biểu, lớn nhất trong game như: Mặt trận phía Đông xung kích phía tây nam, Thổ Nhĩ Kỳ Ottoman mở rộng lãnh thổ, Cuộc giao tranh trên biển đông, Chế độ quân chủ Kéo, Bình minh chiến thắng, Trận chiến giữa phe hiệp ước vs phe liên minh, Nội chiến trong từng đế chế. Còn nhiều trận chiến quy mô lớn hơn thế nữa đang chờ bạn tải xuống game và tham gia.

game European War 6 mod hack

Đồ họa của game

Mọi trận chiến lớn nhỏ đều được mô phỏng, thu nhỏ lại trên bản đồ thế giới. Điểm sáng tạo ở chiếc bản đồ này đó là người chơi có thể xem lại những trận đấu trong lịch sử. Tìm hiểu được rõ nét hơn về nền lịch sử chiến tranh của nhân loại. Mọi chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, rõ nét. Tái hiện lại những cuộc chiến tranh giống y thực tế. Đặc biệt phải kể tới sự thành công trong việc thiết kế chân dung của các vị tương lĩnh trong game. Vừa thể hiện được phong thái của người lãnh đạo. Vừa mang tính oai hùng lẫm liệt. Âm thanh của game không có nhiều điều đặc sắc. Nhưng cũng để lại cho người chơi nhiều ấn tượng trong mỗi trận chiến.

tai game European War 6 mod apk

European War 6 là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong thể loại game chiến lược. Nếu bạn là một tín đồ thích thể loại này thì đừng bỏ qua gameplay này nhé. Trong game bạn sẽ tập chung hoàn toàn sức lực, trí tuệ vào việc xây dựng chiến lược. Có chiến lược tốt thì mọi trận chiến trở nên dễ dàng hơn. Tải European War 6 Mod trở về thời kì cũ, tham gia vào những trận chiến tranh siêu kinh điển.

 

DOWNLOAD (113 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)